Cleveland Cavaliers dự định tập trung vào Game 2 của Finals

Sau khi trải qua hầu hết các trận chung kết The Finals trông giống như những chiếc nón giao thông mà các chiến binh vừa lái xe, Cavaliers nói họ có kế hoạch đặt một vài vật thể vào Golden State trong game 2. Power forward Kevin Love và huấn luyện viên Tyronn Lue nói với Dave McMenamin của ESPN rằng các nhà vô địch bảo vệ kế hoạch cho cơ thể lên.

Xem thêm >> học bóng rổ

cleveland-cavaliers-du-dinh-tap-trung-vao-game

Cleveland đã trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử NBA không ghi được bàn thắng vào cuối trận phòng thủ trong trận chung kết. Sau khi xem xét băng, huấn luyện viên của Cavs Tyronn Lue đã xác định một điểm nhấn mạnh: Lên tính vật chất để phá vỡ hành vi phạm tội mạnh của các chiến binh.

“Tôi nghĩ rằng, chỉ cần làm cho họ cảm thấy chúng tôi,” Cavs phía trước Kevin Love nói trên một cuộc gọi hội nghị với các phóng viên chiều thứ Sáu. “Đó là điều mà tôi tưởng tượng Ty có thể nói về [với giới truyền thông] và chúng tôi chắc chắn có thể làm tốt hơn.”

Được hỗ trợ bởi thực tế là các Cavs đã không đưa bóng đi từ Golden State, các chiến binh gắn một kỷ lục NBA cho các doanh thu ít nhất trong một trận chung kết (bốn). Cavs, trong khi đó, đã cam kết 20 doanh thu, dẫn đến 21 điểm cho Golden State.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Họ đã thực sự tốt trên cả hai mặt, đang ở trong chế độ tấn công – cho dù đó là chơi xuống dốc [trên hành vi phạm tội] hoặc vào cuối phòng thủ đẩy chúng tôi ra, làm cho sản lượng khai thác khó khăn cho chúng tôi,” Love nói. “Tôi nghĩ rằng tại những điểm nhất định chúng tôi đã làm điều đó, nhưng chúng tôi phải làm điều đó suốt. Đó là cách bạn phải chơi với một đội như họ, bởi vì nếu họ có thể di chuyển tự do và thiết lập màn hình tốt, các chàng trai có thể chỉ nhận được một chút không gian hoặc một chút hơi thở phòng [và] được như vậy có hiệu lực. Đó là điều khiến họ khó khăn. “