Cầu thủ bóng rổ có giá trị nhất giải bóng rổ mùa hè 2018

Josh Hart của Josh Lak vào thứ ba được mệnh danh là cầu thủ có giá trị nhất của MGM Resorts NBA Summer League 2018 . Đội bảo vệ 6-5 cũng dẫn đầu đội All-NBA Summer League.

cau-thu-co-gia-tri-nhat

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

MGM Resorts NBA Summer League, một sự kiện 82-game, 12 ngày giới thiệu tất cả 30 đội NBA lần đầu tiên, lên đến đỉnh điểm vào tối thứ Ba khi Lakers hàng đầu đối mặt với Portland Trail Blazers hạt giống thứ hai trong trận đấu Championship lúc 10:00 pm ET trên ESPN. Cuộc họp là một trận tái đấu của giải vô địch mùa hè năm ngoái, đã được thắng bởi Lakers.

Trong cuộc thi năm nay, Hart đang tính trung bình một giải đấu 24,2 điểm NBA hàng đầu (trên 47,1% từ sân bóng), 5,2 rebounds và 1,5 đánh cắp trong 6 trận. Anh ghi được 27 điểm và thêm 6 rebounds, 3 pha kiến ​​tạo và 3 đánh cắp trong chiến thắng 109-92 của Lakers trước New York Knicks vào ngày 10 tháng 7. Trong trận bán kết vào ngày 16 tháng 7, Hart ghi 37 điểm và 9 rebounds để dẫn dắt Lakers qua Cleveland Cavaliers 112-109 làm thêm giờ.

Tham gia Hart trên MGM Resorts All-NBA Giải đấu mùa hè First Team là Chicago Bulls về phía trước Wendell Carter Jr., Knicks về phía trước Kevin Knox, Cavaliers bảo vệ Collin Sexton và trung tâm Milwaukee Bucks Christian Wood.

Đội thứ hai All-NBA Summer League bao gồm trung tâm Phoenix Suns Deandre Ayton, Đội bảo vệ Trail Blazers Wade Baldwin IV, Memphis Grizzlies về phía trước Jaren Jackson Jr., Lakers chuyển tiếp Sviatoslav Mykhailiuk và Atlanta Hawks guard Trae Young.

Một bảng điều khiển phương tiện truyền thông đã chọn Hart làm MVP và đã bỏ phiếu cho Nhóm MGM Resorts All-NBA Summer League.