Các huấn luyện viên bóng rổ của đội Arthur Hill

Greg McMath gọi nó là câu hỏi hàng triệu đô la, một trong đó đã làm nóng Facebook, Twitter và bất cứ nơi nào khác mà tin đồn đã được giữ học bóng rổ ở hà nội.

Đội huấn luyện viên bóng rổ của đội bóng rổ Arthur Hill, Saginaw, đã học được hôm thứ sáu rằng anh đã bị sa thải sau 15 mùa huấn luyện viên và ghi 282-68. Các đội của ông có tỷ lệ tốt nghiệp 100 phần trăm trong suốt 15 mùa giải.

cac-huan-luyen-vien-bong-ro-Arthur Hill

McMath nói: “Tôi chỉ muốn làm rõ tên của tôi, rõ ràng di sản của tôi với tất cả những tin đồn đang diễn ra ở đó. “Đó không phải là mất công việc hay tiền bạc, khoản trợ cấp không nhiều.

Xem thêm>> lớp học bóng rổ

“Tôi đã nhận được bốn đề nghị tuyển dụng khác kể từ khi nó được công bố vào thứ Sáu, nhưng trái tim tôi ở Saginaw, tôi chỉ muốn tên của tôi được xóa bỏ.Tôi muốn những người đã làm việc chăm chỉ với tôi trong 15 năm … Tôi muốn họ Thừa kế. “

McMath đã nói về vụ bắn và gây tranh cãi vào chiều Thứ Ba, trước một diễn đàn mở tại một cuộc họp của Trường Công lập Saginaw.

McMath tin rằng trung tâm của cuộc tranh cãi này xoay quanh một sự kiện Bóng rổ nam của Người Mỹ Latino tại Arthur Hill vào thứ bảy, ngày 20 tháng 5.

McMath cho biết: “Nhìn vào những người có liên quan và lý do giải đấu, tôi nghĩ đó là một điều tốt để họ sử dụng phòng tập thể dục. “Tôi đã không kiếm được tiền từ nó, không có tiền trao đổi tay, chúng tôi đã có những cầu thủ từ Arthur Hill trong giải đấu, giải đấu có mặt ở đó để quyên góp tiền học bổng, tôi nghĩ đó là một điều tốt.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

McMath cho biết giải đấu đã đề nghị tặng cho chương trình thể thao của Arthur Hill, nhưng khi anh ta biết được rằng giải đấu không có chỗ để chơi các trận đấu cuối cùng, anh ta đã không chấp nhận sự đóng góp này để giải đấu có thể chơi các trận đấu cuối cùng tại Trung tâm Cộng đồng Buena Vista.

“Tôi chưa bao giờ tham gia vào việc xử lý tiền bạc”, McMath nói. “Điều đó chỉ dẫn đến những vấn đề.”

Nhưng McMath cho biết ông được yêu cầu tham dự một cuộc họp với các quản trị viên sau sự kiện.

“Tôi giải thích mọi thứ đã xảy ra, tất cả những gì tôi làm,” McMath nói. “Tôi đứng trước mặt họ, tôi không có gì để giấu.”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

McMath cho biết ông không nhận được sự chấp thuận hành chính cho sự kiện này hoặc mở phòng tập thể dục cho giải đấu. Ông nói có những lo ngại về trách nhiệm của quận đối với sự kiện này.

McMath cho biết: “Tôi đã vào và ra khỏi phòng tập thể dục hàng ngàn lần, mở cửa cho trẻ em chơi trò chơi. “Tôi đã không bao giờ phải xin phép của các hiệu trưởng hay giám đốc thể thao để mở phòng tập thể dục, đây là lần đầu tiên nó được đưa ra. Đó là một ngày của các trò chơi cho một giải đấu gây quỹ cho học bổng”.

Trong suốt 15 mùa của McMath, các đội của Arthur Hill đã giành được tám danh hiệu Liên đoàn Thung lũng Saginaw, sáu chức vô địch khu vực, bốn chức danh khu vực, giải hạng nhì của nhà nước hạng A và một chức vô địch quốc gia. Anh đã huấn luyện cho Bóng rổ Hoa Kỳ, tại Trại thương hiệu Jordan, trại huấn luyện LeBron James Skills, trại ABCD All-American và trại Nike Elite 100.

Ông là huấn luyện viên giỏi trong năm của Đội bóng chày hàng năm của Saginaw Valley, huấn luyện viên hạng hai của Hiệp hội Báo chí Liên đoàn của năm và huấn luyện viên hai lần của Saginaw News of the Year.

Trong thời gian đó, 54 người chơi của McMath đã giành được học bổng đại học.

“Tôi không cảm thấy tôi đã làm bất cứ điều gì sai,” McMath nói. “Rất nhiều người đã liên lạc với tôi, nhắn tin cho tôi, gọi cho tôi để hỏi điều gì đã xảy ra. Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và điều đó thật tuyệt vời.

“Họ yêu cầu chúng tôi làm huấn luyện viên để làm rất nhiều việc, từ gây quỹ để giữ cho trẻ em đứng lên Chúng tôi đã làm rất nhiều công việc Chúng tôi đã có trách nhiệm ngay cả khi chúng tôi không muốn nó Chúng tôi không làm điều đó vì tiền.

“Nếu tôi mất công việc vì những gì tôi đã làm cho những đứa trẻ đó, thì hãy giữ nó đi, đó là điều làm cho tôi đi, đặc biệt là làm những việc như thế cho những đứa trẻ trong cộng đồng này”.

Bóng rổ trẻ em!