Cavs chất thải lịch sử hiệu suất từ ​​LeBron

Một trò chơi mở rộng của vòng chung kết NBA cho thấy sự vĩ đại của những gì LeBron James đã chống lại và phải vượt qua: các nhà vô địch bảo vệ Warriors và đồng đội của mình.

cavs-chat-thai-lich-su-hieu-suat-tu-lebron

Oh, và quăng trong một flip-flop trọng tài quan trọng mà cũng làm việc chống lại anh ta, và bạn có thể hiểu làm thế nào LeBron có thể cung cấp một hiệu suất sử thi , ngay cả đối với anh ta, và vẫn đi bộ trống rỗng.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nhiều năm sau, lịch sử sẽ giải thích cách thức những giây phút điên rồ cuối cùng trong Game 1 cướp đi một người đàn ông có máu trong mắt, ghi được 51 điểm, phá vỡ tất cả những dự đoán về sự diệt vong của Cavaliers và đánh bại mọi người tại Oracle Arena.

“Chúng tôi đã may mắn,” HLV Steve Kerr của Warriors thừa nhận.

Một pha phạm lỗi gây ra bởi LeBron với 36 giây còn lại và Cleveland lên hai bị lật đổ sau khi xem xét video và kết quả là hai chiến binh ném miễn phí? Vâng.

Một nỗ lực ném miễn phí thứ hai của George Hill, trong lần xuất hiện trận chung kết đầu tiên của anh ấy, điều đó sẽ khiến Cavs tăng thêm 4,7 giây trong quy định? Uh-huh.

Một sự phục hồi tấn công của miss đó bởi JR Smith, người sau đó bị chuột rút não và dribbled ra đồng hồ cho một số lý do vẫn không giải thích được? Um, trò chơi đã bị trói. Rất tiếc.

Vì vậy, tất nhiên, sau khi được giải cứu, các chiến binh lảo đảo hồi phục và quay trở lại hình thức, nắm quyền kiểm soát thời gian làm thêm giờ và trốn thoát với chiến thắng 124-114 . Không ai từ Alcatraz gần đó đã bơi đến nơi an toàn như các chiến binh đã làm hôm thứ Năm.

“Chỉ có một số vở kịch đã bị lấy đi khỏi chúng tôi”, LeBron nói. “Đơn giản như thế.”

Đây là tin tốt cho LeBron: Phải mất một số điều thú vị để phủ nhận anh ta, và không ai trong số đó có trách nhiệm xảy ra một lần nữa trong loạt bài này. Tất nhiên, cũng có mặt trái: Cavs đã thổi một trong số ít cơ hội họ sẽ nhận được? Và anh ta có cần phải ghi bàn cho mỗi trận đấu để tạo cơ hội cho mình và Cleveland. Điều đó thậm chí có thể, với tất cả sự tôn trọng sự vĩ đại của anh ta?

LeBron đã tức giận, bực mình, choáng váng và bối rối, một tình cảm khó chịu thể hiện rõ ràng trên mặt anh và trong giọng nói của anh.

“Chúng tôi có cơ hội,” anh nói qua răng nghiến răng.

Cả đêm, LeBron thổi qua Warriors bất kể họ đã ném đường ai và nhảy từ đầu. Các chiến binh cần một cái cuốc cao 40 feet từ Curry ở cái chuông chỉ để giữ từ dấu chấm tại giờ nghỉ giải lao. Dự đoán phản ứng của Golden State và khách hàng tiềm năng lớn chưa bao giờ được thực hiện – ngay cả trong quý thứ ba đã là cuộc gọi đánh thức playoff của họ – bởi vì LeBron từ chối để cho một cơ hội trượt đi.

Không có gì làm phiền anh ta, thậm chí không phải là một nắm đấm đầu tiên vào mặt (lịch sự của Draymond Green) đã đưa LeBron xuống sàn và làm hỏng mắt trái của anh ta, điều này vẫn còn đỏ rõ rệt suốt đêm. Hãy tưởng tượng: LeBron bỏ lỡ chỉ hai bức ảnh trong nửa đó, và kết thúc 19 của 32, trong khi nhìn chằm chằm qua một màn sương.

“Nó khá mờ và nó tồi tệ hơn khi trò chơi tiếp diễn,” anh nói.

