Cầu thủ bóng rổ Dwyane Wade muốn ở lại chơi trong 2018-19

Có một thời gian trong quá khứ không xa khi NBA và những người theo dõi của nó sẽ suy nghĩ về nơi ở tương lai của Dwyane Wade gần như nhiều như bạn thân LeBron James ‘.

dwyane-wade-muon-o-lai

Bây giờ, với Wade ở tuổi 36, không quá nhiều. Anh ấy đã ở đó và thực hiện điều đó, theo như rời đi và trở về Miami, và anh ấy rõ ràng đang hướng đến hoàng hôn trong sự nghiệp xứng đáng của Hall of Fame. Đối với hầu hết các phần, Wade là một lần nữa một đại lý miễn phí nhưng có trọng lượng hay không để chơi một mùa giải thứ 16 hay không.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Tuy nhiên, nếu anh ta làm cho sự trở lại đó, âm thanh của Wade sẽ ở lại ở Nam Florida.

Wade đã chia sẻ quan điểm của ông về tương lai của ông và các chủ đề khác trong một cuộc phỏng vấn với đài FOX Sports hôm Chủ Nhật, nói chuyện với cựu đồng đội Caron Butler và Chris Mannix của Yahoo.com. Các bình luận của ông được biên soạn và đóng khung bởi Manny Navarro của Miami Herald.

“Đối với tôi, vào thời điểm này, tôi rất muốn, bạn biết đấy, nếu tôi quyết định trở lại và chơi trò chơi bóng rổ, tôi rất thích ở Miami,” Wade nói về ‘Chris và Caron’ hiển thị với Butler và Yahoo Sports ‘Chris Mannix.

“Thật điên rồ vì trong giải đấu này bạn không bao giờ biết chuyện gì xảy ra. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ rời Miami. Caron biết điều đó. Tôi nghĩ tôi sẽ ở đây mãi mãi. Nhưng mọi thứ xảy ra. Vì vậy, tại thời điểm này đối với tôi, ngồi đây, suy ngẫm về chơi trò chơi bóng rổ, tầm nhìn duy nhất của tôi khi tôi ngồi đây hôm nay đang chơi trong bộ đồng phục Miami Heat. ”

Ông cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về những gì James, người bạn đời Big Three cũ của mình ở Miami, có thể làm gì khi nói đến việc chọn một đội cho mùa giải tới và có lẽ vượt ra ngoài.

“Đối với tôi, tôi không nghĩ đó là một thứ bóng rổ,” Wade nói về James. “Rõ ràng là năm nay anh ấy đã cho thấy anh ấy có thể vào vòng chung kết bất kể hoàn cảnh là gì. Vì vậy, tôi không thực sự nghĩ cho anh ta quyết định bóng rổ là ‘Oh, hãy để tôi hợp tác với ba All-Stars.’ Tôi nghĩ rằng vào thời điểm này trong cuộc sống của mình, nó là một thứ sống động hơn. ‘Gia đình tôi sẽ thoải mái nhất ở đâu? Tôi sẽ trở thành người hạnh phúc nhất ở đâu? ‘ Bởi vì bóng rổ-khôn ngoan anh ấy tuyệt vời như vậy, anh ấy có thể mang theo bất cứ ai. “

Mùa giải vừa qua, Wade đạt trung bình 16,3 điểm khi ghi 44,3% trong trận đấu vòng loại trực tiếp của Heat bởi đội 76ers Philadelphia , ghi được 28 điểm trong Game 2 và 25 trong Game 4.

Một thời gian ngắn sau khi được giao dịch với Heat, Wade nói với ESPN trong một cuộc phỏng vấn rằng ông muốn được với nhiệt ‘mãi mãi’ và rằng ông không muốn một mùa giải chia tay Kobe Bryant.

Đó là một kết thúc đáng khích lệ cá nhân, sau khi Wade đã trung bình 12,0 điểm với độ chính xác 40,9 phần trăm trong 21 trò chơi anh chơi sau khi được xử lý từ Cleveland vào thời hạn thương mại tháng hai.