Anthony giao dịch với đội bóng rổ Hawks

The Oklahoma City Thunder, Atlanta Hawks và Philadelphia 76ers đã đồng ý với một thương vụ ba đội sẽ gửi Carmelo Anthony, Justin Anderson và 2022 vòng đầu tiên được bảo vệ tới Atlanta Hawks, Dennis Schroder và Timothe Luwawu-Cabarrot tới Thunder, và Mike Muscala cho 76 người, theo báo cáo từ Adrian Wojnarowski của ESPN và Shams Charania của Yahoo! Các môn thể thao.

anthony-giao-dich-voi-hawks

Anthony trung bình 16,2 điểm, 5,8 rebounds và 1,3 hỗ trợ trong một mùa giải ở Oklahoma City. Hawks được cho là sẽ mua lại hợp đồng của Anthony, điều này sẽ khiến anh trở thành một đại lý tự do không bị giới hạn nếu anh ta từ chối miễn trừ. Rockets là những người đi đầu để hạ cánh Anthony, theo Wojnarowski.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Schroder, một bảo vệ 24 tuổi đến từ Đức, đã chơi toàn bộ sự nghiệp NBA năm năm của mình với Hawks sau khi họ chọn anh ấy với lựa chọn số 17 trong NBA Draft 2013. Thunder đang háo hức thêm tốc độ và khả năng xử lý bóng của Schroder để hòa trộn với All-Stars Russell Westbrook và Paul George.

Vòng đầu tiên được gửi đến Hawks là xổ số bảo vệ (1-14) cho năm 2022 và trở thành hai vòng hai lựa chọn nếu nó không truyền đạt, theo Royce Young của ESPN.