Các loại lỗi trong bóng rổ

Hoc bong ro là một trò chơi thú vị cho phép bạn chơi và thư giãn với đồng nghiệp và bạn bè của bạn. Tuy nhiên, các trò chơi bóng rổ cũng được coi là một môn thể thao liên lạc, mặc dù với lực lượng ít hơn so với thể thao va chạm.

Điều này làm cho chấn thương không phải là hiếm. Để chống lại điều này, các trò chơi bóng rổ có một bộ quy tắc phải được tuân thủ khi chơi trò chơi, một cái gì đó mà sẽ ngăn chặn liên lạc bất hợp pháp giữa hai người chơi. Dưới đây là danh sách các loại phạm lỗi bóng rổ khác nhau có thể thấy trong trò chơi:

Tấn công phạm lỗi – đây là một loại phạm lỗi của một cầu thủ tấn công. Đây là loại phạm lỗi thường xảy ra khi người sở hữu bóng và hiện đang lừa bóng, cố ý chạy vào một cầu thủ phòng thủ để ngăn chặn người chơi từ bảo vệ đúng cách. Trò chơi được dừng lại khi phạm lỗi tấn công được gọi và sở hữu bóng được trao cho đội phòng thủ.

Liên quan: Kỹ thuật ném bóng rổ tại chỗ

Kiểm tra tay – đây là một lỗi cá nhân của đội phòng thủ. Điều này được gọi khi người phòng thủ liên tục sử dụng bàn tay của mình trên cầu thủ tấn công sở hữu bóng.

Nắm giữ – loại phạm lỗi có thể được cam kết bởi đội tấn công hoặc phòng thủ. Điều này được gọi khi người chơi sử dụng tay để can thiệp vào chuyển động của đối phương.

Màn hình bất hợp pháp – loại lỗi này được gọi khi người chơi đặt màn hình vẫn di chuyển để chặn người chơi phòng thủ và lần lượt liên lạc.

Cố ý phạm lỗi – loại phạm lỗi này là cam kết khi một cầu thủ phòng thủ cố tình phạm một lỗi trên mục đích của việc ngăn chặn đồng hồ.

Reaching In – phạm lỗi này xảy ra khi một cầu thủ phòng thủ cố gắng tiếp cận bằng cách mở rộng cánh tay của mình trong một nỗ lực để ăn cắp bóng từ các cầu thủ tấn công nhưng làm cho liên lạc với người chơi.

Shooting Foul – loại phạm lỗi này được gọi là khi một cầu thủ tấn công là phạm lỗi trong khi trong hành động bắn bóng. Nếu người chơi bỏ lỡ cú đánh, anh / cô ấy sẽ được thưởng 2 cú ném miễn phí nếu cú ​​đánh được thực hiện bên trong vòng cung 3 điểm hoặc 3 quả ném miễn phí nếu cú ​​sút được thực hiện ngoài sân 3 điểm. Tuy nhiên, một cú ném miễn phí duy nhất được thưởng nếu cú ​​đánh đã được thực hiện.

Lỗi kỹ thuật – đây là một lỗi đối với bất kỳ người chơi nào có hành vi sai trái có thể làm hỏng trò chơi. Hình phạt cho việc phạm lỗi kỹ thuật thường là một cú ném miễn phí cho đội đối phương.

Flagrant Foul – đây là một lỗi liên hệ nghiêm trọng liên quan đến việc liên hệ không cần thiết hoặc quá mức. Hình phạt chung cho một pha phạm lỗi là hai cú ném miễn phí cho đội đối phương cũng như sở hữu bóng. Người chơi đã phạm lỗi xấu xa cũng bị loại khỏi trò chơi.

Tham khảo: Khóa hoc bong da cho trẻ em tại Hà Nội