Bulls hạt giống nhìn để có chỉ huy 3-0 dẫn trên Celtics

Với đội của mình trong một lỗ 2-0, huấn luyện viên Boston Celtics Brad Stevens không thể loại trừ bất kỳ khả năng nào học bóng rổ.

8-bulls-hat-giong-nhin-de-co-chi-huy-3-0

Vì vậy, khi loạt trận đấu vòng đầu tiên của Celtics gặp Celtics vào đội Chicago Bulls chuyển sang United Center vào tối thứ Sáu, Stevens sẽ rời bỏ các lựa chọn của anh ấy – ngay cả khi điều đó có nghĩa là thay đổi cách đội của anh ấy xem xét hai thua lỗ.

Trong khi đó, Bulls sẽ xem xét để nhân rộng một kế hoạch trò chơi mà cung cấp cho họ với hai chiến thắng đường trên Celtics hạt giống hàng đầu.

“Chúng tôi phải tiếp tục đi chơi và chơi với nhau”, huấn luyện viên Bulls Fred Hoiberg cho biết hôm thứ Năm. “Tôi biết những người của chúng tôi không hài lòng, và chúng tôi phải tiếp tục mang nó, và tôi tự tin rằng các chàng trai của chúng tôi sẽ làm thế.”

Các Celtics thấy mình xáo trộn để phải con tàu trước khi loạt được bất kỳ tồi tệ hơn cho Boston hơn nó đã được. Nhóm nghiên cứu và bảo vệ ngôi sao Isaiah Thomas đang đối phó với nỗi đau tình cảm đến từ khi chị gái của Chyna, Thomas, bị giết trong một tai nạn xe hơi vào cuối tuần trước học bóng rổ ở hà nội.

Thomas để lại với gia đình ở Tacoma, Wash., Hôm thứ Tư và theo tờ Boston Herald, sắp xếp tang lễ vẫn chưa hoàn thành. Các Celtics đi đến Chicago mà không có Thomas, người dự kiến ​​sẽ trở lại để chơi trong Game 3 vào tối thứ Sáu.

“Điều này thực sự khó khăn, điều này là siêu cứng trên Isaiah, bạn có thể nói,” Stevens nói hôm thứ tư. “Trong các trò chơi và hướng dẫn, anh ấy cố hết sức để tập trung. (Bóng rổ) có thể là nơi tôn nghiêm của một chàng trai. Đó là những gì phòng tập thể dục dành cho Isaiah. Nó làm giảm bớt nỗi đau trong một vài giờ. Chúng tôi ở đây để ủng hộ anh ấy theo bất kỳ cách nào chúng tôi có thể. Thật khó khăn, một thử thách, nhưng đó là điều chúng ta phải làm. ”

Stevens cũng phải đối mặt với thách thức tập hợp đội bóng của mình sau khi thua lỗ sau lưng. Trong khi ông nói rằng ông sẽ không thay đổi đội hình có thể ra khỏi bảng, Stevens nói thêm rằng nhóm của ông cần tập trung vào những điều nhỏ nhặt và thay đổi sở hữu sở hữu hơn là cố gắng tìm ra cách bù đắp cho tất cả của những thiếu sót đưa Celtics vào lỗ họ tìm thấy.

“Chúng tôi cần phải đi đến Chicago và ăn cắp hai từ họ giống như họ đã làm cho chúng tôi,” bảo vệ Avery Bradley nói. “Đó là tâm lý của chúng ta… giờ là công việc của chúng ta để ra ngoài và chứng minh điều đó.”

Về phần mình, Hoiberg sẽ tiếp tục nhấn mạnh những điều nhỏ nhặt đã mang lại cho Bulls lợi thế khi họ quay trở lại Chicago.

Trong khi Bulls ‘Three Alphas – Jimmy Butler, Dwyane Wade và Rajon Rondo – đã đến với nhau để tăng tốc độ thắng trong hai trận đầu tiên, băng ghế dự bị Chicago cũng đóng một vai trò quan trọng. Hôm thứ năm, Hoiberg ca ngợi trữ lượng Bobby Portis và Paul Zipser cho các bộ phận của họ trong thành công của Chicago.

Hoiberg cũng thích tốc độ và sự ích kỷ của Bulls chơi ở Boston. Với khả năng phục hồi và sự điềm tĩnh trên con đường, anh mong đợi được nhìn thấy từ Celtics bắt đầu vào tối thứ Sáu, anh muốn giữ mọi thứ như hiện trạng càng tốt.

“Đó là về tất cả mọi người trong danh sách của bạn chơi một phần,” Hoiberg nói. “Đó là những gì tất cả về thời gian này trong năm là đi ra ngoài và đóng vai trò của bạn với khả năng tốt nhất của bạn và làm công việc của bạn.”