Bóng rổ không có ranh giới

Đêm Thứ Hai tại Kurtz Gym, môn thể thao bóng rổ không thấy ranh giới.

Trong buổi tối giới thiệu bóng rổ dành cho nam và nữ, Trường Trung học The Dalles đã tổ chức một đội du lịch Úc trong ba cuộc triển lãm, ở đó điểm số không thành vấn đề – chủ đề chính của ban đêm là liên kết các vận động viên, cùng với học bổng, tình bạn và tạo ra liên kết bền vững.

bong-ro-khong-co-ranh-gioi

Carey Baptist Grammar School, Paul Jepson, đã gọi nhóm The Dalles là người hiếu khách nhất trong chuyến công du sáu trò chơi của đội mình, bao gồm California và Oregon.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Đó là những gì nó được tất cả về,” Jepson nói. “Tôi nghĩ những gì tôi nhận thấy là những đứa trẻ ở đây không chỉ hỗ trợ đội của họ mà còn hỗ trợ nhóm của chúng tôi. Điều đó thực sự nổi bật đối với tôi nhiều hơn bất cứ điều gì. Bất kể số điểm, đó là tinh thần và tình bạn thân thiết mà tôi đã nhìn thấy từ những đứa trẻ và những người chơi tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Đó là một tín dụng thực sự cho trường học và cộng đồng. “

Tất cả các ngày thứ Hai, sinh viên từ The Dalles và từ đội Úc đi lưu diễn cùng nhau, nói về các nền văn hoá.

Vâng, tự đi, huấn luyện viên bóng rổ của cậu bé Dalles Nathan Morris nói rằng nó là tốt cho các sinh viên The Dalles để nắm lấy những năng động của những kinh nghiệm mới và cách thay đổi cuộc sống mà họ có thể được.

“Bất cứ lúc nào mà bạn có thể gặp ai đó từ một nền tảng khác nhau, đó là một điều tích cực, bởi vì bạn luôn có thể học được điều gì từ họ”, Morris nói. “Chúng tôi đã có một điều mát mẻ nơi chúng tôi đã có con của họ đi du lịch với chúng tôi ngày hôm nay, đi học, ăn tối với nhau và dành thời gian chất lượng với nhau. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tuyệt vời cho con cái của chúng tôi để có được thế giới của họ mở rộng và những chân trời của họ thay đổi một chút. “

Nhiều người trong số các cầu thủ, huấn luyện viên và một số cha mẹ ở lại trong nhà của các gia đình chủ nhà vào buổi tối, chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm mà họ sẽ không bao giờ quên.

Người mới tốt nghiệp Alexandra Condilis đã dành thời gian cho nhóm của mình ở California và thăm Disneyland và Cầu Cổng Vàng, nhưng chuyến thăm Oregon cũng thật đáng nhớ.

“Tôi thực sự yêu nó ở đây. Mọi người đều thực sự thân thiện, và đó là một cộng đồng tốt “, Condilis nói. “Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy tất cả mọi người đến với nhau, mọi người đã đối xử với chúng tôi tốt đẹp và thành phố chỉ là thực sự đẹp.”

Khi được trình bày với cơ hội để tham gia vào chương trình này, Condilis nhảy lên có cơ hội, nói rằng cô ấy luôn bị cuốn hút bằng cách viếng thăm Hoa Kỳ và ngâm trong càng nhiều càng tốt.

Có kế hoạch để thực hiện chuyến đi một lần nữa trong năm học cơ sở của cô và cô ấy đang tán tỉnh với khả năng đi học đại học tại Hoa Kỳ.

Sau chuyến viếng thăm kéo dài cả ngày, cô đã bị hạ bệ bởi ý tưởng trở thành một phần của chương trình khen ngợi, và thêm rằng những người bạn cô đã làm sẽ ở trong cuộc đời cô nhiều năm.

“Tôi nghĩ chương trình này là rất quan trọng bởi vì nếu chúng ta không có điều này, chúng ta sẽ không làm cho tình bạn mà chúng tôi đã thực hiện đêm nay,” Condilis nói. “Tôi nghĩ nó cũng là một trải nghiệm kết nối thực sự tốt cũng như xuất hiện ở đây và chơi với đội bóng này. Tất cả chúng ta đều rất thân thiết. Chuyến đi này đã mang lại cho chúng tôi nhiều hơn, bởi vì mọi người đều gắn bó với cùng một môn thể thao, thật là tuyệt vời. Chúng ta đều có thể vui chơi và chơi trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển rất nhiều tình bạn tốt đẹp và mạnh mẽ trong chuyến đi này, vì vậy tôi rất biết ơn khi ở đây. “

Vận động viên Dalles Kilee Hoylman đang hy vọng rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ có thể đi du lịch đến Úc.

Một số trẻ em từ Gorge không bao giờ rời khỏi sân sau của mình, do đó, một cơ hội để xem phần còn lại của thế giới sẽ là cơ hội to lớn cho bất kỳ vận động viên học sinh nào trên đường.

Hoylman từ lâu đã bị quyến rũ bởi văn hoá Úc.

“Tôi rất thích điều đó. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra một cách để chúng tôi làm điều đó, “Hoylman nói.

“Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị, bởi vì nó không chỉ là bóng rổ, mà còn về trải nghiệm cuộc sống và gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới. Bạn thường không nhận được những cơ hội đó, vì vậy đó sẽ là một điều tuyệt vời đối với tất cả chúng ta để có cơ hội đó một ngày nào đó. “