Bạn sẽ xem gì khi ECF tiếp tục

Bạn sẽ quan sát điều gì nhất khi các trận chung kết Đông Hội nghị chuyển đến Cleveland cuối tuần này?

ban-se-xem-gi-khi-ecf-tiep-tuc

Steve Aschburner: Tôi sẽ xem Celtics để xem có bao nhiêu cổ phiếu chúng ta nên đưa vào kỷ lục đường số 1-4 của họ sau này, cũng như sự khôn ngoan playoff thông thường về người chơi vai trò và chàng trai trẻ chơi tốt hơn ở nhà hơn trong các trò chơi trên đường. Đây là series của họ bị mất ngay bây giờ, và trong khi về mặt lý thuyết họ có thể chăm sóc doanh nghiệp tại TD Garden, cú sút tốt nhất của Celtics khi kết thúc “The King” là ở lại trước mặt anh ta và Cavaliers. Các game thủ của Cleveland có lẽ sẽ chơi tốt hơn tại Quicken Loans Arena (một số trong số đó không thể chơi tệ hơn), và series này càng dài, càng gần, Boston càng dễ bị đánh bại bởi một sai lầm không may, gọi hoặc một loạt các siêu anh hùng của LeBron James.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Shaun Powell: Tôi sẽ theo dõi mọi dấu hiệu đầu hàng từ LeBron James. Không cần thiết về việc từ bỏ trong loạt bài này, nhưng từ bỏ Cleveland. Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó, quyết định của anh mùa hè này thú vị hơn nhiều so với cơ hội của Cavs vượt qua Celtics hoặc giành được một danh hiệu khác trong năm nay. Tôi không quan tâm liệu JR Smith có xuất hiện hay không, hoặc nếu Kevin Love bằng cách nào đó có thể vượt qua Al Horford hoặc nếu Jaylen Brown và / hoặc Jayson Tatum có thể tiến thêm một bước nhảy vọt trong sự phát triển của họ. Hãy cho tôi LeBron và một gợi ý (ngôn ngữ cơ thể, thông điệp khó hiểu, vv) của những gì đang đến trong tháng Bảy. Đó là tất cả những gì chúng ta đang sống, đúng không?

John Schuhmann: Nếu LeBron James có thể vào giỏ. Thông qua hai vòng playoff đầu tiên, James đã đạt được trung bình 14,4 điểm cho mỗi trận đấu trong khu vực cấm. Nhưng anh đã có tổng cộng 18 điểm trong khu vực giới hạn thông qua hai trận đấu đầu tiên gặp Boston, với Celtics làm một công việc tuyệt vời để trở lại trong quá trình chuyển đổi và ở trước mặt anh trong nửa sân. Ngay cả khi anh ghi 21 điểm trong quý đầu tiên của Game 2, năm trong số tám nhóm của anh xuất phát từ bên ngoài lớp sơn. Các Celtics rất vui nếu hầu hết các hành vi phạm tội của anh ta đến từ phạm vi 3 điểm (nơi anh ấy bắn 29% trong playoff) và trên 18 footers quay vòng ra khỏi bài. Nếu Cavs có thể tìm cách để đưa anh ta vào rổ thường xuyên hơn (khiến anh ta di chuyển ra khỏi bóng?), Họ sẽ nhận được phòng thủ Boston lộn xộn và những thứ khác sẽ mở ra.

Sekou Smith: Ngôn ngữ cơ thể trên Cavaliers. Chúng ta đã biết Celtics được kết nối theo những cách cần thiết cho một đội để lọt vào vòng chung kết. Các Celtics có thể không hiển thị cho đấu trường trong phù hợp với phù hợp (như Cavs làm). Nhưng các cầu thủ cốt lõi đã trải qua quá nhiều nghịch cảnh trong hai mùa giải vừa qua, họ đã buộc phải hợp sức với nhau để tồn tại tất cả. Cavaliers trông giống như một nhóm rời rạc mà họ đang ở trong hai game đầu tiên của loạt bài này. Đó là từ huyền diệu mà các loại NBA luôn luôn ném xung quanh – “tin tưởng” – Tôi không biết nếu Cavaliers có nó trong nhau hoặc trong huấn luyện viên của họ. Điều đó khiến tôi lo lắng và khiến tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra đằng sau hậu trường mùa này mà không có cựu GM David Griffin xung quanh để thực hiện phép thuật tiền nhiệm của mình.