Chris Paul không có dấu hiệu của tuổi tác

0
50
Chris Paul không có dấu hiệu của tuổi tác

Chris Paul nói rằng anh ấy biết bí mật tại sao anh ấy vẫn là người bảo vệ điểm thống trị NBA ở độ tuổi mà hầu hết các đồng nghiệp của anh ấy đang tham gia huấn luyện hoặc tìm ra các bước tiếp theo trong cuộc sống.

“Tôi đã nói với những người trong phòng thay đồ rằng tôi đã có một công việc dễ dàng,” Paul cười toe toét nói. “Tôi chỉ chuyển nó cho họ.”

Cầu thủ 35 tuổi Paul tiếp tục bổ sung vào hồ sơ của sự nghiệp xứng đáng ở Đại sảnh Danh vọng vào đêm Chủ nhật, khi vượt qua 10.000 đường kiến ​​tạo trong chiến thắng 111-94 của Phoenix Suns trước Los Angeles Lakers.

Chris Paul không có dấu hiệu của tuổi tác

Cầu thủ 11 lần All-Star đạt mốc 10.000 một cách ngoạn mục, tung ra một đường chuyền hoàn hảo cho Deandre Ayton , người đang băng xuống làn đường và kết thúc bằng một cú tắc bóng bằng hai tay mạnh mẽ. Paul kết thúc với cú đúp vào Chủ nhật, đóng góp 11 điểm, 13 kiến ​​tạo và 10 rebound.

Paul chỉ là cầu thủ thứ 6 trong lịch sử NBA đạt được cột mốc 10.000 pha kiến ​​tạo cùng với John Stockton, Jason Kidd, Steve Nash, Mark Jackson và Magic Johnson. Với tốc độ hiện tại, Paul sẽ vượt qua Johnson trong mùa giải này và có thể bắt kịp Jackson và Nash.

“Tôi chỉ thích nhìn anh ấy đạt được những thành tích này trong suốt chặng đường,” huấn luyện viên Monty Williams của Suns nói. “Ngạc nhiên. Tôi nhớ khi anh ấy học đại học tại Wake Forest và không ai có thể nhìn thấy điều này ở phía chân trời. Nó phụ thuộc vào rất nhiều công việc khó khăn, sự hy sinh, một gia đình không có thật mà anh ấy đến và sự cống hiến cho trò chơi. “

Williams và Paul có một mối quan hệ độc đáo, hoạt động gần như bình đẳng thay vì động lực huấn luyện viên-cầu thủ thông thường. Hai người đã biết nhau nhiều năm và Williams là huấn luyện viên của Paul ở New Orleans một thập kỷ trước. Giờ họ đã đoàn tụ và Williams tự hào gọi Paul là bạn.

“Chris là người mà tôi sẽ xin lời khuyên,” Williams nói. “Anh ấy là người mà tôi có thể nói sự thật và anh ấy có thể nói với tôi sự thật. Bạn sẽ phải hỏi anh ấy, nhưng tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi bây giờ vì cả hai chúng tôi đều đã lớn tuổi ”.

Sau đó, Williams nói thêm: “Khi chúng tôi hoàn thành việc này, tôi sẽ kiểm tra những đứa trẻ của anh ấy khi chúng nhận được 10.000 pha kiến ​​tạo khi ở trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tuyệt vời khi có những cầu thủ mà bạn gần gũi, nhưng bạn cũng có thể huấn luyện và thúc đẩy. ”

Tuổi thọ của Paul ở giải đấu là điều mà ngôi sao trẻ Devin Booker của Phoenix đã theo dõi sát sao. Bây giờ là đồng đội, cầu thủ 24 tuổi cho biết đây là một đặc ân để có được cái nhìn cận cảnh về thói quen ăn uống đúng cách và chăm sóc cơ thể không ngừng nghỉ của Paul.

Booker nói: “Tất cả những biệt danh mà anh ấy nhận được, anh ấy hoàn toàn xứng đáng. “’The Point God,’ mọi thứ. … Bạn không thấy trượt. ”

Paul đang ở mùa giải thứ 16 trong giải đấu nhưng anh ấy vẫn đang chơi ở một cấp độ ưu tú. Anh ấy đã trở thành đội All-Star thứ 11 của mình vào đầu năm nay và đang ghi trung bình khoảng 16 điểm và 9 pha kiến ​​tạo mỗi trận.

Giờ đây, anh ấy thuộc đội Phoenix có thành tích 28-13 và có vẻ như đã sẵn sàng để nhảy vào đội tuyển ưu tú của Western Conference. Những người bạn của anh ấy từ lớp dự thảo của anh ấy có thể đang huấn luyện những ngày này, nhưng Paul vẫn thích “công việc dễ dàng” của mình là tung ra những đường chuyền hoàn hảo.

“Tôi chưa làm xong,” Paul nói. “Tôi sẽ tiếp tục hoopin ‘.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here