Bristol tiếp quản đội bóng rổ Lafayette

Một khuôn mặt quen thuộc trong bóng rổ Thánh Giuse sẽ được tiếp quản cho đội bóng rổ nam Ireland Fighting Ailen lớp học bóng rổ.

Kevin Bristol sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng mùa giải tới sau khi là huấn luyện viên trợ lý tại Trường Trung Học Benton trong bốn mùa giải vừa qua. Trước khi đến Benton, anh là huấn luyện viên bóng rổ nam tại trường Robidoux Middle School.

Bristol nói với News-Press Now rằng trong khi anh hy vọng cạnh tranh cho chức vô địch quốc gia, anh mong muốn được tư vấn cho những người trẻ tuổi.

“Cơ hội để giành chức vô địch nhà nước hoặc cạnh tranh cho một chức vô địch nhà nước luôn luôn là mục tiêu cuối cùng cho bất kỳ huấn luyện viên,” ông nói. “Nhưng chỉ để lại một ấn tượng về những đứa trẻ và chỉ xây dựng mối quan hệ, xây dựng lòng can đảm, cố vấn những người đàn ông trẻ thành công sau khi tốt nghiệp trung học, sau khi chơi bóng rổ. Không phải mọi đứa trẻ đều đi học đại học hay NBA lớp học bóng rổ hà nội.

“Chỉ biết rằng họ sẽ có thể thành công trong bất cứ điều gì họ làm.”

Anh ấy sẽ dẫn đầu một chương trình Lafayette đã hoàn thành 21-8 mùa trước, nhưng tốt nghiệp năm học sinh lớp 12. Trong số những người tốt nghiệp là Northwest Missouri State cam kết Diego Bernard, người bắn giỏi D’Karee Gray, bảo vệ Nick Ryan, về phía trước Trey Washington và trung tâm Jackson Gregory. Ông cũng sẽ phải đối mặt với thách thức mất giám đốc thể thao Jason Simpson, người sẽ rời vị trí của mình để trở thành phó hiệu trưởng tại trường trung học Central.

Bristol dạy giáo dục đặc biệt tại Benton và sẽ tiếp tục làm như vậy tại Lafayette. Ông tốt nghiệp từ Missouri Western với một mức độ Tư pháp hình sự trong khi chơi bóng rổ tại chương trình từ 1996-1998. Bristol đang tiếp tục học tại Northwest Missouri State, nơi anh ta sẽ nhận được Chứng chỉ Thay thế trong Giáo dục Đặc biệt.

Trong khi tại Benton, Bristol huấn luyện varsity cơ sở, nơi mà hồ sơ tích lũy của ông là 55-24 (69,6 phần trăm chiến thắng phần trăm).

Ông cũng là cha của cựu trung ương nổi bật và hiện tại Benedictine bảo vệ trường Cao đẳng Jaiden Bristol.