Cavs Nhìn để có chỉ huy dòng 3-0 dẫn đầu ở Indiana

0
27
cavs-nhin-de-co-chi-huy-dong-3-0-dan-dau-o-indiana

Sự hỗn loạn và xáo trộn được xác định trong hai tháng cuối của mùa giải cho nhà vô địch NBA Cleveland Cavaliers học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

cavs-nhin-de-co-chi-huy-dong-3-0-dan-dau-o-indiana

Nhưng giờ đây các Cavs đã dẫn trước 2-0 trong chuỗi Hội nghị Đông đầu tiên của họ với Indiana Pacers, mọi thứ dường như ổn định với LeBron James và công ty khi họ lên đường vào thứ năm để đối mặt với Pacers for Game 3 tại Bankers Life Fieldhouse.

Cleveland đã đánh bại Pacers năm lần liên tiếp và là 12-0 khi dẫn đầu một loạt hậu vệ 2-0.

Quan trọng nhất, khi các Cavs đã đến với nhau, Pacers dường như đang tách ra ở các đường nối, bắt đầu với All-Star Paul George.

Sau khi Pacers đánh rơi một quyết định 109-108 trong Game 1, George rất ích kỷ khi kết thúc trận đấu và cách anh ta cần phải thực hiện cú sút cuối cùng học bóng rổ.

Sau trận thua thứ hai của Game 2, George đã chỉ trích các đồng đội Dwight Stephenson và Myles Turner.

Stephenson là người chơi Indiana hiệu quả và bùng nổ nhất ngoài George. Nhưng, trong game 2, Kevin Love đã lạm dụng Stephenson với giai điệu 10 điểm trong quý 3.

“Anh ấy phải học cách kiểm soát bản thân và ở trong thời điểm này,” George nói với ESPN. “Lance, trong phòng thay đồ của chúng tôi, được coi là một nhà lãnh đạo. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy phải cải thiện – chỉ dành cho đội. Chúng ta đều biết rằng Lance là một anh chàng cảm xúc. … Anh ta phải truyền đạt điều đó để nỗ lực chơi trên sân và làm bất cứ điều gì anh ta cần cho chúng ta để thành công. ”

Turner, trung tâm năm thứ hai, đã được trung tâm Cavs Tristan Thompson theo học.

“Chúng tôi chỉ cần anh ta thách đấu với Tristan (Thompson), giữ anh ta ra khỏi bảng,” George nói. “Anh ấy cần phải làm cho mình có sẵn xuống thấp trong bài viết. Anh ấy cần phải biết tại thời điểm này anh ấy phải đưa nó lên cấp độ tiếp theo. ”

Một người chơi luôn đưa nó lên cấp độ tiếp theo là James.

James đã có một màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu 2. Trong 42 phút, anh đã biên soạn 25 điểm, 10 rebounds và 7 hỗ trợ để đi với bốn khối và bốn đánh cắp.

“Chúng tôi có một cơ hội để làm điều gì đó tất cả chúng tôi đã muốn làm tất cả các mùa, và đó là để cùng nhau đưa ra một trò chơi bốn phần tư,” James nói sau khi giành chiến thắng thứ hai. “Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở đó trên đỉnh của việc đó.”

Đối với Cavaliers để có được nơi họ muốn, họ sẽ phải chơi phòng thủ tốt hơn và nó bắt đầu với việc ngăn George, người cũng đã đưa trò chơi của mình lên một cấp độ khác bằng trung bình 30,5 điểm trong hai trận đầu tiên.

Một cách để ngăn chặn George là thắt chặt hàng phòng ngự nội thất, đó là những gì Cleveland và Love đã làm hôm thứ Hai.

Tình yêu đã giành được lời khen ngợi của đồng đội của mình không chỉ ghi được 27 điểm và lấy 11 rebounds, mà còn cho cố gắng để có ba khoản phí trên Pacers lái xe làn đường. Hai lần anh ta bị kêu gọi phạm tội.

“Tôi chỉ muốn giúp đồng đội của tôi ra ngoài, hy sinh cơ thể của tôi và tôi cảm thấy như tôi đã làm điều đó tối nay,” Love nói. “Cho dù nó đã được gọi hay không, tôi cảm thấy như nó thiết lập một giai điệu cho phần còn lại của đội bóng nhiều hơn bất cứ điều gì là một hành động vị tha và cho cơ thể của bạn lên.”

Một người chơi khác sẵn sàng từ bỏ cơ thể của anh ta đang bắt đầu bảo vệ JR Smith.

Sau khi ngồi ngoài hiệp hai của trận đấu thứ hai với một vấn đề gân kheo bên trái, Smith đã tham gia tập luyện vào thứ Tư. Ông được liệt kê là có vấn đề.

“Tôi không muốn hỏi,” Smith nói với Cleveland Plain Dealer về việc nói chuyện với các bác sĩ nhóm. “Tôi đoán là tôi sẽ tìm ra thời gian trò chơi khi tất cả các bạn tìm ra. Tôi không thích ngồi ra ngoài. Thôi ra đủ rồi. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here