Bóng rổ của nam sinh viên Oswego giành chiến thắng

Một cái gì đó đã có để cung cấp cho, phải không?

HLV Oswego Chad Pohlmann và các cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi của ông muốn nghĩ như vậy, đặc biệt là sau khi đưa ra quyết định 64-54 vào thứ Hai ở nhà với Lincoln-Way East để có một trận đấu kéo dài 3 ngày của Martin Luther King.

bong-ro-cua-nam-sinh-vien

Connor McCance, 6-3 bảo vệ Jack Kahoun và vệ sĩ Cal Hejza 5-10 đã mất 11 lần để thua Panthers (1-16).

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Điều làm trầm trọng nhất cho Pohlmann và nhóm của anh ta?

Họ đang ở gần. Họ có thể thua cuộc, nhưng họ đang có trong hầu hết các trò chơi. Mức thua lỗ lớn nhất của đội là 14 và 13 điểm, với 2 điểm 11 và 4 lần giảm xuống còn 10 điểm. Số còn lại là 8 điểm và tỷ lệ này là 2 lần.

Lincoln-Way East (13-3) là một trong 21 đội khác sẽ tham gia Oswego trong mùa giải tại hạng mục 4A Romeoville Sectional.

Pohlmann cho biết: “Tôi đã nói với những người mà tôi chỉ là những người từng chiến thắng về mặt đạo đức vào thời điểm này.

Ba người cao niên – 5-8 Julian Bell, 6-4 Spencer Saunders và 6-6 Connor Clayton – tất cả đều chứng kiến ​​màn trình diễn chỉ trong vài phút.

Ông Pohlmann nói: “Tôi đã có huấn luyện viên nói với tôi rằng đê sẽ vỡ và khi nghỉ, chúng tôi sẽ được tốt. “Đó là sự thật, nhưng chúng tôi muốn phá vỡ đê. Chúng tôi chỉ cần chơi với một chút cắn và năng lượng hơn về phòng vệ khi bắt đầu trò chơi.”

Dylan Engler, một vận động viên trẻ từ 6-4 tuổi, người đã bắt đầu phần lớn mùa giải trước, là cầu thủ có kinh nghiệm nhất của Panthers và trung bình 13 điểm. Anh đã có điểm số cao 20 điểm và 7 rebounds hôm thứ hai khi Oswego cắt giảm thâm hụt 18 điểm xuống còn 8 điểm.

Các Panthers có ba tài sản để có được gần hơn, nhưng chuyển bóng qua ba lần.

“Nó chỉ bực bội,” Engler nói. “Chúng tôi luôn nói rằng cả năm, ‘Chúng tôi ở ngay đó, chúng tôi ở ngay đó’. Tại thời điểm này, tôi chỉ cần đồng bằng ốm yếu và mệt mỏi của nó.

“Tôi cảm thấy như thứ sáu là trò chơi lớn nhất của năm và nếu có chuyện gì sẽ xảy ra thì nó sẽ bắt đầu ở đó.”

Oswego thi đấu vào lúc 6:30 tối thứ sáu tại nhà với Plainfield South (4-16).

Chiến thắng tiếp tục: Vị trí thứ hai của Jayden Johnson được đặt tên là MVP của Rockford Jefferson MLK Tournament sau khi dẫn Batavia tới trận 4-0, kết hợp New Trier.

The Bulldogs (18-3) đã đăng hai trận thắng ấn tượng vào thứ 7, làm 13 3 con trỏ và đánh bại South Elgin 74-43 và Jefferson 75-66, các đội lần lượt là 12-6 và 17-4.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu Eric Peterson lăn một mắt cá chân vào cuối trận đầu tiên và đã bị hạn chế trong trận đấu thứ hai. Anh cũng đã chơi trận thứ hai trong trận thắng Guilford (50-33) và Belvidere (50-32).

Giấc mơ: Aurora Central Catholic đã đi đến trường trung học Malcolm X ở Chicago để tham dự cuộc thi MLK Dream Classic, gặp mặt và sắp xếp cho Marshall 66-61.

Các Chargers đã tham gia trong sự kiện này, được tổ chức bởi giám đốc thể thao Marshall và cô gái huấn luyện viên bóng rổ Dorothy Gaters, từ năm 2009.

“Cô ấy làm một công việc tuyệt vời với nó,” huấn luyện viên ACC Nathan Drye nói.

Anh đã có đội của mình tham gia sau khi thua Marshall trong phần và muốn phơi bày cầu thủ của mình cho các đội bóng thành phố mạnh để chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải.

Nhà tài trợ giải đấu Nike năm nay đã trình diễn các cầu thủ với áo sơ mi ấm áp dựa trên chiến dịch “Thống nhất” của công ty và đồng phục.

“Tôi bước vào phòng thay đồ và bọn trẻ đã có nó,” Drye nói. “Họ thực sự thích họ, chúng tôi có thể mặc chúng một lần nữa trong mùa giải này, họ khá tốt”.