5 cuốn sách bóng rổ tuyệt vời cho trẻ

Đối với trẻ em và thanh thiếu niên nghiêm túc về trò chơi, sách bóng rổ là một cách tuyệt vời để tiếp tục học hỏi ngoài sân đấu. Từ những ngôi sao thể thao mang tính biểu tượng cho đến những huấn luyện viên xuất sắc, các tác giả trong danh sách này cung cấp những hiểu biết vô giá về môn thể thao bóng rổ mà con bạn yêu thích. Mà 5 bóng rổ sách cho thanh thiếu niên thực hiện việc cắt giảm? Hãy đọc để tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm: Các vị trí trong bóng rổ cần biết

Truyền thuyết thực sự của Mike Lupica

Hiện là một trong những nhà văn thể thao nổi bật nhất ở Mỹ, Mike Lupica đã viết một số cuốn sách bóng rổ bán chạy nhất . Một trong những cuốn tiểu thuyết gần đây của ông, True Legend, tập trung vào Drew Hồi True Robinson, được đặt tên như vậy vì tài năng hiếm có và to lớn của ông . Đúng là một nam châm rắc rối, và anh ta đang đi sai đường. Kết quả là, anh ta có nguy cơ bỏ lỡ các cơ hội có sẵn cho đến khi một cựu huyền thoại sân chơi bước vào để cố vấn cho anh ta.

Trong True Legend, Lupica viết về việc làm thế nào để đưa ra những quyết định sai lầm có thể hủy hoại tương lai của bạn, bất kể ai đó tài năng như thế nào trên sân bóng rổ.

Điều kỳ diệu của Thánh Anthony: Một mùa giải với Huấn luyện viên Bob Hurley và Triều đại có thể cải thiện nhất của bóng rổ của Adrian Wojnarowski. Năm 2006, Yahoo! Nhà văn thể thao Adrian Wojnarowski đã xuất bản cuốn sách bóng rổ đầu tiên của mình , rút ​​ra từ kinh nghiệm của anh ấy sau một đội bóng ở trường trung học New Jersey, nơi định nghĩa từ rối loạn chức năng. phân biệt không bao giờ có một sinh viên tốt nghiệp cao cấp cho chương trình Phân khu I.

Bất chấp tỷ lệ cược, đội St. Anthony 2003-2004 vẫn cố gắng giành được thứ hạng quốc gia số 2, một mùa giải hoàn hảo và một danh hiệu tiểu bang. Cuốn sách này dạy cho thanh thiếu niên rằng sự kiên trì cũng quan trọng như tài năng trên sân đấu.

Liên quan>> Những đội bóng rổ mạnh nhất thế giới

Súng lục của Mark Kriegel

Nhà phân tích thể thao Mark Kriegel đã viết một trong những cuốn sách hàng đầu về Pete Maravich , một trong những người trẻ nhất được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ. Tài khoản của Kriegel vượt xa việc liệt kê những thành tích của huyền thoại: Maravich là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của NCAA Division I, và anh ấy thường được coi là một tay cầm bóng gần như không thể vượt qua và tài năng tấn công sáng tạo. Kriegel cũng đào sâu vào sự hiện diện thống trị của cha Pete, Press.

Mặc dù cuốn sách kỷ niệm Maravich, Kriegel không né tránh những thất bại chính của mình. Maravich đã chắc chắn đối với các đồng đội của mình, kỹ năng phòng thủ của anh ta còn thiếu và anh ta chưa bao giờ đạt được chức vô địch NCAA hay NBA. Súng lục là một mô tả đầy đủ, chính xác về một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA. Một cuốn sách bóng rổ được viết tốt và trung thực .

Thiên đường là sân chơi của Rick Telander

Cuốn sách này đáng chú ý vì không tập trung vào các trường đại học hoặc chuyên nghiệp, mà là một mô tả về một mùa hè ở NYC vào những năm 1970. Hiện tại là một chuyên gia thể thao của Chicago Sun-Times, Telander kể lại một lát cắt thời thơ ấu của mình ở Brooklyn, tiếng lóng, nói chuyện ở sân chơi và cuộc sống của anh như một cầu thủ bóng rổ ở trường trung học . Mặc dù một số cuốn sách về bóng đường đã được viết từ đó, tài khoản 1976 này từ Telander vẫn là một tác phẩm kinh điển.

The Break of the Game của David Halberstam

Nhà văn huyền thoại David Halberstam chuyển sang làm báo thể thao sau này trong sự nghiệp của mình, và The Breaks of the Game, xuất bản năm 1981, là một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông. Mang thương hiệu bền bỉ của anh ấy, một mức độ nghiên cứu và chú ý cao đến chi tiết, Hal Halststam kể lại những tình huống xung quanh mùa giải vô địch NBA của đội bóng Portland Trail Blazers 1979-80. Nhiều năm sau khi xuất bản, cuốn sách tiếp tục thu hút được sự hoan nghênh từ người hâm mộ, giới truyền thông và các nhà văn đồng nghiệp như một cuốn sách bóng rổ nổi bật dành cho thanh thiếu niên, phụ huynh và bất kỳ ai thích một câu chuyện hay.

Nhiều sách bóng rổ xuất sắc

Nếu bạn là một thiếu niên hoặc cha mẹ của một thiếu niên và đang tìm kiếm một số cuốn sách đào tạo bóng rổ thú vị, đây là năm lựa chọn vững chắc để khám phá. Cho dù bạn đang hy vọng tập trung vào thái độ trong và ngoài sân đấu, những nguyên tắc cơ bản của trò chơi hay sự cống hiến, vẫn có một cuốn sách bóng rổ dành cho bạn.

Xem thêm bài viết>> http://bongrotreem.com/trung-tam-hoc-bong-ro-uy-tin/