Các thiết lập vị trí cơ thể tốt trong bóng rổ

Học bóng rổ là một trò chơi thú vị và thú vị. Trong thực tế, trò chơi trở nên thú vị hơn và thú vị hơn nếu bạn đang ở bên chiến thắng. Để đảm bảo rằng bạn luôn ở bên chiến thắng, điều quan trọng là mọi người chơi trong nhóm của bạn đều biết cách chơi đúng cách, biết cách chơi như một đội, và biết cách thiết lập đúng vị trí cơ thể của họ. Điều này là thực tế cần thiết cho người chơi bài khi họ cần phải có cân bằng cơ thể thích hợp để họ có thể làm cho phong trào mạnh mẽ cũng như có thể thay đổi hướng của họ nhanh hơn nhiều.

Có cân bằng cơ thể thích hợp sẽ cho phép một người chơi bài để thiết lập một nền tảng tốt, nơi ông sẽ có thể sử dụng cả sức mạnh và sức mạnh của mình . Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho người chơi bài khả năng xem và đọc phần phòng thủ để anh ta có thể sử dụng các bước chân phải và xoay vòng.

Bên cạnh đó, một vị trí cơ thể tốt cũng sẽ cung cấp cho các cầu thủ bài cơ hội để chơi nhiều hơn dưới rổ, có quyền kiểm soát nhiều hơn, và có thể đưa ra quyết định tốt hơn với quả bóng. Việc kiểm soát cơ thể goo rất quan trọng đối với người chơi bài vì họ dễ bị va chạm, xô đẩy và bị kéo trong trò chơi hơn.

Để có thể phân phối cân nặng của họ đồng đều bất chấp những cú va chạm không yên từ phòng thủ , người chơi bài phải có khả năng hiểu rằng ở mức thấp và rộng là giải pháp. Có những lúc bạn sẽ thấy một người chơi nhỏ hơn đăng lên chống lại những người chơi lớn hơn đơn giản chỉ vì họ hiểu được vật lý đằng sau khái niệm này.

– Xem thêm >> Dạy ném bóng rổ

Một người chơi bài phải có thể thiết lập một cơ sở rộng hơn vai của họ để cung cấp cho họ hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra, đầu gối của họ nên được cong nhẹ và cánh tay của họ mở rộng theo cách để giảm trọng tâm của họ, do đó tạo cho họ một cơ sở tốt hơn. Cơ sở tốt hơn này mang lại cho họ khả năng chịu được sự xô đẩy và va chạm của những người bảo vệ họ.

Khi cố gắng chơi bài, người chơi bài phải ở trong rổ với hậu vệ ngay phía sau anh ta, nên có cả hai cánh tay mở rộng về phía quả bóng chứ không phải ở phía bên của cơ thể, và phải có ngón tay mở và đối mặt với xử lý bóng sẵn sàng nhận thẻ. Sau khi nhận bóng, người chơi bài phải tìm kiếm liên lạc với hậu vệ và thiết lập chân hàng đầu của mình bằng chân hàng đầu của hậu vệ. Bằng cách này, trình phát bài đăng sẽ có thể thực hiện một mục nhập dễ dàng hơn.

Trong trường hợp người bảo vệ ngăn chặn bất kỳ liên hệ nào, người chơi bài phải đưa đối thủ của họ xuống làn đường. Điều này có thể bằng cách hạ thấp trọng tâm của chúng để tạo ra năng lượng cần thiết và thông qua việc sử dụng vị trí cánh tay chính xác. Vị trí cánh tay chính xác được thiết lập bằng cách đặt cẳng tay của họ trên ngực của hậu vệ và bàn tay kia của họ phải đối mặt để nhận bóng từ bóng xử lý.

Cánh tay tiếp nhận nên được kéo dài ra khỏi cơ thể để cung cấp cho một điểm mục tiêu cho xử lý bóng. Điều quan trọng cần nhớ là việc mở rộng cẳng tay để tạo ra không gian là một lỗi gây khó chịu và nên tránh bản năng. Ngoài ra, người chơi bài phải học cách di chuyển bàn chân của mình ngay cả khi họ ở mức thấp để họ có thể giữ được lợi thế của họ.

Vị trí cơ thểNếu một cầu thủ đang được hậu vệ của anh ta hậu vệ toàn diện, anh ta nên xem xét vị trí cẳng tay của mình trên ngực hoặc lưng của đối thủ của mình trong khi vẫn duy trì một vị trí quyền lực. Anh nên cố gắng tiếp tục lái xe ra khỏi hậu vệ.

Điều này sẽ giúp tạo ra không gian cần thiết cho việc vượt qua mà chỉ có thể cho một bài viết đầy đủ fronted. Các cầu thủ bài bây giờ sẽ cần phải mở rộng bàn tay của mình lên cao để xử lý bóng sẽ có thể đánh giá góc đi qua cần thiết để có được bóng.

Nếu một cầu thủ bài viết thấp là đi từ bóng, bước qua hoặc bước qua có thể khá hứa hẹn vì nó sẽ cho phép người chơi bài thấp để đạt được một vị trí ở phía trước của hậu vệ. Tuy nhiên, điều quan trọng là người chơi bài chỉ thực hiện động tác này khi hậu vệ thư giãn bởi vì quả bóng chỉ di chuyển xung quanh chu vi.

Yêu cầu cơ bản của động thái này là dành cho người chơi bài để tìm kiếm liên lạc với hậu vệ, ở mức thấp và thực hiện các bước rộng và quay để có thể di chuyển hậu vệ để họ có thể đảm bảo vị trí bóng.

Những người chơi ở vị trí cao nên thiết lập vị trí quyền lực của họ sớm hơn để họ có thể nhanh chóng phản ứng với các phòng thủ khác nhau và thay đổi chúng. Ví dụ, có những lần phòng thủ sẽ cho phép một vượt qua bài cao mà lần lượt sẽ làm cho người chơi bài tấn công để được thoải mái trong thời gian tới. Điều này lần lượt có thể lặp lại thời gian anh ta thư giãn khi người chơi bài cao có thể gặp phải một đội đôi, do đó gây khó khăn cho anh ta hoặc duy trì bóng.

Di chuyển bàn chân và luôn luôn ở mức thấp sẽ giữ cho phòng thủ phía sau cầu thủ bài. Giữ cho phòng thủ phía sau anh ta cũng cung cấp một lợi thế khác cho người chơi bài khi anh ta có thể nhận bóng bằng cách nhảy lên, hoặc qua các đường trả lại. Trong thực tế, hầu hết các cầu thủ đăng bài thích tung lên mặc dù có những dịp nhất định rằng vượt qua lob xảy ra. Vị trí quyền lực của người chơi bài sẽ cho phép anh ta phát nổ để bắt bóng và thiết lập vị trí chơi bài của mình.

Bắt bóng là rất quan trọng cho cầu thủ bài vì nếu họ không bắt bóng, hoặc trong một số trường hợp mishandle bóng, điều này rất có thể sẽ dẫn đến doanh thu. Nó không chỉ mang lại cho các đối thủ cơ hội ghi bàn, nhưng đội bóng cũng mất một cơ hội ghi bàn. Bắt bóng bằng các miếng đệm ngón tay sẽ giúp anh tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn, vì thế cho phép anh kiểm soát và bảo vệ quả bóng một cách hiệu quả hơn. Ngoài việc bắt bóng bằng các miếng đệm, nó cho phép người nhận vượt qua, dribble, hoặc bắn gần như ngay lập tức.

– Xem thêm >> Học bóng đá ở Hà Nội