Bóng rổ miễn phí tại Trung tâm Gaines

L’Tona Lamonte, huấn luyện viên bóng rổ nữ tại Winston-Salem State, là một tín đồ lớn trong việc đưa lại cộng đồng nơi cô được nuôi dạy học bóng rổ ở đâu.

bóng rổ miễn phí

Lamonte, một người bản xứ ở Winston-Salem, đang cung cấp một phòng khám bóng rổ miễn phí cho trẻ em vào thứ 7 từ 9 giờ đến 11 giờ sáng tại Trung tâm Gaines.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Phòng khám, cũng sẽ bao gồm các cầu thủ của cô giúp giảng dạy các trò chơi bóng rổ, là dành cho cô gái và em trai học lớp 2 đến lớp 8.

“Đó chỉ là cách để trả lại và cho trẻ cơ hội có bóng rổ”, Lamonte nói, người đang bắt đầu mùa thứ hai của mình ở trường cũ.

Lamonte không biết có bao nhiêu trẻ em sẽ ở đó nhưng cô ấy đã sẵn sàng nếu có một tràn.

“Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả sáu giỏ tại Trung tâm Gaines và chúng tôi cũng có thể sử dụng Whitaker Gym nếu cần,” Lamonte nói.

Trường sẽ tổ chức Ram Madness vào tối thứ sáu với đội của nam giới và phụ nữ, các cheerleaders và ban nhạc kỷ niệm bắt đầu mùa bóng rổ.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Đó sẽ là một ngày cuối tuần tốt đẹp cho chúng tôi bởi vì chúng tôi sẽ bắt đầu luyện tập như một đội vào chủ nhật”, Lamonte nói. “Chúng tôi rất vui mừng về phòng khám và tôi muốn làm một cái gì đó như thế vào mùa hè nhưng bây giờ nó đã được thực hiện. Không phải mọi đứa trẻ đều có thể đi đến một trại bóng rổ. “

Bóng rổ trẻ em!