Cầu thủ Bryce Hamilton của Pasadena trong năm

Đối với một người chơi may mắn có khả năng nhảy, bắn, phục hồi và chạy như vài người khác trong trò chơi, Pasceena của Bryce Hamilton là rất khác nhau học bóng rổ.

cau-thu-bryce-hamilton-cua-pasadena

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-18 Pasadena không tìm kiếm máy ảnh hay phóng viên. Khi trò chơi kết thúc, thay vì nói về màn trình diễn của anh ấy, anh ấy thích nói về hiệu suất của những người chơi khác trong đội của anh ấy.

Đừng để hành vi khiêm tốn trở thành bạn; khi quả bóng bay lên trong không khí, Hamilton chuyển đổi tính cách của mình thành một trong những đấu sĩ không ngừng nghỉ.

Màn trình diễn của anh rất mê hoặc trong suốt mùa giải mà hầu hết các huấn luyện viên không có câu trả lời cho 6 người cao cấp 6 người sẽ chơi bóng rổ đại học vào năm tới cho Đại học Nevada Las Vegas học bóng rổ ở hà nội.

Để có được sự rõ ràng hơn về tác động của Hamilton đối với Pasadena, một vài huấn luyện viên đối lập được kính trọng đối mặt với Hamilton đã không cắt lời.

Alon Margalit của Cantwell Sacred Heart đã tải lịch trình của mình để chơi với một số cầu thủ xuất sắc nhất ở miền Nam California. Trong tâm trí của mình, Hamilton xếp hạng với những tài năng ưu tú trong miền Nam California.

“Bryce là một người bảo vệ mạnh mẽ và mạnh mẽ đến mức anh ấy có thể lọt vào mép, kết thúc, và phạm lỗi bất cứ khi nào anh ta muốn”, Margarlit nói về Hamilton, người đã ghi 32 điểm trước Hồng Y khi cả hai đội đều hòa mình vào Rose City Classic vào tháng 11. “(Hamilton) cũng là một người hồi phục tuyệt vời và một hậu vệ đa năng. Trên hết, anh ấy cực kỳ cạnh tranh, không bao giờ lùi lại. ”

Jamal Adams của Loyola thấy rất nhiều cầu thủ xuất sắc hàng năm như một thành viên của Mission League mạnh mẽ. Khi đối tượng của Hamilton được chuốt sau khi Bulldogs đánh bại Cubs 77-47 của mình ở vòng thứ hai của trận playoff CIF Southern Section, tất cả các huấn luyện viên có thể làm là thả vai và chiêm ngưỡng các kỹ năng của Hamilton.

“Tôi nghĩ rằng sức mạnh lớn nhất của Bryce và những gì làm cho anh ta khó khăn để bảo vệ là anh ấy chơi theo tốc độ của riêng mình,” Adams nói của Hamilton, người ghi được 28 điểm và nắm lấy 12 rebounds trong chiến thắng. “Anh ấy cũng có khả năng ghi điểm từ cả ba cấp độ ở vành; ở giữa và từ phía sau đường 3 điểm. Anh ấy là một người bảo vệ lớn và có tính thể thao tuyệt vời. ”

Mặc dù Bulldogs đã không đạt được mục tiêu của đội mình khi giành được một CIF Southern Section và chức vô địch quốc gia, Hamilton đổ đầy cốc của người hâm mộ mỗi khi anh đi trên sân. Ông dẫn đầu đội ghi bàn (24,4 điểm một trận) và rebounds (7,2 mỗi trận).

Bây giờ anh ấy có tài năng của mình cho một chương trình đại học đã từng là cuộc nói chuyện về bóng rổ đại học. Sự xuất hiện của anh đang được đáp ứng với những kỳ vọng cao như anh đã từng được sử dụng như một phần của một trong những năng lực bóng rổ lâu năm ở Thung lũng San Gabriel. Nếu sự nghiệp trung học của anh ta là bất kỳ dấu hiệu nào, anh ta sẽ làm tốt.

Năm ngoái, huấn luyện viên trưởng của Duarte Earl Sanchez đang giảng dạy tại Trường Trung Cấp Điều Lệ Alliance ở Đông Los Angeles. Khi công việc ban ngày của anh được thực hiện, anh đang huấn luyện bóng rổ lớp bảy vào buổi chiều. Huấn luyện một đội bóng rổ trường trung học là điều cuối cùng trong tâm trí anh.

Sanchez được thuê vào tháng Tám để bắt đầu thời gian thứ hai của mình với tư cách là huấn luyện viên tại trường trung học Duarte. Ông đã huấn luyện ở đó trước đó vào năm 2015 với thành công hạn chế (4-22). Anh thề rằng nếu có cơ hội thứ hai, anh sẽ làm mọi thứ theo cách của mình.

“Tôi có nhiều người nói với tôi rằng tôi phải là chính mình”, Sanchez nói. “Tất cả những gì tôi muốn làm là trở thành một đội bóng có khả năng cạnh tranh hàng đêm. Tôi nghĩ những đứa trẻ đã mệt mỏi vì bị thổi bay, nên việc mua vào thật dễ dàng. ”

Sanchez sẽ quay lại một chương trình mà đã không tạo ra một mùa giải chiến thắng từ năm 2006 thành một chương trình không chỉ cạnh tranh – mà còn là những trò chơi chiến thắng. Đội của anh đã kết thúc mùa giải với kỷ lục 28-5 và lên tới đỉnh điểm khi đội Eagles giành chức vô địch CIF Southern Section Division 5A và tiến tới tứ kết của CIF State Division V playoffs.

Đối với những nỗ lực của mình, ông đã được đặt tên là Huấn luyện viên bóng rổ năm 2017-18 Pasadena Boys-News của năm.

“Tôi đã có một mức độ trách nhiệm rất cao đối với các cầu thủ của chúng tôi,” Sanchez nói khi được hỏi về sự thay đổi văn hóa trong chương trình của mình. “Tôi rất khó khăn với các cầu thủ của mình. Nhiều người trong số họ có thể đã bỏ thuốc lá và tôi đã hiểu. Nhưng họ đã đến huấn luyện và bây giờ họ có thể được gọi là nhà vô địch. ”