Bóng rổ của các chàng trai Công giáo bất bại

Đội bóng rổ nam thiếu niên của Catholic High High School không có đủ điểm và không bị đánh bại. Các Crusaders là 14-0, nhóm vào thứ sáu của quận lớn kết hợp tại Walton.

bong-ro-cua-cac-chang-trai-cong-giao-bat-bai

Nhưng đừng gọi họ là những người quá khích. Cách đây một năm, khi còn là một đội trẻ, họ đã có 23 trận đấu. Bây giờ, với xếp hạng 4 của Tiểu bang MaxPreps trong Lớp 5A, họ có thể sắp đến tuổi. Họ cũng có thể đã nhìn thấy điều này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Các Crusaders đã có những cầu thủ giỏi trở lại, nhưng cầu thủ của năm Penda Wiggins đã tốt nghiệp, và người cải trang hàng đầu của họ chuyển nhượng. HLV Jeff Gill đã chứng kiến ​​sự trở lại của anh, dẫn dắt bởi Demarius Nickerson và Junior, DJ McKenzie, và anh biết mùa hè năm ngoái họ phải làm gì.

“Chúng tôi đã thực sự gia tăng tiến độ chơi game của chúng tôi, làm cho nó trở thành một trò chơi lên xuống và làm việc rất nhiều trong quá trình chuyển đổi tội lỗi của chúng tôi”, Gill giải thích “Nó có thể không giống như thế, nhưng chúng tôi đang tiến hành chuyển đổi với mục đích”.

Thật khó để nói nếu ai đó nhìn thấy một sự khởi đầu 14-0, và các Crusaders đã đánh bại những người như Pine Forest và Washington trên đường đi. Nickerson xuất hiện từ bóng tối của Wiggins và chấp nhận vai trò của mình như một nhà lãnh đạo yên tĩnh.

“Khi tôi xuống, họ xuống nhà,” Nickerson nói, “Khi tôi nổi giận, họ tức giận, và mọi thứ tan ra. Tôi chỉ cần đến với bản thân mình và thích” C’mon. ‘”

Anh ta được hỏi nếu anh ta phải bắt mình, để kiểm tra cảm xúc của mình, đôi khi.
“Yeah, tôi phải tự bắt gặp mình rất nhiều lần,” anh nói.

Gill tràn ngập trong lời khen ngợi của mình đối với người bảo vệ quan điểm cao cấp của mình.

“Demarius chỉ quan tâm đến quả bóng, anh ấy rất tốt, trung bình ít hơn hai lần chuyền bóng một trận, và anh ấy có bóng trong tay một lượng rất lớn”, Gill tiếp tục. anh ấy là người bảo vệ đầu tiên, vì thế anh ấy giữ mọi người vui vẻ, giữ mọi người tham gia vào trận đấu. “

Sophomore Ja’Kobe Jackson là một ngôi sao đang lên. McKenzie đã đến rồi. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, với 14 trận đấu.

Gill nói, “Nếu anh ấy muốn trở thành một cầu thủ ích kỷ, anh ấy có thể chơi trung bình 20 điểm, nhưng anh ấy biết rằng để chúng tôi thực sự thành công, anh ấy sẽ hạn chế lựa chọn của mình hơn và làm một số việc khác nữa.”

McKenzie là một cầu thủ ghi bàn kỷ luật xuất sắc. “Cậu biết đấy, cậu không muốn chụp sai ở đây, đó là những bức ảnh sai lầm,” anh nói. “Vì vậy, thực sự, tôi cảm ơn tất cả các đồng đội của tôi đã đưa tôi vào vị trí đúng để thành công.”

Sự thành công đó bắt đầu bằng việc phòng thủ, và bao gồm cả 6’3 “Luke Stringfellow cao cấp và 6’2” Junior Nitrell Bledsoe bên trong. Họ bỏ quy mô, nhưng ít hơn những người lớn mà họ phải đối mặt mỗi đêm.

Gill đánh giá cao những đóng góp của các cầu thủ phía trước. “Không ai trong số những người lớn khác trên các đội khác đã có một trận đấu rất lớn đối với chúng tôi, Pine Forest là một ví dụ thực sự tốt. Sức mạnh của đội của họ là hai người lớn của họ, và tôi nghĩ rằng Luke, cùng với Nitrell, đã làm cả hai những trận đấu đó “.

Gill hạnh phúc nhất về sự không ích kỷ của đội mình, điều này làm cho mọi người trở thành mối đe doạ tấn công và làm cho đội của anh ta khó chuẩn bị. Ông cũng ca ngợi sự dẻo dai tinh thần của họ.

“Những đứa trẻ này tìm cách để giành chiến thắng,” Gill kỳ diệu “Và khi chúng ta phải đối mặt với nghịch cảnh, có vẻ như họ chỉ cần khóa lại và đó là duy nhất cho một loạt các trẻ em trung học.Họ không gấp lại.Họ không nhận được họ chỉ cần tìm ra những gì họ cần làm để giành chiến thắng. “

Cho đến nay, họ đã làm đủ mỗi tối.
Họ sẽ được kiểm tra tại Walton vào tối thứ Sáu. Sau đó, họ sẽ gặp phải một thách thức nghiêm trọng vào tối thứ Hai, ngày 22 tháng 1, khi họ đi đến vịnh thù của Vịnh Breeze. Trò chơi đó sẽ được phát sóng trên WFGX-35, trên series High School Hoops của Hill Kelly. Chương trình phát sóng bắt đầu lúc 7:30 pm, thứ hai đêm.