Cải thiện Jump Shot của bạn theo bảy cách

0
9

Học bóng rổ là môn thể thao dựa vào cả hành vi phạm tội và phòng thủ. Mặc dù phòng thủ là một phần quan trọng của bóng rổ, một hành vi phạm tội tốt cũng rất quan trọng vì một đội sẽ không thể thắng nếu họ không thể ghi bàn thắng.

Trong số các loại kỹ thuật bắn súng, cú nhảy có lẽ là cách thanh lịch nhất để xem xét bởi vì nó cho phép game bắn súng ghi bàn ngay cả khi anh ta có một hậu vệ lên phía trước. Khả năng chụp các bức ảnh nhảy hoàn hảo không chỉ giúp ích cho hành vi phạm tội của đội mà còn cấp cho game bắn súng một cách tuyệt vời. Sự thật là bắn cú nhảy hoàn hảo không phải là tất cả những khó khăn.

Nó chỉ mất rất nhiều quyết tâm, động lực và kiên trì. Đọc về cách thực hiện kỹ thuật hoàn hảo là một đầu vào tuyệt vời. Tuy nhiên, để nó trở nên hữu ích, bạn cần phải thực hành và thực hành kỹ thuật để nó trở thành một đầu ra tuyệt vời, một cái gì đó có thể hữu ích khi chơi trò chơi. Dưới đây là danh sách các bước về cách bạn có thể cải thiện đáng kể cú nhảy của mình.

– Xem thêm: Dạy ném bóng rổ

Bảy cách để cải thiện đáng kể Jump Shot của bạn

Foot Placement – đây là một yếu tố quan trọng, không chỉ cho cú nhảy, mà còn cho toàn bộ trò chơi. Khi nhận bóng, bàn chân của bạn nên có chiều rộng vai để có sự cân bằng tốt. Hãy chắc chắn rằng bàn chân của bạn, bàn chân của cùng một bên của bàn tay của bạn, là gần nhất với cái rổ so với bàn chân kia của bạn.

Tay – khi bắt bóng, bạn nên ở vị trí sẵn sàng để bắn. Luôn luôn đảm bảo rằng quả bóng nằm trên đầu ngón tay của bạn và không phẳng trên lòng bàn tay của bạn vì điều này sẽ vứt bỏ spin quay lại bạn đặt trên quả bóng.

Vị trí khuỷu tay – chắc chắn rằng khuỷu tay của bạn được nhét gọn gàng gần cơ thể của bạn và được sắp xếp theo hướng hoop.

Nhảy – nhảy trong một cú nhảy là khá quan trọng. Nếu bạn bắn mà không nhảy, nó làm cho nó khá dễ dàng để bảo vệ chống lại. Một game bắn súng nhảy có tay nghề cao sẽ có thể thực hiện nhảy một cách dễ dàng và có thể phát hành các shot ở đỉnh cao của bước nhảy vọt của họ.

Tiêu điểm – điều quan trọng là có một điểm tập trung vào tại vòng. Nó có thể là một vấn đề tập trung vào một phần của hoop hoặc tưởng tượng một vị trí ở giữa vòng mà bạn cần phải nhấn.

The Shot – một khi bạn đang gần phát hành bắn của bạn, hãy chắc chắn để chụp cổ tay của bạn trơn tru trong khi cho quả bóng một số quay trở lại khi phát hành của nó. Hãy chắc chắn để không bao giờ ép một shot.

Tự tin – sau khi thực hành cú đánh của bạn hơn và hơn, bạn sẽ đạt được sự tự tin rằng cú đánh của bạn sẽ không đạt gì ngoài lưới.

Nghệ thuật của cú nhảy không có giải pháp tổng thể nhanh chóng. Để cải thiện, điều quan trọng là bạn dành một chút thời gian trong việc nắm vững cảnh quay để bạn có thể sử dụng kỹ thuật này khi bạn đang chơi trò chơi thực sự.

– Xem thêm: Khóa học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here