Bradford boys dẫn đầu Ấn Độ theo sau 30 điểm của Nelson

De’Monte Nelson đã có cả một tuần để nghĩ về nó.

Sau khi người bảo vệ cao cấp Bradford – người ghi được ít nhất 24 điểm trong mỗi 10 trận đầu tiên của Quỷ đỏ – đã bị thất bại ở mùa giải thấp 10-mùa tại Racine Park vào tối thứ sáu, anh ấy không vui.

bradford-boys-dan-dau-an-do

Đối thủ cạnh tranh rằng ông là, Nelson đã thất vọng của mình trên đường mòn Ấn Độ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Đội bóng rổ Bradford đã đánh bại đội hình hai đội bằng một cú đúp bằng một cú đánh đầu với tỉ số 3-2, 69-52 Hội nghị Đông Nam chiến thắng trên Hawks.

Đã có ‘cái nhìn’
“Tôi nghĩ về nó cho đến khi trận đấu của trận đấu thứ ba (thứ ba) kết thúc,” Nelson nói về màn biểu diễn của mình trước Park. “Khi trò chơi bắt đầu, tôi đã có cái nhìn trên khuôn mặt của tôi. Tôi vẫn giận nó.

“Tôi biết tôi là một cầu thủ tốt hơn 10 điểm. Tôi cảm thấy như tôi đã để cho đội của tôi xuống với 10 điểm, nhưng bây giờ là tất cả về bây giờ. (Cái gì) trong quá khứ vẫn trong quá khứ. “

Trong khi Nelson cảm thấy như ông để cho đội của mình xuống chống lại các Panthers, Bradford huấn luyện viên Greg Leech đã không có điều đó.

“Anh ấy đã không để cho cả đội xuống”, Leech nói. “Hãy lắng nghe, tôi không hoàn hảo trong những gì tôi làm. Tôi không biết ai là người hoàn hảo trong công việc của họ. Ông đã được sao cho chúng tôi.

“Cậu ấy đã bỏ đi một chút (đối với Park), nhưng cậu ấy là điều khiến chúng tôi đi. Tôi nhắn tin cho anh ta, và tôi nói, ‘Nghe này, tất cả chúng ta đều là con người. Hãy vượt qua nó, chiến đấu qua những khó khăn đó, và sẵn sàng cho trận đấu vào thứ ba (3) ‘.

“… Anh ấy tập trung. Tôi không biết chúng ta sẽ ở đâu nếu không có anh ta.”

Vâng, có lẽ không có trong một tie cho lần đầu tiên trong SEC, đó là nơi Quỷ đỏ (8-4 tổng thể) vẫn bằng cách cải thiện đến 5-1 trong hội nghị. Franklin cũng đã chuyển đến 5-1 tại SEC với chiến thắng 85-78 overtime trên Racine Horlick.

Rất nhiều sự giúp đỡ
Trong khi Nelson làm cho Bradford đi, Quỷ đỏ đã có nhiều đóng góp khác thứ ba, như Saverio Parker cao cấp đã có 14 điểm và tám rebounds và bảo vệ cao cấp Zach Borden – người đã ra nóng với tám trong 10 điểm của Quỷ đỏ – kết thúc với 12.

Đây là một bài học cho Hawks trẻ, người đã có một số màn trình diễn mạnh mẽ mặc dù mất đi thứ năm thẳng của họ để giảm xuống còn 3-7 tổng thể và 2-4 trong SEC.

Giữ đội trưởng Josh Brown ghi được 22 điểm trong mùa giải và thêm năm lần hỗ trợ, trong khi tân binh TJ Bradford đã có một đôi tăng gấp đôi với 12 điểm và 10 bảng.

Indian Trail đã chuyển sang khu vực 2-3 phút vài phút vào hiệp hai, gây cho Hawks tốc độ 8-0 trong 47-44 phút sau đó là 8 phút, 13 giây để chơi sau khi Brown đinh một quả cầu nhảy ngược từ khuỷu tay .

Hawks vẫn còn trong vòng 56-48 chỉ còn dưới 3 phút sau khi một thùng TJ Bradford khi con trỏ 3 của Brown từ đỉnh của chìa khóa đã đi nửa chừng và lắc lư. Quỷ Đỏ đánh bại Hawks 13-4 phần còn lại của đường.

Xu hướng theo mùa
“Đó là cách mà mùa bóng đang diễn ra”, huấn luyện viên của Indian Trail Al Anderson nói. “Chúng tôi đã nhận được nó cho bốn hoặc sáu trên rất nhiều đội, và sau đó một cặp vợ chồng bỏ lỡ layups xung quanh (rim), 3 làm tròn trong (và ngoài) – một cặp vợ chồng 3s tròn trong (và ngoài) – nếu bạn làm như vậy, bạn đặt thêm áp lực lên họ.

“… Thật khó để chúng tôi giành chiến thắng trong những năm 60 và 70 của năm nay. Chúng ta phải giữ nó ở những năm 50 nếu chúng ta muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi còn trẻ. Chúng ta phải giữ lại các trò chơi một chút. Tôi tự hào về con đường chơi của chúng tôi. “

The Red Devils, trong khi đó, đã đóng kín, kết thúc chỉ với 6 lần phạm lỗi và 11 lần chuyền cho trận đấu.

“Chúng tôi không phải luôn thi đấu trong 36 phút, nhưng trong 5, 6 phút cuối cùng, chúng tôi đã thi đấu”, Leech nói.

“Chúng tôi đã làm những điều mà chúng tôi đã nói chuyện trong cuộc trò chuyện nhóm. Chúng tôi đã làm những điều mà chúng tôi đã nói trong thực tế, và chúng tôi đã đóng chiến thắng mạnh mẽ. “