Bảo vệ cầu thủ không có nguyên tắc về bóng rổ

Pass mạnh Dennial

Tắt các nguyên tắc cơ bản của Bóng là các khối xây dựng của một đội phòng ngự mạnh. Các nguyên tắc cơ bản của phòng thủ Ball Ball yêu cầu người chơi trở nên có tay nghề cao và thành thạo trong việc từ chối đậu đầu tiên, phá vỡ các vết cắt, giảm xóc và hỗ trợ mặt sau, và kết thúc nhanh chóng.

>Xem thêm: Dạy ném bóng rổ ở Hà Nội

Từ chối lần truy cập đầu tiên
Tấn công làn đường đi qua trên mặt trái bằng cách giả định và duy trì đầu gối cong thấp “Tai trên ngực”, vị trí giữa đối thủ và quả bóng mở rộng cánh tay gần thẳng thẳng ra làn đường đi qua với lòng bàn tay tới người qua đường. Duy trì vị trí giữa người nhận và người nhận. Sử dụng tầm nhìn phân chia xem cả đối thủ và người qua đường.

Helpside Hỗ trợ
Giả sử một vị trí phòng thủ bị lệch về phía yếu. Trong giả sử một vị trí Helpside, các hậu vệ đang ở trong một vị trí để giúp đỡ đồng đội trên thâm nhập dribble, đội đôi, từ chối cắt bóng, và xoay đến người chơi gần nhất nếu / khi một cái bẫy xảy ra. Trong việc cung cấp hỗ trợ mặt sau mạnh mẽ, nó cũng cho phép các hậu vệ “On Ball” trở nên hung hăng và tự tin hơn bằng cách loại bỏ mọi nỗi sợ bị đánh bại.

Đóng nhanh
Khi quả bóng được chuyền từ một phía của tòa án sang phía bên kia, các hậu vệ phải xoay nhanh và đối đầu với người chơi tấn công gần nhất. Các vòng quay phải được bắt đầu khi quả bóng rời khỏi bàn tay của người qua lại. Khả năng đóng cửa nhanh chóng và hiệu quả là chìa khóa thực sự để thành công phòng thủ.

Dụng cụ cầm tay
Tất cả các giỏ hàng trực tiếp và bóng cắt giảm nên bị gián đoạn và bị từ chối bởi thể chất chặn và giả sử các vị trí từ chối vượt qua mạnh mẽ. Người bảo vệ KHÔNG BAO GIỜ cho phép máy cắt cắt một đường cắt không cắt hoặc cắt một con dao vào rổ.

Hậu vệ
Bài phòng thủ được chơi trước khi bài nhận bóng, không phải sau. Buộc đối phương điều chỉnh và thiết lập ra khỏi khu vực hoạt động bình thường của họ. Người bảo vệ phải hoạt động với giả định thấp ở vị trí từ chối “Ear on Chest”. Nếu bài đăng muốn thiết lập trở lại giỏ ở vị trí thấp, hãy đẩy cao. Nếu bài viết gây khó chịu thích thiết lập cao, hãy hạ thấp. Mặt trận và từ chối làn đường đi qua với một cầu thủ ghi bàn tốt. Khi chơi sau bài, hãy đẩy khối ra khỏi giỏ. Nếu một đường chuyền đi vào bài đăng, hãy nhanh chóng đảm nhận vị trí phòng thủ On-Ball.

Phục hồi phòng thủ
Phục hồi phòng thủ đòi hỏi một nỗ lực toàn đội dựa chủ yếu vào vị trí và sức mạnh. Trong sự phục hồi phòng thủ, để thành công, mọi đường lối của người chơi tấn công vào rổ và bóng phải bị chặn. Vì vậy, đấm bốc ra một đối thủ cũng quan trọng như có được sự phục hồi.

Defensive Box Out

“Box Out” – vị trí bên trong được duy trì trên các bức ảnh bằng cách sử dụng một trục trước đơn giản, “Tay để vai – Mông vào ruột,” kỹ thuật.
“Find & Go Get” – boxing ra trên các weakside khác với boxing ra trên mặt bóng trong đó các hậu vệ được võng xuống ở một vị trí hỗ trợ và lập trường. Do đó, boxing yếu ra đòi hỏi các hậu vệ phải bước ra ngoài và xác định vị trí đối thủ của họ trước khi đấm bốc.
“Arm Bar” – kỹ thuật được sử dụng khi đối thủ không cố gắng hồi phục.

>>Xem thêm: Lớp học bóng đá cơ bản