Bóng rổ Indiana có thể nghỉ ngơi ngay bây giờ

Có tin tốt và tin xấu cho người chơi bóng rổ nam Indiana vào cuối tuần này.

Điều tích cực là các cầu thủ của Hoosier đã được nghỉ ngơi vài ngày để nghỉ ngơi tinh thần và thể chất bởi huấn luyện viên năm đầu Archie Miller. Tuy nhiên, tin xấu là, đến thứ ba, Miller đã hứa rằng các thực tiễn của ông mới thu hồi được sẽ tiếp tục.

bong-ro-indiana-co-the-nghi-ngoi

“Giáng sinh nghỉ ngơi,” Miller nói gần đây, “guys của chúng tôi xứng đáng một chút nghỉ ngơi ở đây (nhưng) chúng tôi sẽ được trở lại vào thứ ba () đã sẵn sàng để thực hành.”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Và?

Miller nói tiếp : “Và những thực tiễn đó dẫn tới tình trạng của Youngstown State sẽ giống như những gì chúng tôi đã làm trong tuần này . “Chúng ta phải đi làm.”

Sau khi Indiana tháo dỡ bởi Fort Wayne hôm thứ hai, Miller và các nhân viên huấn luyện của ông huấn luyện các cầu thủ của Hoosier trong ba ngày tiếp theo, kết quả là họ đã giành chiến thắng một cách thoải mái hôm thứ Năm qua Tennessee Tech tại hội trường Hall Hall. Tuy nhiên, một chuyến đi chơi ngoài trời chắc chắn sẽ không chữa khỏi đội này vì nó chuẩn bị cho Youngstown State vào thứ Sáu (8 giờ tối, BTN).

“Chúng ta phải tiếp tục đẩy,” Miller nói. “Và sau khi bạn nhận được thông qua Youngstown Nhà nước, vào thời điểm đó, bạn có một cửa sổ trước khi bạn bắt đầu chơi Big Ten.”

Câu chuyện có liên quan: Indiana huấn luyện viên kênh Bob bên trong để tăng cường sự mong đợi

The Hoosiers sẽ có một vài ngày thực hành dẫn tới Youngstown State và sau đó là ba ngày ở giữa trận đấu đó và trò chơi trên đường ở Wisconsin (ngày 2 tháng Giêng), nhưng sau đó, thật khó để có được ngày dài tập luyện khi Big Mười bộ hồ sơ xin việc.

“Bạn sẽ không có nhiều thời gian thực hành do kế hoạch của Big Ten là bao nhiêu,” Miller giải thích. “Vì vậy, đây là khoảng thời gian quan trọng để phục hồi, một khoảng thời gian quan trọng khi chúng ta có thể trở lại làm thế nào chúng ta phải thực hành dẫn vào Big Ten”.

Miller cho biết không có lớp học trên phá vỡ, nó cho vay để người chơi có thể tập trung vào các trò chơi cá nhân của họ.

“Nếu bạn là sinh viên đại học,” Miller nói, “bạn thực sự thích lễ Giáng Sinh. Các huấn luyện viên của bạn, họ có thể dành 15 đến 20 phút mỗi ngày với bạn trong trò chơi cá nhân của bạn và xem liệu bạn không thể nâng cao độ tin cậy của nhóm của bạn một cách riêng biệt, mà sẽ cùng giúp bạn. “

Về việc quay bóng rổ từ chu vi, đội Indiana này cần tất cả công việc và sự tự tin xây dựng mà nó có thể nhận được trong tuần tới.

Những người nổi tiếng đang kết nối ở mức thiếu máu 31,4 phần trăm từ phạm vi 3 điểm và bao gồm trong số những người đấu tranh là bảo vệ cao cấp Robert Johnson.

“Anh ấy là một đứa trẻ kiêu hãnh,” Miller nói sau một chiến thắng gần đây của Notre Dame, trong đó Johnson đã bắn rất tốt. “Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong mùa giải này để tự đặt mình vào vị trí cao cấp.”

Miller đã giải thích rằng Johnson đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp trong năm nay, nhưng những con số cho thấy không có trong số đó.

Sau khi thực hiện gần 40 phần trăm của 3 con trỏ của mình thông qua ba mùa đầu tiên, Johnson đã bắn chỉ 33,8 phần trăm trong năm nay. Tuy nhiên, anh ta đã không có hiệu quả cuối năm.

Bên cạnh trò chơi của Notre Dame (5/10), anh đã trải qua sáu trong số bảy trận đấu gần đây nhất, trong đó anh không thực hiện được hơn hai cú sút dài.

Tuy nhiên, Miller cho biết nó không phải là do thiếu công việc.

“Anh ấy gần như đi ba ngày một lần,” Miller nói về Johnson trong suốt trận chung kết gần đây của trường đại học. “Anh đã nhìn thấy anh ấy mỗi buổi sáng, sau đó tập luyện, sau đó anh nhìn thấy anh ấy sau khi tập luyện.”

Miller nói rằng Johnson “đã dẫn dắt” trong mùa giải này và anh ấy rất thích nỗ lực của mình ở cuối trận phòng thủ.

“Anh ta đang chơi phòng thủ to lớn cho chúng tôi,” Miller nói. “Anh ấy đang cho mọi thứ mà anh ấy có.”

Johnson xúc phạm mạnh mẽ trong sự thất bại của Fort Wayne.

Ông đã thực hiện 7 trong 18 cú sút (2 trong số 7 từ 3), nhưng ông đã quay bóng hơn sáu lần, đó là trận đấu thứ hai thẳng trong đó ông đã làm điều đó.

Miller giải thích rằng những cầu thủ cũ của anh, như Johnson, phải là những người thực hiện chương trình này không chỉ trong 1-2 tuần tới, mà còn trong suốt phần còn lại của mùa giải.

“Những người chơi tốt nhất của bạn,” Miller nói, “vào cuối ngày, phải là những cầu thủ lâu đời nhất của bạn. Ý tôi là những cầu thủ giỏi nhất có thể làm được điều đó thông qua những khoảnh khắc khó khăn, những kẻ đang đòi hỏi những người khác trong đội theo đuổi sự dẫn dắt của họ. “

“Phải có một kiểu giống như cách tiếp cận alpha-dog đối với cấp trên.”