Davis, Rondo quyền lực Pelicans qua Spurs

Anthony Davis có 22 điểm, 15 rebounds, 4 khối và 3 lần đánh cắp, và New Orleans Pelicans tự bảo vệ mình không tệ hơn hạt giống thứ sáu trong các trận playoffs của West Conference với chiến thắng 122-98 trước San Antonio vào tối thứ Tư.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

davis-rondo-quyen-luc-pelicans-qua-spurs

Rajon Rondo đã có 19 điểm và 14 lần hỗ trợ, Nikola Mirotic có 21 điểm và 15 rebounds, và Jrue Holiday thêm 19 điểm cho Pelicans, dẫn đầu là hai con số trong suốt hiệp hai, với vị trí dẫn đầu lớn nhất ở vị trí 25.

LaMarcus Aldridge, Tony Parker và Dejounte Murray từng ghi được 11 điểm cho Spurs, những người đã tham gia trận playoff nhưng đã đi đến phòng thay đồ sau khi thua ở New Orleans và biết rằng họ sẽ là hạt giống thứ bảy tốt nhất, và đó là nơi họ đã kết thúc . Với đội của mình đang cố gắng theo kịp với Pelicans, huấn luyện viên Gregg Popovich của Spurs đã kéo các tiền đạo của anh ấy vào đầu quý bốn, hạn chế tất cả cầu thủ chủ chốt của anh xuống dưới 30 phút trên sân.

Xem thêm >> học bóng rổ

Rondo sắp xếp hành vi phạm tội của New Orleans với một màn trình diễn cổ điển, thiết lập Davis cho một số dunks ngoạn mục và thiết lập một số đồng đội khác với những bức ảnh tầm gần hoặc những hình ảnh mở từ chu vi.

Pelicans đã hoàn thành với 78 điểm trong sơn và bắn 59,1 phần trăm (52 ​​của 88). New Orleans cũng đã có 32 điểm nghỉ giải lao nhanh, so với 17 đối với Spurs.

Cả hai bên đã mở ra những trò chơi thể hiện sức hấp dẫn hấp dẫn và tiếp tục cho đến khi 4:32 vẫn còn trong quý thứ hai, khi Pau Gasol chìm một thời gian ngắn để cắt New Orleans ‘dẫn đến 42-39.

Tuy nhiên, ngay sau đó, New Orleans đã bắt đầu kiềm chế việc phòng thủ và tăng tiến độ của mình trong quá trình chuyển đổi, kết thúc quý hai năm 19-4, khiến Pelicans đứng dậy khi họ bước ra khỏi sàn với cú dứt điểm từ 61-43 chì.

Mirotic ghi được bảy điểm trong thời gian bùng nổ, tất cả các layups được thành lập bởi Rondo, bao gồm cả một trong khi ông bị phạm lỗi bởi Gasol.