Tuy nhiên, những chiếc xô vẫn tiếp tục… một đôi thuyền chạy nước rút… một con trỏ ba-up kéo dài từ 35 feet … các loại hậu kỳ và sau đó, với 50 giây còn lại, một vụ nổ bởi Steph Curry trên một sự cô lập chơi mà kết quả trong một vở kịch ba điểm sau khi bị tấn công ở vành bởi Kevon Looney. Cavs lên hai.

Sau đó, sự điên rồ đã xảy ra .

Kevin Durant không hề sắc sảo từ bên ngoài tất cả các trận đấu; cuối cùng anh đã bỏ lỡ bảy trong số tám con trỏ ba của mình và dường như bị rách, vì anh đã trải qua một phần của những trận playoff này. Hơn nữa, MVP Finals 2017 rõ ràng đã bị LeBron đánh bại. Vì vậy, Durant, kiểm tra chặt chẽ bởi Jeff Green, đã cố gắng để tấn công vành.

LeBron đã giúp đỡ và trượt vào làn đường, ngay bên ngoài vòng tròn bị hạn chế. Anh nhét hông trái của mình và nó tấn công Durant, khiến cả hai rơi xuống. Viên chức chính của Ken Mauer thổi còi và rồi dừng lại một lúc trong khi đứng lên một tư thế sạc, như thể anh không chắc chắn. Ba trọng tài tham khảo ý kiến ​​video và xác định rằng trong khi LeBron đã vượt ra ngoài khu vực giới hạn, anh ta không ở vị trí bảo vệ hợp pháp. Một khoản phí đã trở thành một lỗi ngăn chặn và đi từ bóng của Cavs cho một cặp ném miễn phí trò chơi-buộc bởi Durant.

Lebron: “Tôi nghĩ tôi đã đọc vở kịch đó cũng như tôi đã đọc bất kỳ vở kịch nào trong sự nghiệp của mình. Đó là một trò chơi lớn. Một trò chơi lớn. ”

Durant: “Tôi biết tôi đã đánh bại người đàn ông của tôi và anh ấy đến trễ. Vì vậy, khi họ gọi là phí, tôi đã rất ngạc nhiên. Nhưng tôi mừng là họ đã xem xét nó. ”

Một LeBron layup và Curry ba điểm chơi sau đó, các Warriors đã lên một điểm và Hill là ở dòng. Một make, một miss và một JR rebound và định mệnh dribble-out.

LeBron điên cuồng chỉ vào giỏ và cố gắng để có được Smith để đảo ngược lĩnh vực và bắn, sau đó sau khi buzzer đã được rõ ràng mystified và yêu cầu để biết: những gì bạn đang suy nghĩ heck?

Có lẽ lời giải thích tốt nhất là JR là JR. Sự nghiệp của anh ta bị nhồi nhét với những khoảnh khắc gãi đầu và các sự kiện và các mẫu hành vi mà chỉ có thể được mô tả là… điên rồ. Các chiến binh cười vào chi phí của JR, sau khi thực tế tất nhiên. Màu xanh lá cây nói riêng đã thỏa thích với nỗi đau của Smith.

“Đó là một phần của trò chơi, bị nhốt trong”, các chiến binh phía trước nói. “Ý tôi là, bạn phải biết điểm số. Đó chỉ là bóng rổ. Bạn phải biết nếu bạn thắng hoặc thua hay bị trói. ”

Smith chỉ thêm vào sự nhầm lẫn bằng cách nói sau đó, “Tôi đã cố gắng để đưa nó ra và có đủ không gian để có được một shot off. Tôi nhìn LeBron và anh ta trông như đang cố gắng hết thời gian chờ. Vì vậy, tôi dừng lại, và trò chơi kết thúc… Tôi biết nó đã bị trói. Nếu tôi nghĩ chúng tôi đã đi trước, tôi sẽ chỉ giữ bóng và để cho họ phạm lỗi với tôi. ”

Smith tuyên bố anh ta bị hoảng sợ bởi Durant đang đứng trong làn đường, và có, không có gì đảm bảo rằng Smith sẽ làm một cái giỏ ngay cả khi anh ta bắn ngay lập tức hoặc tìm thấy Lebron, người cách chiếc giỏ 25 feet, đúng lúc cho một con trỏ 3 .

Durant: “Nếu anh ta đã thử một layup, tôi đã ở ngay đó. Tôi đã có cơ hội tốt để tranh luận nó. ”

Nhưng tại sao Smith dribble ra biết thời gian sẽ hết hạn nhanh chóng? Hoặc là anh quên số điểm, hoặc anh quên thời gian còn lại, hoặc anh đánh giá sai thời gian.

