Bóng rổ nam của Maryland nhìn nhận cơ hội ở số 6 Purdue

Người bảo vệ bóng rổ nam của Maryland, Anthony Cowan, không thể không nhắc lại những tai nạn trong game, vốn đã góp phần vào bốn lần thua trong 5 trận đấu vừa qua.

bong-ro-nam-cua-maryland

Cowan đã bỏ lỡ cơ hội phòng ngự của mình trên một đường chuyền đi bộ 50-foot so với-Không. 23 Michigan với ba giây còn lại, thiết lập ném trò chơi miễn phí ném cho Wolverines. Anh đã vươn lên một con trỏ 3-tie gắn kết với trò chơi với 6 giây còn lại với Indiana. Ông đã cố gắng lái xe vào giỏ chống lại-Không. 6 Michigan State với 42 giây để kết thúc với một cú sút bị chặn và Spartans lấy bóng theo cách khác.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nhưng anh ta không phải là người duy nhất bị ám ảnh trong những gì-ifs của một căng mà đã bỏ Terps đến vị trí thứ tám trong Big Ten. Rốt cuộc, Maryland bị bắn dưới 40 phần trăm như là một đội trong nửa sau của thua lỗ của nó đến bang Ohio, Indiana và Michigan State.

Điều này đã dẫn đến một cuộc rà soát nội bộ đội bóng không thoải mái trước một trong những thử thách khó khăn nhất của mùa giải: một matchup đường phố với số 3 Purdue, người chiến thắng trong 17 trận liên tiếp.

Người bảo vệ Kevin Huerter nói: “Rất nhiều người chơi ở cấp độ này đến từ những nơi mà bạn có thể không mất nhiều thời gian khi còn là một đứa trẻ. “Vì vậy, khi bạn trải qua trải dài như thế này, trải dài khó khăn, bạn không phải lúc nào cũng biết cách xử lý nó.”

Các Terps đang tìm cách để có được tốt hơn khi họ tranh giành để cải thiện một hồ sơ giải đấu NCAA không thuyết phục.

Huerter xem băng để giúp hạn chế doanh thu của anh ta – anh ta đã bỏ ra 2,6 lần mỗi trận – trong khi Cowan gần đây đã hồi phục lại lỗi thời gian của anh ta để thử và cải tiến quá trình ra quyết định của anh ta.

Khi Cowan nhìn thấy cách Spartans tiến về phía Jaren Jackson dễ dàng đánh bại cú sút của anh ấy vào Chủ nhật, anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã có nhiều lựa chọn ngoài việc lái xe đến vòng.

“Dion Wiley mở rộng, Bruno Fernando nằm ngay dưới giỏ hoặc Kevin quay trở lại màn hình”, Cowan nói. “Chẳng có gì bạn thực sự có thể làm gì về nó bây giờ, chỉ cần tiếp tục học từ nó.”

Maryland tin rằng nó đang được cải thiện, mặc dù đội hình đang phải vật lộn để đánh bại các đội trong nửa trên của hội nghị. Cowan và HLV Mark Turgeon đều chỉ ra rằng sự mất mát của Chủ nhật tới Michigan State đã gần hơn đáng kể so với thất bại của Terps ’91-61 đối với các Spartans vào ngày 4 tháng Giêng.

Tuy nhiên, Turgeon cũng cho biết đội bóng của ông không thể hài lòng với việc ở lại gần các đội bóng tốt. Terps là 3-6 trong các trò chơi được quyết định bởi sáu điểm hoặc ít hơn.

Huerter nói về trận đấu với Michigan State. “Chúng tôi đã làm rối cả tấn công và phòng thủ. “Một số trong số đó chỉ là chúng tôi đã phá vỡ những điểm nhất định. Nếu bạn muốn trở thành một đội bóng tốt, bạn cần phải giải quyết một số vấn đề đó.”

Maryland không có chiến thắng được xếp hạng để giúp cơ hội mùa giải của mình và ít cơ hội để thêm chiến thắng chất lượng như mùa mùa hè xuống. Trong tám trận cuối cùng của mùa giải, chỉ có Purdue và số 24 Michigan được xếp hạng là đối thủ.

Đó là một tình huống khó khăn cho Terps khi họ đến West Lafayette để đối mặt với Boilermakers, những người đã không bị mất ở nhà trong hơn một năm.

“Với kế hoạch còn lại của chúng tôi, chúng tôi biết đây là một trò chơi lớn cho chúng tôi”, Huerter nói. “Đặc biệt cố gắng để có được đường mà chiến thắng mà một ủy ban có thể nhìn và nói,” Đó là một chiến thắng tốt cho họ. “