Câu lạc bộ dạy bóng đá tại Hà Nội

Ngày ngay xu hướng cho con em lớp học bóng đá ngay từ khi con nhỏ của bậc phụ huynh có đà tăng mạnh. Đây là môn thể thao ngoại khóa sau những giờ học chính quy căng thẳng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng để con em có môi trường phát triền toàn diện thông qua bộ môn thể thao thì bậc phụ huynh cần cho con tham gia vào các câu lạc bộ dạy bóng đá tại Hà Nội.

Câu lạc bộ dạy bóng đá tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay được bậc phụ huynh tin tưởng là câu lạc bộ thể thao tuổi trẻ. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Câu lạc bộ dạy bóng đá thể thao tuổi trẻ

Câu lạc bộ bóng đá thể thao tuổi trẻ là một trong những đơn vị dạy học bóng đá trẻ em số 1 tại Hà Nội. Câu lạc bộ được thành lập từ năm 2015 với 25 học viên. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với sự nhiệt tình trong công việc của thầy cô huấn luyện viên, sự ủng hộ nhiệt tình của bậc huynh, câu lạc bộ hiện nay đang có >6000 học viên đang theo học. Câu lạc bộ đang sở hữu hơn 100 lớp học tại 23 địa chỉ trên khắp các quận nội thành Hà Nội dưới sự quản lý lớp của hơn 80 huấn luyện viên.

Câu lạc bộ dạy bóng đá tại Hà Nội mong muốn tạo cho các con những lớp học bóng đá trẻ em chuyên nghiệp và bài bản nhất. Đến với lớp học bóng đá các con được dạy kỹ thuật bóng đá, bài tập bổ trợ tăng chiều cao tự nhiên, những kỹ năng sống và rất nhiều kinh nghiệm sống từ huấn luyện viên truyền đạt cho các con.

Huấn luyện viên tại câu lạc bộ dạy bóng đá thể thao tuổi trẻ đều có bằng D(bằng huấn luyện dạy bóng đá cho trẻ em), tốt nghiệp trường đại học sư phạm thể dục thể thao,…. và đã trải qua cuộc thi tuyển làm thầy cô HLV tại câu lạc bộ. Đặc biệt thầy cô tại câu lạc bộ được các em học viên rất quý, vì sự nhiệt tình cùng với nhiệt huyết trong công việc.

Câu lạc bộ dạy bóng đá tại hà nội liên tục chiêu sinh các em học viên từ 5,5 đến 16 tuổi vào các lớp dạy bóng đá cơ bản và học bóng đá nâng cao tại Hà Nội. Hotline đăng ký: 0981.46.2626

Một số lớp học bậc phu huynh có thể tham khảo:

  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Trường Học Viện Ngân Hàng
  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Trường Tiểu Học Ngôi Sao
  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Sân Bóng Đông Đô
  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Sân Bóng Trường Thực Nghiệm
  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Sân Bóng Trường ĐH Bách Khoa
  • Lớp học bóng đá trẻ em ở Sân Cỏ Nhân Tạo cạnh nhà thi đấu Quận Hoàng Mai