Cavs quyết tâm trả lại trong game 2

Tất cả các cuộc trò chuyện là kẻ yếu kém Cleveland có thể hoàn toàn xì hơi từ cách nó rơi trong Game 1 của NBA Finals. Quyết tâm và có động cơ như bao giờ có thể phù hợp hơn và phù hợp hơn bất cứ khi nào LeBron James đang trong hỗn hợp.

cavs-quyet-tam-tra-lai-trong-game-2

“Đó là một trong những mất mát khó khăn nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp của mình”, James thừa nhận hôm thứ Bảy, “vì mọi thứ xảy ra với trò chơi và cách chúng tôi chơi. Rõ ràng, tất cả chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra trong game. ”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Đã có những điều mâu thuẫn, đáng chú ý nhất là sự phục hồi của JR Smith trong những giây cuối cùng của quy định mà anh đã trở lại sân trong một trận đấu thay vì bắn để có cơ hội giành chiến thắng – sau đó khẳng định anh biết số điểm, mặc dù đó vẫn là bí ẩn lớn. Quyết định này đã gây ra một LeBron thất vọng và choáng váng, người đã ra hiệu cho đồng đội của anh ta với cánh tay chỉ về phía chiếc giỏ.

“Trò chơi kết thúc. Không có gì chúng ta có thể làm về nó, ”HLV Tyronn Lue của Cavs nói. “Chúng ta phải tiếp tục, tiến về phía trước.”

James đã làm như vậy tất cả postseason với một cạnh, cường độ và khả năng để tất cả ra mang Cavs – sẽ cho họ để giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng, nếu bạn muốn.

Vâng, với King James ở phía bên kia trong cuộc cạnh tranh quen thuộc tháng sáu này, Golden State biết tốt hơn là rơi vào cái bẫy như vậy mà Cavs có thể bị xuống và xuống, ngay cả khi các nhà vô địch bảo vệ có một số động lực đi vào Game 2 vào Chủ Nhật đêm trở về nhà tại Oracle Arena.

Các chiến binh đã học được bài học kéo dài hai năm trước đây, khi James dẫn Cavaliers trở lại từ bờ vực – một loạt thâm hụt 3-1 khó khăn – để chiếm được một danh hiệu trong Game 7 trên sàn nhà của Warriors.

“Tôi biết đó không phải là đội chính xác, nhưng chúng tôi đã hạ chúng xuống 3-1 một vài năm trước đây. Họ có thể đã bị xì hơi, và họ đã trở lại và chiến thắng, vì vậy chúng tôi đang mong đợi một nỗ lực rất lớn từ họ, ”huấn luyện viên Warriors Steve Kerr nói. “Chúng ta đã trải qua quá nhiều lần rồi. Chúng tôi đánh bại Houston trên đường trong Game 1 và câu chuyện là, bạn biết đấy, series đã kết thúc. Dường như luôn luôn như vậy. Chỉ có sự phản ứng quá mức sau một trận đấu. ”

Draymond Green đã không đánh bóng nó: Golden State đã có một chút may mắn để giành chiến thắng Game 1 trên một đêm James ghi được 51 điểm và các nhà vô địch bảo vệ bắt gặp một số phá vỡ lớn.

Các chiến binh hy vọng sẽ tốt hơn nhiều nếu có cơ hội để dẫn trước 2-0 trước khi bộ phim chuyển sang Northwest Ohio.

“Đôi khi bạn cần một chút may mắn. Thật may mắn khi được may mắn, ”Green nói. “Tôi sẽ lấy nó.”

Kevin Durant muốn các chiến binh để loại bỏ các yếu tố may mắn đi về phía trước. Anh ta thậm chí còn chọn cái bảng tấn công mà Smith bảo đảm là thứ anh ta nên làm.

Durant nói: “Khi bạn cố gắng khóa chi tiết càng nhiều càng tốt, yếu tố may mắn đó – may mắn, may mắn – bạn không có nó leo vào nếu bạn tìm ra các chi tiết cụ thể”. “Để làm tốt những phần đó của trò chơi, thì bạn sẽ không để may mắn leo vào.”

Golden State đã từ bỏ 19 bảng tấn công trong khi chỉ nhận được bốn bảng.

Các chiến binh biết James sẽ ghi điểm của mình. Họ chỉ muốn làm cho nó khó khăn hơn cho anh ta để có được cái nhìn tốt, cái gì đó là một ưu tiên hàng đầu đi vào chủ nhật. James, trong vòng chung kết NBA thứ tám của mình và thứ chín tổng thể, bắn 19 cho 32 để đi với tám hỗ trợ và tám rebounds trong mở.

“Chúng tôi phải làm cho họ làm việc chăm chỉ hơn nói chung,” Kerr nói. “Tôi nghĩ rằng phòng thủ của chúng tôi đã được subpar đêm khác.”

James cho biết ông đang dùng thuốc kháng sinh và sử dụng thuốc nhỏ mắt sau khi được chọc vào mắt của Green trong nửa đầu. Khu vực bên ngoài của mắt James vẫn là thứ bảy đỏ.

Klay Thompson hy vọng sẽ chơi mặc dù được cho là có vấn đề với những gì anh gọi là mắt cá chân bị bong gân còn Andre Iguodala vẫn còn nghi ngờ khi anh làm việc trở lại từ vết bầm xương ở đầu gối trái của anh. năm trò chơi cuối cùng.

JR Smith của Cleveland trượt vào chân trái của Thompson trong quý đầu tiên của loạt mở màn đêm thứ năm. Thompson đã đối phó với độ cứng, sưng và đau nhiều hơn thứ bảy.

“Đây là trận chung kết, và tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chơi”, Thompson nói. “Đó là điều bạn chắc chắn không muốn có trong chức vô địch NBA.”

James cũng không muốn máu trong mắt của mình để ảnh hưởng đến tầm nhìn của mình hoặc thay đổi quan điểm của ông về giỏ.

Vậy, anh ấy đã đi 51 tuổi chỉ với một con mắt tốt?

“Không, tôi đã có một số điểm trước đó rồi,” một James tốt bụng nói, cười khúc khích.