Cầu thủ bóng rổ kết nối của năm

Trường trung học Robert E. Lee của Staunton, Virginia, đã giành giải vô địch bóng rổ nam VHSL 2A vào ngày 9 tháng 3 học bóng rổ ở đâu.

Sáu ngày trước khi thành công đó, Leemen đã sống sót qua 81-74 chiến thắng tại Gate City trong trận tứ kết của nhà nước, một trò chơi trong đó máy ghi bàn Mac McClung ghi được 29 điểm cho Quỷ xanh.

cầu thủ bóng rổ kết nối của năm

“Tất cả mọi thứ về Mac đều gây ấn tượng với tôi”, HLV Jarrett Hatcher của RE Lee nói. “Tất cả những đứa trẻ bảo vệ anh ấy đều bình luận về anh ấy cứng như thế nào bởi vì anh ta có thể ghi bàn từ bất cứ nơi nào, đi đến rổ và kết thúc ở rìa và anh ấy là một game bắn súng to lớn.”Chúng tôi rất may mắn khi giành chiến thắng trong trận đấu với họ. Anh ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất mà tôi từng huấn luyện. “

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Đó là một tình cảm được chia sẻ bởi nhiều người liên quan đến McClung, vận động viên bóng rổ nam thanh thiếu niên năm 2016-17 của Bristol Herald Courier trong năm.

Anh trung bình 29 điểm, 5.5 lần hỗ trợ và 3 lần đánh cắp mỗi trận cho một đội đã 23-5.

McClung đã ném xuống gần 40 dunks, phần lớn trong số đó là các loại reel nổi tiếng.

Người bảo vệ điểm 6-foot-2 đã ghi được 64 điểm trong một trận đấu khu vực.

Vào ngày thứ Sáu, 11 chương trình của Chương trình NCAA Division I đã mở rộng chương trình học bổng cho học sinh lớp 12.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Tuy nhiên, vượt xa những con số trong một khoảnh khắc.

Bạn cố gắng ngăn chặn này dude từ nhận xô.

Adam Hooker, người khởi đầu cho những người tiên phong của Lebanon, cho biết: “Khi bạn nhìn thấy anh ấy chơi, bạn nhận ra anh ấy là một cầu thủ giỏi. “Khi bạn chơi với anh bạn nhận ra anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Thể thao của ông kết hợp với kỹ năng bóng rổ của ông đặt anh ta ở một mức độ khác so với mọi người khác. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

McClung trở thành một ngôi sao nhạc rock trong mùa đông năm nay vì hầu hết các trò chơi của Gate City là những trò chơi chỉ có ở khán phòng khi mà mọi người muốn bắt gặp cái nhìn của một bậc thầy về bay cao.

Các video về những vụng trộm chống lại trọng lực của ông đã được lưu hành rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

McClung là phải xem.

“Thật thú vị khi xem”, huấn luyện viên của John Battle Jon Odum nói. “Trừ khi bạn đang ngồi trên băng ghế đối diện.”

Big Mac

McClung là một cầu thủ giỏi như là một sinh viên năm nhất.

Anh ấy đã rất tốt với tư cách một sinh viên năm thứ hai.

Tuy nhiên, năm nay ông đã chơi của mình đến một mức độ khác nhau.

Với sản lượng lớn hơn đến trách nhiệm lớn hơn.

“Có vẻ như bạn đã học được điều gì đó từ mỗi mùa,” McClung nói. “Tôi đã thay đổi vai trò của mình để loại chỉ để làm kịch để trở thành một nhà lãnh đạo trong và ngoài tòa án. Đó là những gì tôi cảm nhận được là sự khác biệt lớn nhất. “

McClung đã chiếu trong mỗi trận đấu và trên mọi sân khấu.

Gate City đã có 0-3 trong danh hiệu Arby’s Classic vào tháng 12, nhưng McClung đã chơi tốt trên các đội từ New York, Georgia và Bahamas.