“Anh ấy nghĩ trò chơi kết thúc,” huấn luyện viên của Cav, Ty Lue nói. “Anh ấy nghĩ chúng tôi đã lên một.”

OK, sau đó. JR bí ẩn giải quyết. Hoặc có thể không.

Dù sao … Cuộc gọi đảo ngược và bỏ lỡ ném miễn phí không phải là kịch tính như mất trí nhớ của Smith, mà sẽ là cuộc nói chuyện mát mẻ nước ngày hôm nay và sống mãi mãi trên video. Nhưng hai cái đầu tiên thì đắt hơn bởi vì Smith không có một cái nhìn rõ ràng khi anh ta nắm lấy sự phục hồi, và một sự bỏ lỡ là có thể. Nếu cuộc gọi vẫn là một khoản phí hoặc Hill thực hiện ném miễn phí, Cavs có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi.

Các chiến binh có những khoảnh khắc của họ. Họ chỉ bỏ lỡ một phát bắn trong Cựu Ước và khóa các Cavs. Curry ghi bàn 29. Klay Thompson đã có một vụ va chạm đáng kinh ngạc trong quý đầu tiên với Smith, người đã trượt dưới chân anh, khiến chân Thompson bị khóa, nhưng Thompson trở lại và kết thúc với 24 điểm.

Ồ, và có một cảnh tượng của JaVale McGee. Anh đã ghi được một cặp giỏ nhanh và kích hoạt một phần tư quý trước khi bỏ lỡ một dunk không bị quấy rầy. Có nghĩa là, McGee có thể làm những công việc nào đó khiến bạn đi, wow! Và sau đó anh ta có thể làm những người khác khiến bạn đi… wow.

Ai biết rằng McGee bỏ lỡ dunked cuối cùng sẽ được một-upped bởi một vở kịch lớn hơn và điên rồ hơn của Smith và một ném miễn phí ném bởi Hill và một cuộc gọi đảo ngược? Cuối cùng, mặc dù họ sở hữu số điểm, các chiến binh biết thỏa thuận.

“Đôi khi bạn cần một chút may mắn,” Green nói . “Thật may mắn khi được may mắn. Chúng ta sẽ lấy nó. ”

Curry: “Đó là một trò chơi điên rồ. Trận chung kết, người đàn ông, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tất cả những gì quan trọng là bạn thắng trò chơi và biến trang thành Game 2. ”

Điều đó sẽ khó khăn hơn cho LeBron. Kiệt tác của ông đã mù tạt phun lên nó. Một màn trình diễn rực rỡ của bóng rổ và một cuộc triệt phá gần như một tay của các nhà vô địch bảo vệ và bốn All-Stars của họ đang trong quá trình hoàn thành. Sau đó, bị hủy hoại.

LeBron đang ở trong một tâm trạng tha thứ liên quan đến đồng đội của mình.

“Tôi không từ bỏ bất kỳ cầu thủ nào của tôi”, LeBron nói. “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ JR. Đó không phải là MO của tôi. Chúng ta phải tiếp tục. ”

Người chơi chiếm ưu thế nhất của trò chơi đã phục vụ thông báo trong Game 1 với một sự nghiệp cao trong trận chung kết và trò chơi ghi bàn cao thứ năm trong loạt vô địch. Anh ta chỉ cần đặt Warriors vào cảnh báo. Sau khi xem chạy nước rút của mình thông qua playoffs Hội nghị Đông từ xa, họ biết người mà họ đang đối phó với, và nó là có thật.

“Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều chiến lược tối nay,” Kerr nói đùa. “Chúng tôi đã có rất nhiều thứ lên tay áo của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đóng (anh ta) xuống trò chơi tiếp theo. ”

Vâng, đối với một loạt phim bắt đầu rất độc đáo và diễn ra một cách kỳ quặc, có một điều nên duy trì liên tục, và đó là LeBron James. Đặc biệt là nghỉ hai ngày trước Game 2 vào Chủ Nhật.

“Tôi luôn sống trong hiện tại,” LeBron nói. “Ý tôi là, chúng ta lấy cái này. Chúng tôi biết khó khăn và thách thức nhiệm vụ này như thế nào… bạn thức dậy vào ngày mai với một tâm trí mới mẻ. ”

Tâm trí tươi tắn, có lẽ… nhưng chắc chắn là linh hồn bị thương.