Cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất của năm 2017

0
21

Sự hăm dọa có thể đã khiến cho Rangers phải chạy vòng chung kết quốc gia hạng 2A, kỷ lục chung 30-3 của họ, một tiêu đề của Hội nghị giữa các quốc gia, một tiêu đề 7-2A của tiểu bang và một chuyến đi đến giải đấu nhà nước. Họ có thể đã tin điều đó, nhưng họ không giỏi khi trưng bày nó. Các Rangers đá, được dẫn dắt bởi MVP hội nghị hai lần và bây giờ là Brainerd Dispatch Co-Player của năm Gindorff mới đi làm. Sau đó để cho cơ thể của công việc nói cho chính nó.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Gindorff nói: “Tôi nghĩ rằng có lẽ chỉ một chút kích thước và vật dụng của tôi, nhưng tôi không bao giờ nói chuyện hoặc bất cứ thứ gì (trên sân). “Tôi chỉ để hành động của tôi làm cho nói chuyện với tôi.

cầu thủ bóng rổ xuất sắc

“Chúng tôi đã nói rằng vào cuối năm nay, chúng tôi cần phải đi ra với một chút run rẩy và một chút oán trách.Tôi nghĩ chúng tôi đã làm khá tốt vào cuối năm.Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể nhận được vào đầu Của một số đội bóng và nó ảnh hưởng đến lối chơi của họ một chút, tôi nghĩ. “

Khả năng tư duy của Gindorff được trưng bày trong ba trận đấu của nhà nước. Trong chiến thắng 64-49 của CQ, trung tâm 6-foot-6 chỉ có một cú đá trong 36 phút, trong khi kiểm tra 15 điểm, 14 rebounds và 8 cú sút bị chặn. Anh chỉ phạm hai lỗi trong 35 phút trong chiến thắng liên tiếp 53-42 của Cl CI trên Nhà thờ St. Cloud. Anh thêm 19 điểm, 13 rebounds và 3 cú sút bị chặn trong khi chơi với hai 6-6 cầu thủ khác.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Ngay cả trong trận đấu cuối cùng của CI, mất 47-36 cho Minnehaha Academy, Gindorff đã ghi 19 điểm, 7 rebounds và 4 lần bị chặn chấn thương và chơi toàn bộ trận đấu.

Các cầu thủ varsity bốn năm cũng thay đổi nhiều nỗ lực bắn khác.

Gindorff nói: “Tôi có thể nói (chơi ở nhà nước) khá phù hợp với phần còn lại của mùa giải, nhưng tôi có thể nói rằng tôi đã tăng lên một chút trong khi tôi ở đó. “Tôi chơi khôn ngoan hơn và tôi muốn bước lên và cố gắng dẫn dắt đội bóng và chỉ giúp chúng tôi nhiều như tôi có thể và tôi cảm thấy như mình đã làm khá tốt về điều đó.”

Huấn luyện viên trưởng của CI, Dave Galovich, thừa nhận, trong khi Gindorff chơi bóng rổ thông minh, nó có thể đã trở nên táo bạo đã giúp CI vượt qua vòng playoff.

Galovich nói: “Anh ta ở trong trạng thái hôi hám, nhưng đồng thời anh ta đã có rất nhiều khối đá và anh ta đã bảo vệ phòng thủ của chúng tôi. “Tôi nghĩ anh ấy đã hăm dọa một vài người, đặc biệt là Breckenridge sớm. Loại trận đấu này đã tạo ra âm thanh cho trận đấu đầu tiên chống lại Breck với một số cơ hội mà anh ấy có trong những tài sản đầu tiên mà họ có.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Gindorff trung bình 16,8 điểm, 12,6 rebounds, 3,5 hỗ trợ, 3,7 khối và 2,3 đánh cắp một trò chơi trong mùa giải này. Ông đã bắn 69 phần trăm từ lĩnh vực này, 68 phần trăm từ đường dây và 41 phần trăm từ 3 điểm.

Nhưng Gindorff đã làm chệch hướng bất kỳ lời khen ngợi nào vì sao Rangers lại tiến bộ trong mùa giải này.

