Bulls cố gắng để phù hợp với Zach LaVine

Sau khi bắt đầu một cơ quan miễn phí yên tĩnh, Zach LaVine đã báo cáo một cách rõ ràng đã tìm thấy một đội ngũ quan tâm đến việc đảm bảo các dịch vụ của mình trong thời gian dài.

bulls-co-gang-de-phu-hop-voi-zach-lavine

Shams Charania của báo cáo thể thao của Yahoo nói rằng người bảo vệ 6-foot-5 đã ký một tờ đề nghị với hợp đồng bốn năm với Sacramento Kings.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

RFA Zach LaVine đã đồng ý với một tờ chào giá bốn năm, $ 80 triệu với Sacramento Kings, các nguồn giải đấu cho Yahoo biết. The Chicago Bulls có 48 giờ để phù hợp.

Các Bulls, tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ phù hợp với cung cấp của các vị vua. Họ có thể bị cám dỗ để làm như vậy sau khi đưa LaVine trở lại để giao dịch Jimmy Butler cho Minnesota mùa hè năm ngoái (Kris Dunn và Lauri Markkanen là hai cầu thủ khác mà họ nhận được trong hợp đồng). Theo Adrian Wojnarowski của ESPN , Chicago sẽ giữ bảo vệ 6 foot ở thành phố Windy:

Bulls đã quyết định kết hợp tờ chào giá $ 78 triệu của Sacramento cho Zach LaVine, các nguồn giải đấu nói với ESPN.

Marc Spears của ESPN báo cáo rằng lời đề nghị ban đầu của Bulls cho cầu thủ 23 tuổi này là “không mạnh bằng các vị vua”.

“Tôi thất vọng rằng tôi đã phải nhận được một tờ đề nghị từ một nhóm khác,” LaVine được trích dẫn để nói. “Nhưng Sacramento đã bước lên và tạo ấn tượng mạnh mẽ. Có vẻ như Sacramento muốn tôi hơn Chicago. ”

Lựa chọn tổng thể thứ 13 của Dự thảo NBA 2014, LaVine đã trở lại từ cuộc phẫu thuật ACL mùa trước với mức trung bình 16,7 điểm, 3,9 rebounds và 3,0 hỗ trợ mỗi cuộc thi trong khi bắn 38,3% trong 24 trận.