3 cách chơi bóng rổ thanh niên

Mùa hè hoc bong ro là một thời gian tuyệt vời trong năm, đặc biệt là cho các vận động viên và huấn luyện viên trẻ làm việc với họ. Đây là thời điểm trong năm khi có nhiều cải tiến có thể được thực hiện – không chỉ cho các thuộc tính vật lý, mà còn cả tăng trưởng học tập và sự trưởng thành về tư duy.

Tôi đặc biệt thích thú với những tháng mùa hè vì đây là một sự kiện bóng rổ chính. Hầu hết các đội bắt đầu bỏ chơi playeason vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư và tất cả mọi người nhưng những thuận được thực hiện trước tháng Sáu. Điều này để lại rất nhiều thời gian để cải thiện trong một số khía cạnh của cuộc sống của một cầu thủ trẻ.

Vấn đề là có rất nhiều vận động viên trẻ tốt lãng phí thời gian này và trải nghiệm ít hoặc không có sự tăng trưởng trong thời gian offseason của họ. Với điều đó trong tâm trí, đây là ba bẫy offseason mà stymy sự phát triển của nhiều cầu thủ bóng rổ thanh thiếu niên.

1. Không đa dạng hóa phong trào của họ

Trong sự nghiệp của một vận động viên trẻ, điều bắt buộc là họ đa dạng hóa tiết mục phong trào của họ. Điều này có nghĩa là thực hiện các hình thức hoạt động thể chất khác ngoài bóng rổ để tăng khả năng di động, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức khỏe tổng thể của họ.

Tôi có thể nói về điều này như một cựu cầu thủ và huấn luyện viên: cầu thủ bóng rổ rất dễ bị chuyên môn thể thao sớm và đào tạo sức mạnh bỏ bê. Nó sẽ là một sự lãng phí tuyệt đối của offseason của vận động viên trẻ để loại trừ các hình thức hoạt động thể chất khác trên cơ sở nhất quán. Cho dù đó là hoạt động thể thao khác, đào tạo sức mạnh hay cái gì khác, chỉ đơn giản là cho một cầu thủ trẻ cơ hội để di chuyển theo cách họ không trên sân là rất quan trọng.

Ngay cả khi bạn chuyên về bóng rổ, đa dạng hóa phong trào của bạn trong thời gian offseason như trái ngược với chơi trò chơi sau khi trò chơi pick-up sẽ giúp giảm nguy cơ của cả hai burnout và overuse thương tích.

Liên quan: Học bóng rổ ở Mỹ Đình

2. Lấy ‘Offseason’ quá Literal

Ở bên flip, lãng phí mùa hè của bạn đi chơi Fortnite cho đến 4 giờ sáng và tiệc tùng mỗi cuối tuần sẽ không làm bạn bất kỳ ưu đãi khi mùa cuộn xung quanh. Mùa hè chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để thư giãn, nhưng nó không có nghĩa là không làm gì trong ba tháng liên tục.

Nghỉ ngơi khi cần thiết. Cảm thấy cơ thể của bạn đúng. Bằng mọi cách, hãy tự chăm sóc bản thân. Nhưng đừng trở thành một con sên trong mùa hè. Có những cải tiến sẽ được thực hiện, và sự cạnh tranh của bạn đang diễn ra ở đó. Cách dễ nhất để bạn có được động lực và mục tiêu định hướng trong suốt mùa hè của bạn là để làm việc lên một số can đảm và yêu cầu huấn luyện viên và đồng đội của bạn ba câu hỏi sau:

1. Tôi cần cải thiện điều gì khi là vận động viên?
2. Tôi cần cải thiện điều gì với tư cách đồng đội?
3. Tôi có thể giúp gì cho bạn trong mùa hè này không?

Sử dụng những câu trả lời đó làm nhiên liệu cho các hoạt động offseason của bạn. Tấn công điểm yếu của bạn. Cùng với các đồng đội để làm việc trên trò chơi của bạn và làm cho nhau tốt hơn. Đưa đề xuất của huấn luyện viên của bạn đến trái tim. Tập trung vào việc offseason của bạn sẽ trả cổ tức trong tương lai của bạn.

3. Hoàn toàn bỏ qua các học giả của họ

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, đến với các học giả. Hãy nhớ rằng, bạn là một sinh viên-vận động viên – đó là sinh viên đầu tiên. Nếu bạn kết thúc năm học với điểm kém, thói quen học tập tối ưu và thái độ xấu đối với học giả, mùa hè có thể là thời điểm để khắc phục những vấn đề đó.

Bóng rổ là một trò chơi có thể được lấy đi từ bạn bất cứ lúc nào vì lý do hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng các học giả chắc chắn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu bạn muốn giữ bóng rổ trong cuộc sống của bạn càng lâu càng tốt, còn lại đủ điều kiện là phải. Và bạn càng có nhiều điểm số, bạn càng có nhiều cơ hội để tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình ở cấp độ tiếp theo.

Nói chuyện với các giáo viên trong quá khứ của bạn và tìm ra cách bạn có thể tiến lên cho các khóa học tương lai. Tiếp cận với các giáo viên đang giảng dạy các lớp học của bạn vào mùa thu và xem cách bạn có thể chuẩn bị cho bản thân. Hầu hết trẻ em hoàn toàn không làm gì trong mùa hè khi nói đến các học giả, do đó, ngay cả một chút nỗ lực cũng có thể đi một chặng đường dài để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và điểm trung bình của bạn cao hơn vào năm học. Giáo viên và huấn luyện viên hoc bong da của bạn sẽ chú ý đến nỗ lực của bạn, và quan trọng nhất, bạn sẽ thành lập chính mình để thành công nếu bóng rổ bao giờ chấm dứt cho bạn.