Gindorff nói: “Tôi muốn nói rằng chỉ có tính chất hóa học và sự kết hợp của đội chúng tôi-sự không ích kỷ. “Chúng tôi đã có bốn người đàn ông trung bình trong con số tăng gấp đôi và khi bạn không thực sự quan tâm những người nhận tín dụng, hoặc những người điểm số điểm, những điều tuyệt vời là có thể.” Gally luôn luôn nói, ‘Khi bạn có được năm guys ra có làm việc hướng tới Cùng một mục đích, và bạn không quan tâm những người nhận được tín dụng, những điều tuyệt vời có thể xảy ra. Chúng tôi đã có một năm tuyệt vời, kết thúc trên sân khấu lớn nhất và chúng tôi đang gần một chức vô địch quốc gia, đó chỉ là một năm tuyệt vời. “

Tổng số của Gindorff đã đưa anh ta vào vị trí hàng đầu trong năm lĩnh vực thuộc mọi lĩnh vực thống kê. Anh đã lãnh đạo khu vực với 415 rebounds, giúp anh trở thành người đầu tiên vượt qua 1.000 bảng cho sự nghiệp của mình học bóng rổ ở hà nội. Anh đã hoàn thành 1,052 rebounds và 1,768 điểm, khiến anh đứng thứ ba trong danh sách tất cả các thời gian của trường.

“Tôi sẽ nói rằng tôi tự hào nhất với 1.000 rebounds,” Gindorff nói. “Có khá nhiều trường học của chúng tôi có được 1.000 điểm và tôi là người duy nhất có được 1.000 rebounds. Tôi khá tự hào về nó.”

Anh cũng dẫn đầu khu vực bị chặn chích ngừa với 77 điểm so với vị trí thứ hai. Nhưng thống kê nói nhất, và một cho thấy khái niệm đội thực sự, được hỗ trợ của ông 114.

“Lăng mạ, đi qua là sự cải tiến lớn nhất của anh ấy”, Galovich nói. “Tỷ lệ hỗ trợ của anh ta được cải thiện rất nhiều.Cậu ấy đã chơi rất tốt tại thời gian dài, lối ra đã giúp chúng tôi có được những chiếc giỏ chuyển tiếp.

“Tầm nhìn của anh ấy, tôi nghĩ, tốt hơn và Trey (Jacobs) có thể cảm ơn Noah vì một vài điểm của anh ấy dẫn đến anh ấy đạt tới 1.000 điểm. Trong mùa giải chính thức, nói rằng đã có sáu trận đấu, sẽ không quá xa . “

Một sự kiện ít được biết đến về Gindorff, rõ ràng là do các đội đối lập, đó là anh ta là người thuận tay trái – rất nhiều trái tay. Anh ta không bao giờ phát triển sự tự tin trong tay phải của mình. Lý luận của ông khá đơn giản.

“Cha mẹ tôi và các đồng đội sẽ luôn luôn kềm chế nó, nhưng tôi đã nói,” Một khi họ dừng bên trái, tôi có thể cân nhắc quyền, nhưng nó không bao giờ thực sự xảy ra “, Gindorff nói.

Và đó có thể là màn trình diễn duy nhất của Gindorff rình rập trong suốt cả năm.

“Nhân vật của anh ấy chỉ ở vị trí đầu bảng xếp hạng”, Galovich nói. “Tôi có nghĩa là, bạn nhìn về học vấn, cậu ấy phải ở đó, cậu ấy là một đứa trẻ rất có khả năng huấn luyện, cậu ấy lắng nghe hướng dẫn.

“Là một nhà lãnh đạo, là một trong những thuyền trưởng, ông đã đối xử với những đứa trẻ trẻ hơn với sự kính trọng và chắc chắn họ đã nhìn anh ấy vì anh ấy đã luyện tập mỗi ngày với một thái độ tuyệt vời và làm việc chăm chỉ. Trong mỗi lần luyện tập. “Trong cộng đồng, anh ấy rất được kính trọng và bạn không thể nói ra một từ tiêu cực (về anh ta). Anh ấy chỉ là một niềm vui và là một đặc ân cho huấn luyện viên “.

Bóng rổ trẻ em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here