Bóng rổ của tiểu bang Michigan có thể phù hợp với Harlond Beverly

Harlond Beverly , được nhiều người coi là tuyển dụng bóng rổ năm 2019 tốt nhất ở Michigan, đang thấy sức nóng tuyển dụng của anh ấy khi các nhà domino trên toàn quốc bắt đầu giảm.

bong-ro-cua-tieu-bang-michigan

Đội bảo vệ kết hợp 4 sao, hàng đầu 80 đã nói chuyện với tờ Detroit Free Press tại NY2LA Summer Jam tuần trước, phá vỡ các trường học hàng đầu, lịch trình cam kết và các kế hoạch sắp tới.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Spartans đã trao cho Beverly ưu đãi lớn thứ hai vào tháng 8 năm ngoái và đã làm cho sản phẩm Southfield trở thành ưu tiên hàng đầu kể từ đó. Tom Izzo và phó huấn luyện viên trưởng Dwayne Stephens đã tán tỉnh Beverly trong ngày đầu tiên của Summer Jam.

“Thật tuyệt vời. Đó là trường quê hương, tôi nhìn họ lớn lên, ”Beverly nói. “Rất nhiều trẻ em tôi đã đến đó và đang làm rất tốt trong cuộc sống. Anh ấy là một huấn luyện viên Hall of Fame.

“Chúng ta nói khá một chút. (Izzo) gọi tôi sau trò chơi Mac Irvin. Anh ấy chỉ thực sự hài lòng với cách tôi chơi – cảm thấy như tôi đã có rất nhiều sự phát triển trong suốt mùa hè, và anh ấy nói rằng tôi đã làm việc chăm chỉ. Vì vậy, cảm thấy tốt. Họ đã (ưu tiên cho tôi). ”

Về mặt kỹ thuật, tiểu bang Michigan sẽ không còn là “nhóm quê hương” vì Beverly sẽ kết thúc sự nghiệp chuẩn bị của anh vào năm tới tại nhà máy điện Montverde Florida.

John Beilein theo dõi Beverly trong hai ngày tại Summer Jam. Trong thế giới tuyển dụng Post-DJ Carton, người ta nghĩ Beverly có thể tăng lên đỉnh của bảng bảo vệ lớn nhất của Wolverines năm 2019.

Beilein vẫn chưa mở rộng một đề nghị, nhưng bạn có thể mong đợi Michigan sẽ có được đôi mắt trên Beverly một lần nữa vào tuần tới khi đội REACH Legends AAU của anh đóng cửa vào tháng Bảy ở Orlando.

“Chúng tôi nói chuyện khá một chút – tôi nói chuyện với HLV Beilein vài lần một tuần,” Beverly nói. “Họ chỉ muốn thấy nhiều hơn một chút trong tôi. Họ nói, nếu tôi chơi theo tiêu chuẩn của họ, một đề nghị sẽ có mặt ở đó. Chỉ cần tiếp tục trở nên tốt hơn.

“(Anh ấy thích tính linh hoạt của tôi) – bảo vệ lớn, chụp hình trở nên tốt hơn. Chỉ là một người bảo vệ đa năng lớn thôi. ”