Connor Brannick tìm thấy cảm giác hoàn thiện cho Wauconda

Wauconda muốn làm việc hoàn thiện thông qua liên lạc, do đó, Bulldogs đưa ra các miếng đệm bóng đá trong quá trình thực hành.

connor-brannick-tim-thay-cam-giac-hoan-thien

Người bảo vệ trẻ Connor Brannick nói rằng cuộc tập trận đã được đền đáp xứng đáng.

Brannick nói: “Chúng tôi đã có thể hoàn thành nhiều hơn ở vòng và lấy và-rồi.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Wauconda cũng đã có thành công tốt hơn khi kết thúc trận đấu. The Bulldogs đánh bại Grayslake North 56-55 Thứ bảy trong một trận Northern Lake County.

Đó là chiến thắng thứ hai của Wauconda trong ba trận đấu. Brannick ghi được 17 điểm để dẫn đầu Bulldogs (2-7, 2-2).

“Cả đội đều chơi tốt,” Brannick nói. “Chúng tôi đã chơi rất tốt, chúng tôi đã đẩy bóng trong quá trình chuyển đổi rất nhiều.Chúng tôi đã đánh những cú sút của chúng tôi, đó là một trận đấu tuyệt vời.”

Chiếc Brannick nặng 6 bộ, nặng 145 pound trung bình 12,6 điểm.

“Anh ấy là một đứa trẻ khéo léo,” HLV Scott Luetschwager của Wauconda nói. “Anh ấy có vẻ hơi nhỏ, nhưng anh ấy vẫn tìm cách để vào sơn, và anh ấy có thể đánh trúng bên ngoài, anh ấy là một đứa trẻ năng động.”

Brannick cho biết ông đã học được bài học cuối mùa chơi trên varsit.

Brannick nói: “Mọi người đều có nhiều cơ thể, tốc độ nhanh hơn rất nhiều. “Bạn phải chơi nhanh hơn, mạnh khỏe hơn và làm việc rất tốt”.

Brannick và Jimmy Ott là hai cầu thủ có kinh nghiệm nhất trong danh sách của Wauconda. Họ cung cấp sự lãnh đạo, cùng với người cao niên Andrew và Matthew Nolan.

Những cầu thủ trẻ hơn như Donovan Carter và sinh viên năm nhất Nick Bulgarelli cũng đang có những tác động. Carter là trung bình một đội cao 13,3 điểm.

“Nếu các đội rời khỏi (Carter) mở, anh ta sẽ đánh vào cú mở đó,” Luetschwager nói. “Nick là tiền vệ của đội tuyển bóng đá, vì vậy anh ấy có chỉ số IQ và dao động. Anh ấy không có tâm lý mới.”

Brannick nhìn thấy những dấu hiệu của một nhóm đang phát triển.

Brannick nói: “Chúng tôi còn trẻ, nhưng chúng tôi bắt đầu hợp nhau khá tốt.

Trở lại : Deerfield phục hồi từ thâm hụt thời gian nghỉ giải lao vào những đêm liên tiếp trong chiến thắng tuần trước.

Các chiến binh đã đánh bại Glenbrook North 45-42 thứ Sáu. Người bảo vệ cao cấp Alex Casieri dẫn đầu với 23 điểm cho chiến thắng Trung tâm Bắc Triều Tiên.

“Tôi thích sự sẵn lòng của chúng tôi để thi đấu cho trận đấu”, huấn luyện viên Dan McKendrick của Deerfield nói. “Trong hiệp hai, một chìa khoá quan trọng là chúng tôi đã vượt qua họ một cách công kích, Alex đã làm nó khá tốt.”

Deerfield thắng Lake Forest 46-45 thứ bảy.

Ngoài Casieri, người đã đề cập đến danh sách tất cả các bang trong mùa giải trước, các chiến binh (4-6, 2-1) đã nhận được sự đóng góp của người cao niên Ari Nadler và Danny Siegel.

Trung tâm học sinh Brandon Lieb, người 6-9 tuổi đang hồi phục sau một chấn thương. Junior chuyển tiếp Dimitri Bousis đã giúp lấp đầy khoảng trống. Và Zach Rothenberg cung cấp một nâng xuống căng ra chống lại hướng đạo sinh.

McKendrick nói: “Chậm rãi nhưng chắc chắn, những đứa trẻ của chúng ta đang bắt đầu tìm ra những vai trò đó. “Cuối tuần này là một sự tăng cường tự tin tốt khi chúng tôi tiến lên phía trước.”

Zee-Bees tiếp tục được cải thiện : Huấn luyện viên trẻ Quentin Williams ghi được 21 điểm trong chiến thắng 89-85 của Zion-Benton giành chiến thắng trong trận đấu với Bắc Chicago.

“Anh ấy vẫn ở đó, ở trong đó và đã cọ xát nó”, Bob Worthion của Zion-Benton nói về Williams. “Thật tuyệt khi thấy một đứa trẻ làm việc thực sự khó khăn và sau đó có được một số thành công.

“Thật là to lớn khi ông quản lý sàn nhà để mọi người bình tĩnh và chơi với tốc độ mà chúng tôi có thể chơi được.”

Zee-Bees (4-4) được xây dựng trên động lực của chiến thắng 58-48 của ngày thứ ba chống lại Stevenson trong trận North Suburban.

Worthington cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực hết mình, đặc biệt là phòng thủ. “Mỗi trò chơi trong năm nay, họ đang trở nên tốt hơn và tốt hơn. Đó thực sự là điều bạn muốn.”