Assumption tên mới của huấn luyện viên bóng rổ nam

Tìm kiếm huấn luyện viên bóng rổ của một cậu bé mới của trường Assumption High School đã kết thúc học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Derek Szush, người đã trải qua 7 năm trở lại làm huấn luyện viên bóng rổ của nam sinh tại trường trung học Terrebonne, đã chấp nhận đề nghị trở thành huấn luyện viên Mustangs mới.
Giám đốc thể thao Assumption Sydney Acosta xác nhận việc tuyển dụng vào thứ Hai.

assumption tên mới của hlv bóng rổ nam

Szush, 32 tuổi, là một cầu thủ bóng rổ của Thibodaux và cựu cầu thủ bóng rổ Thibodaux cao cấp và trợ lý huấn luyện viên.

Xem thêm >> học bóng rổ

Szush đã có tổng số 97-101 trong bảy mùa tại Terrebonne. Ông đã giúp dẫn dắt đội Tigers đạt kỷ lục 23-13 trong mùa giải này với chuyến đi vòng 2 của giải đấu bóng rổ vòng loại hạng 5A, nơi họ thua Chalmette, 101-72. Đó là chuyến đi đầu tiên của Hổ với vòng play-off vòng thứ hai kể từ năm 2009.

Szush sẽ đảm trách đội bóng rổ của cậu bé Assumption từ 18-13 trên tổng thể và giành được một phần của danh hiệu Quận 7-4A trong mùa giải này. Chiếc Mustang đã kết thúc mùa giải với 68-65 thua Tioga trong vòng loại thứ 4 trong vòng loại thứ 4.

Szush cho biết ông mong muốn gia nhập một cộng đồng chặt chẽ ở Assumption.
“Tôi vui mừng về cơ hội mới để huấn luyện cho một nhóm trẻ em mới”, Szush nói. “Họ có một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời quanh trường, đó là một trong những điểm bán hàng để đi đến đó. Cộng đồng, giảng viên và sinh viên thực sự có được phía sau đội. Tôi cảm ơn chính quyền của Assumption đã có cơ hội tham gia chương trình thể thao của họ. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Cựu HLV của bóng rổ Assumption của Jordan Johnson đã từ chức sau mùa giải để nhận một công việc khác ở Utah.

Szush đã giành được 6 vị trí cuối cùng khác, trong đó có huấn luyện viên bóng rổ Assumption High, huấn luyện viên bóng rổ Henry Hollins, cựu trường đại học Nicholls State và huấn luyện viên bóng rổ của trường trung học Morgan City, JP Piper, cựu huấn luyện viên bóng rổ của Terrebonne Highbury, ông Byron McPherson, giáo viên của trường Assumption Thomas Gaudet , Damieon Mills và trợ lý huấn luyện viên bóng rổ trường trung học North Caddo Michael Rea. Có tổng cộng 17 người xin việc.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Acosta cho biết Szush là ứng cử viên lý tưởng cho vị trí huấn luyện. Ông cũng sẽ làm việc như là một giáo viên được chứng nhận nhân viên giảng dạy của Assumption.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Derek làm huấn luyện viên bóng rổ của chúng tôi”, Acosta nói. “Anh ấy là một huấn luyện viên trẻ với nhiều sự nhiệt tình và năng lượng sẽ là một tài sản lớn cho trẻ em của chúng tôi và chương trình bóng rổ của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi thuê một tài năng trẻ như vậy. Chúng tôi chào mừng Derek đến gia đình Mustang của chúng tôi. “

Szush cho biết anh đang tìm cách mang lại phong cách chơi đầy năng lượng và đầy đủ cho đội Mustang. Nhóm Terrebonne của ông đã đạt được gần 65 điểm mỗi trận và ghi được tổng số điểm hơn bất kỳ đội nào khác trong Lớp 5A mùa trước.

“Chúng ta sẽ chơi nhanh. Đó là phong cách của tôi. Chúng tôi muốn đứng lên và xuống tòa “, Szush nói. “Đó là một thương hiệu bóng rổ thú vị. Đó là những gì chúng tôi đã có ở Terrebonne. Tôi ước chúng tôi có thêm nhiều người xem nó vì đó là một đội thú vị để xem. Nó thực sự là. Biết được những gì họ có và những gì chúng tôi sẽ phải làm việc, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cài đặt một cái gì đó tương tự ở Assumption. “

