Các lớp học bóng đá ở ĐỐng Đa

Bóng đá môn thể thao vua – điều không ai có thể bàn cãi bởi nó đã lan truyền cảm hứng tới tất cả mọi lứa tuổi, mọi dân tộc, quốc gia không phân biệt màu da, giới tính… Sau những trận cầu trong những giải đấu lớn thời gian qua càng có nhiều ông bố bà mẹ mong muốn con mình trở thành cầu thủ nhỉ. Vậy thì ngay bây giờ thay vì để con bên những chiếc ipad, điện thoại hay tivi các cha mẹ ở quận Đống đa đã có thể đăng ký cho con mình một lớp học bóng đá ở Đống đa của Trung tâm thể thao tuổi trẻ để con có được khoảng thời gian ý nghĩa nhân dịp nghỉ hè 2019 nhé.

Thông tin lớp học bóng đá ở Đống Đa

Các lớp học bóng đá ở Đống đa chủ yếu dành cho các bé có độ tuổi từ 5 tuổi cho tới 15 tuổi có niềm đam mê và yêu thích bóng đá ở quận Đống đa. Trung tâm đã đầu tư sân tập – với các trang thi bị đạt chuẩn cùng các dụng cụ hỗ trợ các bé luyện tập hứa sẽ mang đến cho các bé những giờ học bổ ích. Với những bài luyện tập từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp của trung tâm bé sẽ được đào tạo bài bản và ngày càng hoàn thiện bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Học bóng đá ở Đống đa trẻ sẽ được:

  • Bé có cơ hội phát triển năng khiếu và đam mê của bản thân.
  • Kích thích sự năng sáng tạo và nâng cao sự tự tin của trẻ
  • Có thêm những mối quan hệ tốt
  • Thoải mái – vui vẻ
  • Được rèn luyện tinh thần tự giác và tính thần đồng đội

Các địa chỉ học của lớp học bóng đá ở Đống đa

Tính tới thời điểm hiện tại trung tâm thể thao tuổi trẻ có 2 lớp học bóng đá ở Đống đa. Tại mỗi cơ sở đều có các lớp học với các bài tập từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với trình độ của từng bé. Chi tiết địa chỉ và thời gian học:

Lớp 1:

            Địa chỉ: Học viện Ngân Hàng – 12 Chùa Bộc

            Thời gian:        Thứ 6: 17h30 ~ 19h00

                                    Thứ 7: 8h00 ~ 9h30

                                    Chủ nhật Ca 1: 6h30 ~ 8h00 / Ca 2: 8h00 ~ 8h30

Lớp 2:

Địa chỉ: Sân bóng Chùa Láng – số 112 phố Chùa Láng

Thời gian: Chủ nhật 16h00 ~ 17h30

Ngoài địa điểm tại Đống đa – trung tâm thể thao tuổi trẻ còn tớ 22 địa chỉ khác trong địa bàn hà nội. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên Website của trung tâm để lựa chọn cho con địa chỉ học và thời gian phù hợp với gia đình mình nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy gọi ngay tới hotline  096.135.2626 của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất nhé.