Danville có trận chiến khó khăn với Lewisburg

Trong khi các cầu thủ của Danville có thể đã nhảy vào phòng tập thể dục ồn ào của trường trung học Lewisburg đêm thứ ba, theo đuổi một số hoàn vốn, cuối cùng câu lạc bộ của Lenny Smith đã có thể biến nó trở thành một cuộc hành trình thành công và cổ vũ kết quả họ tìm kiếm.

danville-co-tran-chien-kho-khan-voi-lewisburg

Tuy nhiên, không phải là không có phế liệu.

Shane Kozick bỏ túi 16 điểm và Jordan Bickhart kết thúc với 10 điểm khi Danville trở lại hành động sau khi sa thải 12 ngày và bỏ lỡ một nhóm Lewisburg đói 51-50 trong một trận đấu bóng rổ giữa Heartland II.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Nate Liscum đổ ra 27 điểm để dẫn dắt đội Green Dragons (2-8, 0-3), người mặc dù đã phải chiến đấu trong suốt trận thua thứ ba liên tiếp.

Mặc dù Danville (6-1, 3-0) xuất hiện sẵn sàng để thổi nó mở nhiều lần, Dragons của John Vaji vẫn bị bỏ lại – nhưng chưa bao giờ có thể làm lại cuộc dẫn đầu họ đã sớm.

“Chúng tôi đã trả lời mỗi khi họ trở lại, nhưng tiếc là họ luôn quay trở lại,” Smith, người mà Ironmen đã rơi xuống Lewisburg trong trận đấu danh hiệu Cấp 4A của Quận 4 năm ngoái. “Chúng tôi không thể thoát khỏi chúng.”

“Những đứa trẻ đã chơi hết mình,” Vaji nói. “Chúng tôi hơi thiếu kinh nghiệm, nhưng những người chơi khó. Chúng tôi làm rất nhiều điều tốt.

“Nate Liscum là một cầu thủ bóng rổ khá giỏi và anh ấy đã trải qua những năm tháng miệt mài, vì vậy anh ấy đã có kinh nghiệm và anh ấy biết mọi thứ về nó. Hy vọng rằng anh ấy vẫn dẫn dắt chúng tôi và chúng tôi bắt đầu chiến thắng trong một số trận đấu gần đây. “

Ngay cả khi Kozick kết thúc ở rìa vào đầu quý thứ ba đã đẩy Ironmen ở phía trước với tỉ số 29-21, khoang của Liscum đã phá vỡ một khoảnh khắc bùng nổ bảy điểm sau đó và có Dragons trong vòng một (29-28). Danville nhanh chóng trả lời bằng cách chạy tám điểm liên tiếp.

Một lần nữa, Lewisburg đã chiến đấu trở lại – ngay cả khi Dragons bị làm phiền bởi diện mạo 2-3 khu vực mà Danville đã kết hợp – và thậm chí là bẫy – là một nỗ lực để giữ Liscum 6-foot-1 từ bánh xe đến vòng. Những người khác, mặc dù, nhặt nó lên.

Một cặp vợ chồng Aaron Hoover đã trễ vào thứ ba – sau này đến với 22 giây để chơi – có Dragons xuống một (37-36).

Lewisburg thậm chí đã có trận đấu kết thúc trận đấu (vào lúc 39) vào đầu quý 4, nhưng Ironmen đã nhanh chóng phản ứng lại với những vụ cướp bóc từ Bickhart và Mavin James. Sau một thời gian chờ đợi, Kozick ghi được một món Colin Holcombe và Coleman Cush đã đóng hộp miễn phí, khiến 46-4 Danville với tỉ số 1:35.

Và khi Peyton Riley ghi được một cái nhìn Kozick với 55 giây để chơi, Ironmen vẫn lên bảy (48-41). Lewisburg, tuy nhiên, lại trở lại.

Hai cush freebies đã làm cho nó 50-45 với 28,6 để chơi, nhưng liscum của layup tại 10,3 đánh dấu làm cho nó một trò chơi một sở hữu. Kozick đóng hộp trước hết của một-và-một, nhưng không bao giờ cố gắng kết thúc trở lại kể từ Danville bị buộc tội vi phạm.

“Chúng tôi đã lên ba điểm vào thời điểm đó, vì vậy nếu tôi có thể làm được một kết thúc,” Kozick, người đã nắm lấy bảy bảng và đưa ra ba trợ giúp. “Đó là một trò chơi hai sở hữu.

“Tôi đã không cố gắng suy nghĩ quá nhiều.”

Tuy nhiên, cú sút phạt của anh ta chỉ là đủ, Nick Shedleski đã san bằng một quả bóng 3 quả bóng từ góc trái, không có bàn thắng nào trong hiệp đấu với chưa đầy một giây.

“Bạn có thể thấy sự tiến bộ,” Vaji thừa nhận. “Chúng ta cần bắt đầu tiến bộ lớn hơn, nhưng chừng nào có tiến bộ thì đó cũng là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu.”

“Chúng tôi chắc chắn cần phải làm sạch mọi thứ, bởi vì nếu chúng tôi chơi như vậy lần nữa nó không phải lúc nào cũng đi theo con đường của chúng tôi”, Kozick nói thêm.

Các Ironmen, trong khi đó, có thể sẽ trở nên crisper và hiệu quả hơn bởi chỉ cần chơi trò chơi. Họ sẽ chơi thêm hai lần trong tuần này, lưu trữ Trung tâm Columbia vào tối thứ Năm trước khi tiếp tục bussing vào buổi tối tiếp theo để đưa Williamsport đến gặp Loyalsock.

“Có những trò chơi như mọi ngày khác, vì vậy chúng ta có thể tìm ra một nhịp điệu”, Kozick nói. “Vì vậy, đây là một khởi đầu tốt cho tuần mà chúng ta có trước.”

“Bạn không biết liệu sự sa thải đó có làm tổn thương bạn hay giúp bạn không,” Smith nói thêm. “Chúng tôi có thể là đội duy nhất trong bang đã chơi sáu trận cho tới thời điểm này.”

Đó là về để thay đổi.

“Chúng ta sẽ tiếp tục theo đuổi nó,” Smith tiếp tục. “Lewisburg chơi rất hay. Mọi người trong giải đấu sẽ như thế này mỗi đêm – từ những gì tôi nhìn thấy xung quanh giải đấu. “