Bóng rổ Kansas: Silvio De Sousa tăng cường như thế nào?

Người đàn ông lớn Silvio De Sousa dự kiến ​​sẽ đủ điều kiện cho nửa cuối của mùa giải Kansas Jayhawks.

Kansas Jayhawks bước vào mùa giải với những khát vọng về danh hiệu quốc gia, cũng như mỗi năm. Họ sẽ sớm nhận được sự nỗ lực đó, và Silvio De Sousa sẽ sớm đủ điều kiện tham gia.

Xem thêm >> học bóng rổ

Người đàn ông lớn đầu tiên phục vụ như là một phần của lớp học năm 2018 . Anh ấy đã chọn phân loại lại cho mùa giải này, tuy nhiên, đã đưa ra hàng loạt những rào cản, De Sousa đã bị buộc phải vượt qua.

Chỉ trong tuần này, anh đã hoàn thành khóa học học tập tại IMG Academy, một trong những trở ngại cuối cùng còn lại.

“Chúng tôi hiện đang làm việc thông qua quy trình nghiệp dư của NCAA và hy vọng sẽ có người chứng nhận càng sớm càng tốt để cạnh tranh trò chơi”, HLV Bill Tự khẳng định (h / t ESPN ). “Anh ấy có đủ điều kiện để luyện tập ngay lập tức và sẽ báo cáo vào ngày 26”.

Tùy thuộc vào khoảng thời gian của NCAA để xác nhận De Sousa, anh ta có thể ra tòa trong vòng một tuần.

De Sousa thực sự mang lại cho đội bóng gì? Dành cho người mới bắt đầu, tài năng. Ông được nhiều người khen ngợi là một trong những khách hàng tiềm năng hàng đầu trong lớp học của năm 2018. 247 Thể thao đã liệt kê ông như là khách hàng tiềm năng số 29 trong hạng mục đó, trong đó có Top 10 về quyền lực.

Anh ấy mang rất nhiều kích cỡ. De Sousa đứng ở mức 6-foot-9, 230 pounds. Người bản xứ Angola cung cấp một sự hiện diện ngay lập tức cho đội Jayhawks đang cần đến vì sự vắng mặt của Billy Preston.

Trung học Nam Phi Udoka Azubuike đã thực hiện tốt ở bên trong, ghi được 15,5 điểm cho mỗi trận và lấy lại 8 rebounds cho mỗi cuộc thi. Tuy nhiên, không ai khác trong danh sách đang hoạt động cao hơn 6 feet 8.

Jayhawks trung bình chỉ có 9,8 rebounds tấn công mỗi trận, điểm tồi tệ nhất trong Big 12. De Sousa nên giúp đội rút xuống nhiều hơn những thất bại.

Rất ít đội nhận được một cầu thủ có khả năng tác động nửa chừng trong mùa giải của họ, đúng lúc để có những đối thủ hội nghị.