Đăng kí học các lớp dạy đá bóng ở đâu?

Từ trước đến nay, bóng đá luôn là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là các bạn nhỏ. Vậy các bậc phụ huynh có thể đăng kí các lớp dạy đá bóng ở đâu cho con em của mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên đăng kí cho bé học đá bóng?

Bóng đá được biết đến là một môn thể thao đem lại lợi ích vô cùng lớn về sức khoẻ cho người chơi, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Khi đá bóng, người chơi cần có sự vận động toàn thân, kết hợp các động tác chạy nhanh, sút bóng, bật cao, đánh đầu.

Bài viết liên quan>> Học bóng đá ở đâu?

Khi đó, các cơ bắp sẽ có cư hội phát triển mạnh mẽ, cơ đùi, cơ bụng, cơ ngực khoẻ khoắn và săn  chắc hơn. Đồng thời, đá bóng cũng được xem như một môn aerobic đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng vì khi bạn tham gia một trận bóng đá bạn sẽ cần tiêu tốn từ 400-700 calo một giờ.

Đặc biệt, cho trẻ nhỏ tham gia các lớp dạy bóng đá các bé sẽ được rèn luyện tinh thần đoàn kết rất tốt. Vì đây là môn thể thao đồng đội, các bé khi chơi bóng cần biết lắng nghe và phối hợp với đồng đội vì mục đích chung của cả đội bóng.

Đăng kí học các lớp dạy đá bóng ở đâu?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, mức sống của con người cũng dần được cải thiện, nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao vì thế mà cũng tăng cao hơn. Để đáp ứng được nhu cầu thể thao của mọi người, các trung tâm thể thao được mở ra nhiều hơn với nhiều môn thể thao phong phú và đa dạng. Tuy nhiên để được học bóng đá tại một trung tâm uy tín, chất lượng bạn hãy đến với Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là nơi đào tạo bóng đá từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Đến với Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường thân thiện, năng động và hoà đồng. Đặc biệt bạn sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc đến từ các trường sư phạm thể thao hoặc các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giảng dạy bằng những phương pháp đạt chuẩn giúp người học nhanh chóng nắm bắt được các kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ có các lớp học bóng đá hè tại nhiều cơ sở trên mọi quận huyện tại Hà Nội với các lịch học phù hợp với thời gian của các bạn nhỏ và nhân viên đi làm.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ chính là đáp án cho câu hỏi đăng kí lớp học dạy đá bóng ở đâu? Các bạn hãy nhanh tay gọi đến hotline 096 135 2626 để được nhận tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết>> http://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/