Bóng rổ UCLA có chính xác những gì nó muốn trong gia đình Ball

Sau một lần xuất hiện trò chơi triển lãm và một sự kiện quốc tế, nó xuất hiện kỷ nguyên LiAngelo Ball tại UCLA đã đi đến một kết thúc đột ngột.

bong-ro-ucla

Trong nhiều cuộc phỏng vấn với một số cửa hàng quốc gia thứ hai, LaVar Ball tiết lộ anh ta đã kéo cậu con trai trung trong đội bóng rổ UCLA và rút khỏi trường đại học. LiAngelo Ball đã bị đình chỉ vô thời hạn kể từ khi anh và hai người bạn đồng nghiệp mới bị bắt cóc ăn cắp trong chuyến đi của UCLA tới Trung Quốc hồi tháng trước. Vụ việc này đã đưa ra các tiêu đề quốc tế và kết quả là một cuộc chiến tranh công khai giữa các tộc trưởng của gia đình Ball và Tổng thống Hoa Kỳ.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Điều này đánh dấu lần thứ hai vào năm 2017 rằng LaVar Ball đã đột ngột kéo một trong những con trai của mình ra khỏi trường.

Vào tháng 10, LaVar thông báo rằng con trai út của mình, Ball LaMelo 16 tuổi, đã được đưa ra khỏi Trường Trung học Chino Hills và sẽ được về nhà. LaVar cho hay đã có vấn đề với huấn luyện viên bóng rổ nam năm nhất của Chino Hills, Dennis Latimore, người vẫn chưa huấn luyện cho lần tập luyện chính thức đầu tiên tại trường. Nó cũng được tiết lộ rằng LaMelo, một trong những cầu thủ hàng đầu trong lớp năm 2019, đã được tặng một chiếc giày hiệu riêng của mình thông qua “Big Baller Brand” của LaVar, làm cho anh ta trở thành người 16 tuổi đầu tiên sở hữu một sự phân biệt như vậy.

Vào đêm thứ hai, Yahoo cho biết các lựa chọn đã được khám phá để gửi cả LiAngelo và LaMelo Ball ở nước ngoài để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Về cơ bản, mối quan hệ hỗn độn giữa gia đình Ball và UCLA đã kết thúc năm trước khi hai người dự định ban đầu.

Đó có thể là tốt với mọi người ở Westwood.
Mối quan hệ giữa Balls và UCLA, chính thức có hiệu lực vào tháng 1 năm 2014, chủ yếu là về Lonzo Ball. Ngôi sao năm sao bảo vệ quan điểm bậc thầy đã được ràng buộc cho sự vĩ đại bất kể nơi ông chơi trong trường cao đẳng và bất kể một cách vô lý của một trong những người giám hộ hợp pháp của ông đã chọn để hành xử. Anh là kiểu người chơi có thể biến đổi bóng rổ của UCLA, ngay cả khi anh chỉ là một con Bruin trong một mùa giải.

Chuyển đổi là chính xác những gì xảy ra vào mùa đông năm ngoái.

Với Lonzo dẫn đầu, UCLA Bruins năm 2016-17 đã đi từ một đội 15-17, mùa giải đó xấu đến mức trước khi huấn luyện viên trưởng Steve Alford trả lại một khoản tiền bồi thường cho anh ta, một trong số đó là một trong số những tài năng và tài năng xuất sắc nhất cả nước. Các Bruins tăng tốc độ đánh thức công chúng đang xem, trung bình nhiều điểm cho mỗi trò chơi hơn tất cả, trừ một đội trong Sư đoàn I, cuối cùng kiếm được hạt giống số 3 và tiến lên Sweet 16 của giải đấu NCAA.

Có lẽ quan trọng như 31 trận thắng, sự có mặt của Lonzo Ball tại UCLA làm cho Bruins trở lại. Nó đã được chứng minh là Under Armour cho trường học thỏa thuận may mặc được trả tiền cao nhất mọi thời đại, và nó đã khôi phục niềm tin fan hâm mộ vào Alford và sự chỉ đạo của chương trình tự hào. Vì vậy, nếu LiAngelo Ball, được đánh giá cao như là một khách hàng tiềm năng 3 sao, và LaMelo Ball, người đã cam kết UCLA như một học sinh lớp 7, cũng phải đi cùng. Trong kế hoạch lớn của sự vật, đó là một mức giá nhỏ để trả cho một mùa của Lonzo. Hoặc có vẻ như vào lúc đó.

LaVar Ball luôn luôn là một sự phân tâm, nhưng ông đã được một quản lý cho UCLA khi Lonzo là con trai đang được câu hỏi. Với LiAngelo, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Chơi trẻ em quá nhiều, và nó có thể chi phí bạn hóa học nhóm hoặc thậm chí một vài chiến thắng. Đừng chơi anh ấy đủ và chuẩn bị sẵn sàng để xem lời chỉ trích của bố mình là câu chuyện hàng đầu trên chương trình ESPN của bạn khiêu khích-tại-mỗi-khác-show khác của sự lựa chọn vào sáng hôm sau. Sẽ rất khó để đổ lỗi cho Alford, và bất cứ ai khác bắt kịp tình hình, để tìm kiếm một lối thoát.

Bây giờ họ không phải.

Hướng đạo dường như bị chia tách đôi chút trong tình trạng của LaMelo Ball như một viễn cảnh hợp pháp của NBA. Anh ta có thể trở thành một cầu thủ tốt, nhưng khả năng anh ta tiến hóa thành một cầu thủ tầm cỡ của anh chị em ruột già nhất luôn luôn là một cú sút dài. Và thậm chí nếu sự tiến hóa như vậy xảy ra, nó vẫn có thể sẽ không đủ lớn để vượt qua những tiêu cực của một người cha mà những phẩm chất cứu vớt của họ trở nên khó hơn và khó tìm ra hơn mỗi khi anh ta tạo ra một tiêu đề quốc gia.

Lonzo Ball là một triệu phú có thể là một trong 15 cầu thủ nổi tiếng nhất của NBA, và một số khoản tín dụng cho điều đó chắc chắn thuộc về cha ông. Có nói rằng, phần đầu tiên của tình trạng đó có lẽ đã đúng nếu bạn hoặc tôi nuôi đứa trẻ. Phần thứ hai có thể đã trở thành đúng với thời gian.

Hai anh em Ball trẻ hơn có thể sẽ có tiền bất kể họ làm gì với cuộc đời còn lại. Nếu những gì họ muốn làm trong tương lai là chơi bóng rổ và được đặt ở vị trí mà họ có thể thành công, tốt thì thật khó để nhìn thấy những hành động của cha họ trong những tháng gần đây đã giúp làm cho một thực tế có khả năng xảy ra như thế nào.

Các anh em của Ball luôn có vẻ như rất đáng yêu. Bên ngoài các vấn đề của LiAngelo ở nước ngoài, không có cáo buộc lớn về hành vi bất chính đối với họ. Họ chơi một phong cách giải trí của bóng rổ đòi hỏi phải có phần công sức và sự phô trương. Họ cũng có những gì mà Russell Hammond gọi là “tiếng tăm”. Buzz là điều tốt. Nhưng khi một tiếng ồn lớn hơn tiếng rú đã được khuếch đại theo cùng một cách lặp đi lặp lại, cuối cùng nó sẽ cuốn hút tất cả mọi thứ xung quanh nó và dập tắt những thứ có giá trị. Việc có được buzz không còn giá trị nữa.

Bên ngoài một vài bức ảnh chụp, tiếng ồn không phải là vấn đề của UCLA nữa.