Celtics phản ánh tác động của Turner trước sự trở lại

Khi Evan Turner ký hợp đồng với Portland Trail Blazers mùa hè vừa qua, nó để lại một khoảng trống khá lớn cho Boston Celtics.

celtics-phan-anh-tac-dong-cua-turner

Không chỉ các cựu chiến binh swingman ảnh hưởng đến thành công của Boston trên sân trong hai mùa của mình trong màu xanh lá cây; ông cũng cung cấp một sự hiện diện có ảnh hưởng và đáng yêu trong phòng thay đồ của Celtics.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Isaiah Thomas đặc biệt thân thiết với Turner trong suốt một năm rưỡi họ ở cùng nhau ở Boston, và ông mong được chào đón đồng đội cũ của mình trở lại TD Garden tối thứ Bảy khi C của Blazers tổ chức.

Thomas cho biết sáng hôm thứ Sáu rằng anh ta nhớ rằng có Turner ở bên anh ta, nhưng cặp đôi vẫn duy trì tình bạn mạnh mẽ bằng cách nhắn tin qua lại vài ngày một lần.

“Evan là một cầu thủ bóng rổ giỏi, nhưng là một người giỏi hơn,” Thomas nói trước khi luyện tập. “Anh ấy luôn tích cực. Anh ta là người luôn có điều gì đó để nói. Anh ở lại với mọi người và giữ phòng thay đồ. Anh ấy là một phần lớn mà chúng tôi bỏ lỡ. ”

Brad Stevens ghi nhận Turner giúp đưa Celtics ra khỏi sân trong hai mùa giải trước khi nó đang ở giữa một cuộc tái thiết hỗn loạn. Trong mùa giải 2014-15, C đã di chuyển vô số phần vào và ra khỏi Boston, nhưng Turner là một trụ cột đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy đội bóng ra sân.

Anh ấy rất linh hoạt, có thể chơi – và bảo vệ – vị trí từ 1 đến 3. Và anh ấy là một người biểu diễn ly hợp, người đã đưa ra một số ít chiến thắng nhờ vào khả năng ghi hình và khả năng chơi của anh ấy.

“Anh ấy đã khiến chúng tôi bắt đầu cuộc đua đó trước khi giải lao All-Star, trước khi chúng tôi có Isaiah và Jonas (Jerebko) và Gigi (Datome),” Stevens nói. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực sự bắt đầu để tìm nhịp điệu của chúng tôi, và trong một vài trong những trò chơi Evan đã hoặc là làm cho người chiến thắng trò chơi hoặc tầng trò chơi.”

Khi Turner và Thomas cùng nhau trên sân, nó đã cho Boston nhiều lựa chọn để chuyển sang khi một trò chơi đang diễn ra. Mùa này, Thomas đang chiếm phần lớn sản lượng quý IV.

“Anh ấy là một chàng trai khi trận đấu diễn ra trên đường, anh ấy luôn có những trận đấu lớn,” Thomas nói, trung bình là một giải đấu hàng đầu 10,1 điểm mỗi quý IV. “Bạn không thể dạy điều đó. Bạn không thể đặt bất cứ ai vào vị trí đó và như thế, ‘Hãy làm đi.’ Họ chỉ cần có nó, và anh ta là một trong những kẻ đó.

“Anh ấy là một người biểu diễn ly hợp và chúng tôi nhớ anh ấy ở đây,” Thomas nói thêm. “Tôi chỉ cố gắng bù đắp cho những gì anh ấy đã làm trong quý IV.”

Một điều mà Celtics không thể bù đắp là tính cách độc đáo của Turner. Đó không phải là để mất bất cứ điều gì từ nhóm người chơi hiện tại, nhưng không có ai trong giải đấu này có thể phù hợp với sự hài hước lưỡi-in-má mà Turner cung cấp trên cơ sở hàng ngày.

Từ chiến dịch logo # ET4President NBA của anh, với những câu chuyện kéo dài chân lý hàng ngày của anh, Turner không bao giờ thiếu bất ngờ trong thời gian anh làm Celtic.

“Anh ấy sẽ kể một câu chuyện,” Thomas nói với một nụ cười. “Và anh ấy cũng sẽ khiến em tin vào điều đó, ngay cả khi anh ấy nói dối.”

Ví dụ, đã có thời gian khi Turner nói với giới truyền thông rằng Stevens đã hủy bỏ thực phẩm máy bay cho chuyến bay của đội chủ nhà từ Orlando vì huấn luyện viên đã buồn bã với nỗ lực nửa đầu của họ đêm đó.

Các phương tiện truyền thông đã cho Turner lợi ích của sự nghi ngờ và tweet về báo cáo sai sự thật, khiến vợ của Stevens gọi anh ta hỏi tại sao anh ta sẽ hủy bỏ thức ăn.

“Tôi nhìn anh ấy khi anh ấy bước trên máy bay và tôi nói,“ Anh biết tôi không nói thế, ”Stevens nhớ lại với một tiếng cười. “Nhưng có lẽ anh ta đã gợi lên trong tâm trí mình rằng tôi đã nói điều đó. Tôi không hài lòng vào giờ nghỉ giải lao, nhưng tôi không nói chúng tôi sẽ giữ lại đồ ăn. ”

Tính cách của Turner không chỉ bao gồm fibs hài hước, tuy nhiên; ông cũng chứng minh là một người chân thành, chân thành trong nhiều dịp. Anh đã xây dựng được một mối quan hệ vững chắc với con trai của Stevens, Brady, và biết rằng cậu bé 10 tuổi có thể sẽ rất buồn khi anh rời khỏi Celtics mùa hè vừa rồi. Trước khi gọi Brad, Turner với Brady để giải thích quyết định.

“Anh ấy gửi cho anh ấy một văn bản dài và nói rằng đây là lý do tôi đi, và thật tuyệt vời khi có mặt ở đó và mọi thứ khác”, Stevens nói. “Và tôi nghĩ rằng tổng kết anh ta. Anh ấy có một trái tim tuyệt vời. Anh ấy là một anh chàng tuyệt vời. ”

Turner chỉ có màu xanh lá cây trong hai mùa, nhưng tác động của anh ấy lên và ra khỏi sân là đủ mạnh đến mức nó vẫn vang dội vững chắc giữa các huấn luyện viên và cầu thủ cũ của anh ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu, nồng nhiệt vào tối thứ bảy khi anh ấy trở về TD Garden với đội hình mới của anh ấy.a