Bóng rổ hoops kết nối theo cách tích cực

0
22

Các viên chức hạt Hillsborough đã có cơ hội chơi b-ball với con người địa phương vào chủ nhật học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Đây là một phần của Cảnh sát HCS và Bóng rổ Trẻ em đầu tiên tại Sandy Perrone Park để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng với việc thi hành luật pháp. Người dân địa phương đã được mời thưởng thức đồ ăn miễn phí, nghe nhạc và trình diễn kỹ năng của họ trên sân. Đại biểu cho chúng tôi biết những sự kiện này cho họ cơ hội để tương tác với cộng đồng một cách tích cực.

bong-ro-hoops-ket-noi

“Bố mẹ họ đã từng ở trong tù – hoặc chúng tôi đi ra ngoài nhà họ vì họ đang gọi 911. Luôn luôn có một lý do tiêu cực tại đó. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng cho họ thấy rằng ‘Này, có những tương tác tích cực có thể được tổ chức với cảnh sát’, “ông Charity Arthur nói với Văn Phòng Cảnh Sát Hạt Hillsborough.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nhiệm vụ của Tổ chức Bóng rổ Cop là kết nối các cơ quan thực thi pháp luật khắp quận với trẻ em trong cộng đồng. Các cơ quan sẽ được cung cấp trang thiết bị thể thao. Các đại biểu tuần tra sau đó sẽ tặng thiết bị cho trẻ em trong cộng đồng của họ. Hy vọng là mở đường cho các mối quan hệ mới và cho các đại diện tuần tra một nơi để tương tác với trẻ em một cách thường xuyên và tiếp tục xây dựng mối quan hệ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các nhà tổ chức sự kiện hy vọng sẽ tổ chức thêm nhiều bữa tiệc trong suốt cả năm.

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here