Bruins hoan nghênh Bulldogs tối nay

Huấn luyện viên trung tâm Hardin Matt Nickell biết rằng – bằng cách nào đó, cách nào đó – đội của anh ta phải làm chậm John Hardin trong trận đấu Quận 17 hôm nay.

bruins-hoan-nghenh-bulldogs-toi-nay

Ông chủ Bruins năm thứ hai cũng biết điều đó sẽ không dễ dàng.

“Chúng tôi rõ ràng phải làm tốt hơn lần đầu tiên chúng tôi chơi, họ đã có rất nhiều điểm phá vỡ với áp lực của họ,” Nickell nói. “Hạn chế và giữ chúng khỏi kính tấn công là hai mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi.”

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Mẹo được đặt cho 7:30 chiều tại Bruin Gym.

John Hardin sở hữu chiến thắng 93-69 trước Bruins vào ngày 12 tháng 12.

“Chúng tôi biết Trung ương sẽ chơi rất tốt và họ giỏi ở nhà”, HLV Jared McCurry nói. “Chúng tôi phải tập trung và chơi bóng rổ của John Hardin. Chúng ta phải tập trung nhiều hơn vào bản thân và chơi trò chơi của chúng tôi. “

The Bruins đã giành chiến thắng trong ba trận liên tiếp, và 6-trong-8, bao gồm cả chiến thắng của khu vực Bắc Hardin và đối thủ Elizabethtown.

“Các huấn luyện viên (Scott) Squires và tôi đã nói chuyện ngày hôm qua khi tập luyện và thực sự đã xảy ra trong kỳ nghỉ Giáng sinh và trận đấu của North Hardin”, Nickell nói. “Kể từ đó, các bạn của chúng tôi đã có những thực hành tốt và thực sự được tiếp sức. Họ thực sự bắt đầu hiểu được vai trò của họ thực sự tốt. Họ nghĩ rằng họ có thể chơi với ai và chúng tôi phải chứng minh điều đó vào ngày mai.

“Đêm Thứ Sáu (chiến thắng 53-52 tại Elizabethtown) đã cho chúng tôi một bước tiến lớn.”

Trung Hardin thua Bulldogs trước đó trong mùa bóng bốn ngày sau khi mất đi 20 đối với Panthers. Trò chơi tối nay là bốn ngày sau khi chiến thắng tại Elizabethtown.

McCurry nói: “Họ biết, chúng tôi đã nói chuyện về nó ngày hôm nay trong thực tế, Trung ương đang chơi tốt hơn.

John Hardin (13-3, 3-0) hiện đang bị mất 71-64 Mayfield trong Mustang Madness Chủ nhật tại Quận McCracken.

McCurry nói: “Không có những người Malik (Wright) có thời gian chơi nhiều hơn. “Trevon Harris bước vào vai trò bắt đầu và đã làm một công việc tuyệt vời. Chúng tôi đã xuống (35-20 ở giờ nghỉ giải lao) và chiến đấu trở lại và trở lại trong trò chơi (49-46 sau ba). Những đứa trẻ này đang chơi trong rất nhiều trò chơi lớn và chống lại một số đội hàng đầu trong tiểu bang. “

John Hardin sẽ đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng tỷ số (53.8) và đội bóng hồi phục (37.8) và giành vị trí thứ 8 trong chiến thắng (16 trận).

McCurry cho biết: “Chúng tôi đã trải qua tuần lễ cuối cùng hoặc trên thực tế để đạt được kết quả tốt hơn. “Trọng tâm chính của chúng tôi là phòng thủ, chơi tốt phòng thủ và khu vực. Chúng tôi có một số cầu thủ có năng khiếu, vì vậy hành vi phạm tội không phải là một vấn đề đối với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng bạn giành chiến thắng trò chơi với quốc phòng và làm cho hành vi phạm tội của chúng tôi dễ dàng hơn. Nếu chúng tôi có được dừng lại và rebounds chúng tôi có thể nhận được ra chơi các trò chơi mà chúng tôi muốn trong một tòa án mở. “

The Bulldogs đứng ở vị trí thứ 5 với 78.3 điểm.

Nickell cho biết: “Chúng tôi phải truyền chúng ra ngoài khi chúng tôi quay phim. “Nhưng, tất cả đã trở lại với chúng tôi để giải quyết bóng rổ, bẫy và áp lực mà họ sẽ ném vào chúng tôi. Chúng ta có năm chàng trai có thể chụp nó. Nếu họ mở tôi muốn họ chụp những bức ảnh cởi mở. Tôi cảm thấy như cách mà các cầu thủ của chúng tôi chia sẻ quả bóng mà chúng tôi có thể có được cú sút chớp nhoáng, nhưng chúng tôi phải chịu áp lực. “

Trung Hardin không có một người chơi trung bình hai con số, nhưng sự giàu có được lan truyền xung quanh.

Nickell nói: “Về cơ bản, đó là một trò chơi mỗi người-ai-là-bước-đẩy. “Tôi thực sự tự hào về những người đã chấp nhận vai diễn của họ và thực sự đã mua vào vai diễn của họ trong hai tuần vừa qua. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy “.

Junior Jacob Hobbs dẫn đầu đội bóng ở vị trí 9.5. Ông tiếp theo là Gavin George (6.4), Carter Ferguson (6.2), Jack Kisselbaugh (5.6) và Deonco Wilkerson (5.4) và Chase Elmore (5.1).

Nickell nói: “Lần cuối cùng chúng tôi thi đấu, chúng tôi đã thua 4 trong số 1:15 còn lại trong hiệp đầu tiên, họ đã lên đường và chúng tôi xuống hạng 14 vào giờ nghỉ giải lao. “Sau đó, họ thực sự có thể bắt đầu cán. Chúng ta cần chơi trò chơi của chúng tôi nhiều hơn trò chơi của họ.

“Chúng tôi đã chơi Jeffersonville, Indiana và họ là đội duy nhất có thể so sánh về chiều dài và thể thao, chúng tôi đã nhìn thấy. Có những đội thể thao khác trong tiểu bang, nhưng tôi sẽ đưa John lên đó với bất kỳ ai trong số họ. Jared có một công việc tuyệt vời để đưa những người trong tình huống mà họ sẽ thành công. Có vẻ như họ đến với bạn bằng sóng. “

Senior Mickey Pearson, St. Louis signee, đứng thứ bảy trong tiểu bang với 27,8 điểm và đứng ở vị trí thứ 11 với 10,5 rebounds mỗi đêm. Năm học thứ hai Alex Matthews hồi phục lần thứ 15 ở mức 10,4 và bắn ra 63,4% so với sàn và trung bình 8,9 điểm.

McCurry nói: “Alex Matthews là một đứa trẻ có lẽ đã chơi vài phút trong năm ngoái. “Chúng tôi biết anh ấy rất tốt và anh ấy chơi ở một mức độ tuyệt vời. Aaron Scott (7.4) và Jachai Walker (7.3) đã bước lên trong vai trò bắt đầu. Một số kẻ đang có cơ hội với việc mất (Witherspoon) Anthony và họ đang làm một công việc tuyệt vời. “

Wright là trung bình 16.8 một trận đấu nhưng sẽ bỏ lỡ trận đấu tối nay.