“Tôi ghét mất HLV Szush. Ông không chỉ là một huấn luyện viên chất lượng, mà còn là một người cố vấn có chất lượng và một giáo viên có chất lượng “, Clement nói. “Anh ấy thực sự đã mua cho sinh viên-vận động viên và sinh viên trước. Ông đã giúp một số trẻ em ký một số học bổng cho phép họ tiếp tục chơi và cho họ cơ hội. Người huấn luyện đã hướng dẫn những đứa trẻ này qua lớp học cũng như sân bóng rổ. Tôi tin vào Derek Szush và tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên bóng rổ vĩ đại và anh ấy đã làm đúng cách. Tôi muốn anh ấy tốt về công việc tiếp theo của mình. “

Szush là cháu nội của Pat Szush, người đã huấn luyện bóng đá và sân cỏ tại ED White Catholic và Thibodaux High và giành chức vô địch bóng đá nhà nước với ED White vào cuối những năm 1960.

Szush cho biết anh đã trưởng thành từ khi mới vào nghề tại Terrebonne năm 2010. Anh chỉ mới 25 tuổi khi anh nhận vai trò huấn luyện viên đầu tiên của anh với đội Tigers.

Anh cảm ơn Clement và nhiều huấn luyện viên khác trong bộ môn thể thao của Terrebonne đã hỗ trợ anh trong suốt 7 năm qua, bao gồm huấn luyện viên bóng đá Gary Hill, huấn luyện viên bóng chuyền Craig Hamner, trợ lý huấn luyện viên Zach Chauvin và huấn luyện viên bóng rổ Richard Jones.

“Huấn luyện viên Clement đã có lưng của tôi trong bảy năm qua,” Szush nói. “Anh ấy ủng hộ tôi qua những điều tốt đẹp và xấu. Người đàn ông đó là một người đàn ông tốt. Anh ấy đưa ra những quyết định tốt. Anh ta trả trước và thành thật. Tôi đã nói chuyện với anh ta trong suốt quá trình này. Ông tôn trọng quyết định của tôi. Anh ấy là người chỉ đạo chứ không chỉ là một đạo diễn thể thao với tôi … Tôi sẽ bỏ lỡ nhiều mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên tại Terrebonne. “

Mặc dù họ không có đám đông lớn mỗi đêm, nhưng Szush dành thời gian để cảm ơn nhóm fan Terrebonne nhỏ đã cho thấy sự ủng hộ.

“Tôi đánh giá cao tất cả những người đã đi ra và hỗ trợ chúng tôi. Tôi không nói rằng chúng tôi không có sự hỗ trợ ở Terrebonne vì chúng tôi đã làm, “Szush nói. “Chúng tôi đã có những người hâm mộ trung thành ở đây mỗi đêm. Chúng tôi có một số cha mẹ tận tụy. Tôi đã nói chuyện với họ trước khi tôi quyết định thay đổi. Họ có ý nghĩa nhiều với tôi. “

Clement nói rằng Terrebonne sẽ sớm bắt đầu tìm kiếm để tìm ra sự thay thế của Szush.
“Chúng ta sẽ mở nó ra. Chúng tôi muốn có được nhiều ứng viên tốt nhất mà chúng tôi có thể có được, “Clement nói. “Chúng tôi muốn đưa ra một quyết định tuyệt vời vì tôi nghĩ rằng nền tảng được tạo ra bởi HLV Szush đã được thiết lập và tôi muốn giữ cho chương trình đi theo hướng tích cực.”

Szush nói anh ta sẽ rời khỏi Terrebonne vào cuối năm học hiện tại. Mặc dù chấp nhận công việc Assumption, Szush nói rằng anh ấy sẽ luôn có một chỗ trong trái tim của mình cho tất cả các cầu thủ anh ấy huấn luyện tại Terrebonne.

“Tôi muốn họ tốt nhất. Tôi hy vọng họ sẽ giành được huy chương trong năm tới “, Szush nói. “Họ có những cầu thủ giỏi ở đây. Họ sẽ được trong tay tốt. Nếu họ thực sự có được cơ sở người hâm mộ đằng sau nó, đây có thể là một nơi thực sự tốt đẹp cho huấn luyện viên tiếp theo. “

Bây giờ Szush nói rằng ông mong muốn dẫn Mustangs thông qua workouts mùa hè và chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

“Chúng ta phải làm việc,” Szush nói. “Đã đến lúc rồi. Tôi sẽ bắt đầu làm việc càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ đưa họ đến khắp nơi và đưa chúng vào trong nhiều trò chơi như chúng ta có thể vào mùa hè này. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng vào tháng 11 “.

Bóng rổ trẻ em!