Chưa giải phóng York để bắt đầu hoàn hảo cho mùa giải

Không chỉ hai tuần lễ vào mùa bóng rổ của nam sinh trung học hạng A và chỉ có 4 trong số 13 đội vẫn đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng với thành tích không hề kém.

giai-phong-york-de-bat-dau-hoan-hao

Greely, Brunswick, và Biddeford đều bất khả chiến bại, như York.

Các Wildcats, dưới đầu năm huấn luyện viên Paul Marquis, có một đặc điểm mà ba đội khác bất khả chiến bại không; York đã cải thiện lề của chiến thắng với mỗi trận đấu. Lần đầu tiên giành chiến thắng hai điểm trên lớp B Yarmouth, sau đó là một chiến thắng 15 điểm tại Grey-New Gloucester, tiếp theo là một chiến thắng 26 điểm tại trường trung học Marshwood.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Hơn nữa, Yarmouth và Gray-New Gloucester chỉ mất đi York.

“Đó là một khởi đầu tốt, nó được rất nhiều niềm vui,” Marquis cho biết sau khi chiến thắng của ngày thứ bảy. “Các chàng trai đã mua ngay và họ đang vui vẻ với nó. Đó là một thương hiệu bóng rổ vui vẻ và chúng tôi chỉ chơi và chạy những kẻ khác nhau trong và ngoài. Nó luôn vui vẻ khi ở trong phòng tập thể dục giúp trẻ phát triển tốt hơn mọi trò chơi; nó đã được một vụ nổ. “

Nữ sinh năm nhất Riley Linn dẫn York vào thứ bảy với 14 điểm, nhưng tất cả 11 Wildcats đã ghi bàn cho trận đấu thứ hai liên tiếp.

“Chúng tôi nói chuyện về năng lượng và tất cả 11 chàng trai biết rằng họ sẽ sớm có mặt trong trò chơi và có sáu người trên băng ghế dự bị giúp đỡ, nói về phần phòng ngự và sau đó đến với tư cách một nhóm khác sẵn sàng làm như vậy” Marquis nói. “Chúng tôi đã vững vàng (Thứ bảy) và tôi nghĩ rằng nó chỉ làn sóng sau khi làn sóng đưa những người của chúng tôi.”

Những con Wildcats đã vượt qua Marshwood sau khi kết thúc quý I. Hai đội chơi đến 17-17 bế tắc trong quý thứ hai, gửi Wildcats vào phòng thay đồ với lợi thế 32-17.

Marquis cho biết: “Tất cả bọn trẻ đều cảm thấy chán nản vì một nửa bởi vì chúng tôi đã buộc vào quý. “Họ đã so sánh với quý đầu tiên. Nếu chúng tôi có thể buộc hoặc giành chiến thắng mỗi quý, chúng tôi sẽ có cơ hội ở cuối. Tôi thích nó diễn ra như thế nào. “

Trong số các đội bất khả chiến bại còn lại, York không chơi Biddeford hoặc Brunswick trong mùa giải chính thức, nhưng sẽ có một loạt trận tại nhà và nhà với Greely.

Các Wildcats sẽ thăm Greely vào ngày Thứ Ba, ngày 9 tháng Giêng, và sau đó tổ chức Rangers vào thứ Ba, ngày 6 tháng Hai trong trận đấu áp chót của mùa giải chính thức.

Marquis, người đã được tuyển dụng một tuần trước khi thực hành bắt đầu, nói: “Tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra. Rõ ràng ưu tiên khi mùa giải bắt đầu là bạn đang cố gắng để có được hóa học đó và mang lại một nhóm với nhau; nó sẽ mất một thời gian. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những thứ nhất định nhưng chắc chắn chúng tôi hài lòng với nó đã bắt đầu như thế nào. “

Các Wildcats đã được dự kiến ​​sẽ chơi tại Vùng Hồ B lớp (1-2) vào thứ ba. Kết quả không có sẵn vào thời điểm báo chí. York sẽ được nghỉ phép cho đến một tuần từ thứ 7 khi nó phục vụ Falmouth (2-1) cho một người phụ nữ miền Nam miền Nam vào lúc 1 giờ chiều.