“Điều làm tôi ấn tượng nhất về Mac là sự bùng nổ của anh ấy”, HLV của Lebanon Thad Lambert nói. “Anh ấy có một thiết bị và tốc độ nhanh mà bạn không nhìn thấy ở Southwest Virginia.

“Tôi biết khi nào các trường lớn hơn ở trường trung học Arby’s không thể ở lại trước mặt anh ta, chúng tôi sẽ có một thời gian thực sự chăm sóc anh ấy. Trong 10 năm làm huấn luyện viên trưởng, anh ấy là trận đấu khó khăn nhất mà tôi đã cố gắng chuẩn bị. “

Sau khi tất cả, có bao nhiêu người chơi khác từ khu vực này đã từng ghi được 64 điểm trong một trò chơi giải đấu khu vực?

McClung đã làm nó trong một sự mất mát 96-84 sông Dan ở bán kết của khu vực 2A West tourney.

McClung nói: “Tôi đã bị cuốn vào cuộc chơi. “Tôi không thể nhấn mạnh nhiều như thế nào đồng đội của tôi đã nhận được tôi quả bóng. Tôi chỉ cảm thấy nó. Tôi không thể bỏ lỡ. Đó là một trò chơi kỳ quặc. Tôi đã có thể muốn giành chiến thắng trên 64 điểm. “

Sau đó, có những dunks.

Một cối xay gió chống lại Union Bears.

Một vụ giằng co trong trận khai mạc với Tennessee High.

“Một dunk cảm thấy tuyệt vời,” McClung nói. “Đó là một điều thú vị để làm. Tôi đã có thể dunk năm đầu của tôi, nhưng trong mùa hè năm 2015, tôi vẫn tiếp tục làm việc và ngẫu nhiên vào một ngày, tôi đã nhảy lên và tôi nghĩ, “Tôi chưa bao giờ nhảy lên cao như trước đây.” “

McClung đã vươn lên cao mới.

“Ông ấy là một nhà lãnh đạo cảm xúc trong lối chơi của mình có xu hướng ảnh hưởng đến lối chơi của đồng đội”, Odum nói. “Đó có thể là một cú sút chìm hoặc bị chặn lại hoặc chỉ đơn giản là đánh bại một ai đó thoát khỏi bóng rổ mà thường gây ra những ảnh hưởng tích cực cho đồng đội của anh ta. Họ ăn nguồn năng lượng của mình. “

McClung mang theo một sự dao động nhất định trên sân, điều này đã khiến một số người cho rằng anh ta quá tự cao hay là một con chó nóng.

“Chơi với những con chó to lớn vào mùa hè [trên mạch AAU], bạn phải có sự tự tin,” McClung nói. “Bạn không thể tự phụ, nhưng bạn phải tự tin vào vở kịch của bạn.”

Manga của McClung làm cho anh ta trở thành một mục tiêu dễ dàng để chống lại người hâm mộ.

“Tôi đã nghe một số điều”, McClung nói. “Cậu đã đi rồi. Họ chỉ cố gắng để có được trong đầu của bạn. Nhưng vâng, tôi nghe nó mỗi trò chơi. “

Có lẽ có một quan niệm sai lầm về Mac.

“Anh ấy là một tay đua khốc liệt luôn chơi đùa giỡn, giữ miệng mình đóng lại và chỉ chơi trò chơi”, Odum nói.

Lấy nó từ một trong những người bạn thân của McClung từ đối thủ lớn nhất của Gate City.

Union của James Mitchell là một tuyển dụng lớn của NCAA Division I bóng đá và là một ngôi sao bóng rổ ở bên phải của riêng mình. Ông cũng đưa ra các đạo cụ của McClung.

“Anh ấy là một đối thủ đáng gờm,” Mitchell nói. “Tôi đã biết anh ta và chơi với anh ta (ở trường trung học) và với anh ta (trên mạch vòng du lịch) trong khoảng bốn hoặc năm năm nay và tôi đã thấy anh ấy trở nên tốt hơn mỗi năm.”

Bóng rổ trẻ em!