Boxing Out trong bóng rổ Rebounding

Phục hồi trong hoc bong ro là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong trò chơi bóng rổ. Điều này là do hồi phục là một trong những cách mà một đội phòng thủ hoặc tấn công có thể chiếm được bóng. Đối với một cầu thủ tấn công, sự phục hồi là quan trọng để nếu họ sở hữu bóng, họ sẽ có cơ hội thứ hai ghi bàn.

Đối với một cầu thủ phòng thủ, hồi phục là quan trọng để nếu họ có được sở hữu của quả bóng, họ có thể chuyển từ phòng thủ đến một hành vi phạm tội nhanh chóng phá vỡ. Các nhà lãnh đạo hồi phục có khả năng nâng cao cơ hội ghi bàn của họ và thậm chí tạo ra nhiều lượt tấn công cho đội của họ.

– Xem thêm: Cách chơi bóng rổ cơ bản

Trong khi đúng là sự hồi phục là phù hợp hơn cho những người chơi cao, có những kỹ thuật có thể được áp dụng để những người chơi nhỏ có cơ hội giành được bóng qua sự phục hồi. Kỹ thuật này được gọi là boxing.

Boxing out về cơ bản là cố gắng để có vị trí quan trọng và đảm bảo rằng bạn đang ở phía trước của đối thủ của bạn để bạn có thể có được vị trí tốt cho sự phục hồi. Điều quan trọng là người hồi phục cố gắng dự đoán cú đánh và quỹ đạo kết quả của nó để anh có thể di chuyển cho phù hợp. Ví dụ, nếu một bảo vệ chụp cố gắng kéo lên một con trỏ ba, quỹ đạo của quả bóng sẽ dẫn đến một vùng hồi phục mở rộng. Mặt khác, những người đàn ông lớn và những kẻ chém có xu hướng bắn từ tầm trung đến gần hết khoảng trống từ rổ, có nghĩa là sự phục hồi sẽ ở trên một khu vực chặt chẽ hơn.

Những người hồi phục phòng thủ thường cố gắng chiếm lane khi thâm nhập. Tuy nhiên, nếu một cú đánh tầm xa được thực hiện, chiến thuật sẽ hơi khác một chút vì có nhiều mặt đất hơn để che phủ. Đây là nơi một rebounder hiệu quả trở nên đáng chú ý như ông sẽ theo dõi các chuyến bay của quả bóng và vị trí của mình về phía bên của vành nơi ông cảm thấy bóng sẽ phục hồi. Có một số rebounders crafty tuy nhiên mà chỉ đơn giản là ra khỏi đối thủ của họ hối hả từ phía trước của vành hoặc lấy rebounds dài để có được sở hữu của quả bóng.

Nếu một cầu thủ tấn công và một cầu thủ phòng thủ tìm thấy chính mình ở một vị trí được thành lập, những cầu thủ này sẽ sẵn sàng để đảm bảo sự phục hồi. Điều quan trọng là bạn cố gắng ghim đối thủ của bạn trên lưng của bạn để bạn có thể thiết lập một cơ hội phục hồi rộng lớn hơn. Thêm vào đó, nếu bạn bung cánh tay ra khỏi vòng eo để tăng khu vực bảo vệ, bạn sẽ có thể dự đoán được chuyển động của đối thủ bằng cách chạm vào.

– Tham gia lớp hoc bong da trẻ em tại Hà Nội