Đêm kỷ lục cho Roth

Người thứ ba của Roth Roth Roth của trò chơi trông khá quan trọng trong scorebook. Nó sẽ trông khá tốt trong cuốn sách kỷ lục, quá.

dem-ky-luc-cho-roth

Với Fremont Ross đang đe dọa sẽ trở lại vào vị trí thứ tư, Roth đã theo chân Ryan Nunn 5 điểm với chiếc cúp cuối cùng của anh trong đêm, đánh bại một cuộc chạy 8-0, khiến Findlay ở phía trước và cho Trojans nhiều hơn đủ đệm để giữ vững 57-45 Hội nghị Thể thao Three Rivers giành chiến thắng trong Little Giants trong cuộc họp lần thứ 180 giữa các đối thủ lâu năm.

Xem thêm >> học bóng rổ

Roth đã tạo ra năm con trỏ 3 lần cho trận đấu thứ ba, cho đội trẻ 67 tuổi thứ ba trong mùa giải này. Điều đó đã dẫn dắt kỷ lục mùa giải duy nhất của trường Rob Young trong mùa giải 2001-02. Roth hoàn thành với 17 điểm.

Nunn đã có một đêm quái vật cho Findlay, ghi được 21 điểm và lấy 10 rebounds cho sự nghiệp đầu tiên của ông tăng gấp đôi. Các 5-11 junior cũng đưa ra năm hỗ trợ.

Jacob Logsdon thêm 10 điểm và tiền đạo cao cấp 6-3 Adam Gutting có 9 điểm và 8 rebounds khi Findlay thắng trận đấu thứ ba liên tiếp để nâng cao lên 11-7, 5-5 trong TRAC. Vị trí cao cấp Isaac Schumm cũng giành được 10 rebounds, giúp Findlay cạnh Fremont Ross 37-33 trên bảng.

Findlay bắt đầu chậm, thiếu sáu mũi đầu tiên của trò chơi. Cuối cùng, rào rưới trên một thức ăn bên trong tốt đẹp từ Nunn 2:58 vào trò chơi, và với băng cuối cùng bị phá vỡ, Trojans nóng lên.

Nunn ghi bàn, Gutting hoàn thành 3 điểm chơi của một trợ giúp của Roth và Roth kết thúc quý với ‘2’ và ‘3’ như Findlay tăng gấp đôi lên Fremont Ross 12-6.

Tre Campbell, người sẽ rời khỏi ghế Ross và ghi được 15 điểm cao, giảm mức thâm hụt này bằng cách đánh 3 con trỏ để mở quý hai. Nhưng Nunn ghi được 7 điểm trong thời gian thi đấu 14-4 Findlay, Logsdon đã đánh cắp và Roth đánh bại cú còi báo hiệu với con số 3 trong quý thứ ba của mình để vượt qua con số 6 điểm trong quý đầu tiên dẫn đến 29-15 ở nửa.

Fremont Ross đã có một số cuộc rallies nổ nhỏ trong hiệp hai, nhưng phải đối mặt với thâm hụt hai con số phần còn lại của đường.

Sau khi bắt đầu chụp hình 0-cho-6, Findlay đã kết nối với 5 trong số 8 bức ảnh trong phần còn lại của quý đầu tiên. Và mặc dù Trojans không làm sáng bảng điểm, cũng không phải là Fremont Ross.

“Tôi thích nghĩ rằng đó là phòng thủ tốt. Có lẽ họ cũng chỉ thiếu những cú sút, “huấn luyện viên Jim Rucki của Findlay High nói.

“Đó là đêm thứ ba. Tôi không thể giải thích được nhưng chúng tôi không có nhiều cường độ, khá là sự bật lên trong bước của chúng tôi mà bạn phải có trong một số trò chơi. Nó trông với tôi như chúng tôi đã có một chút thờ ơ. May mắn cho chúng tôi, họ cũng có vẻ lơ đãng. “

” Chúng tôi đã tổ chức (Findlay) mà không ghi bàn vào năm tài sản đầu tiên của họ. Chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời ở đó, và chống lại một đội như Findlay nếu bạn không tận dụng cơ hội của mình, họ lợi dụng, “huấn luyện viên Mark Gedeon của Fremont Ross nói.

“Chúng tôi cũng không có những bức ảnh cho một lúc. Chúng tôi đã có 1 trong 9 trận đấu vào thứ 3 trong hiệp đầu tiên, 4 trên tổng số 21 trận cho trận đấu và thật khó để giành được những trận đấu bóng rổ khi bạn không thực hiện cú sút. “

Bryce McKinstry đã có một 14-điểm, 12-rebound tăng gấp đôi cho Ross. Các 6-4 học cơ sở đã ghi 6 trong số 14 điểm của ông về tấn công putbacks trong quý thứ ba.

Fremont Ross (6-11, 2-9 TRAC) đã có một trận đấu ba vệt thắng, bao gồm một chiến thắng 70-61 trong một thời gian dài khác của Little Giants đối thủ Sandusky vào thứ bảy.

Gedeon nói: “Chúng tôi đang làm việc với trẻ vị thành niên, và thật khó để chơi 32 phút bóng rổ thống nhất ở cấp trung học.

“Chúng tôi đã may mắn một vài lần. Chúng tôi đã làm ngạc nhiên một số người, và tôi chắc chắn hy vọng chúng tôi có thêm một vài điều ngạc nhiên ở chúng tôi trước khi mùa giải kết thúc. “

Rucki cũng cảm thấy giống như một đội bóng bắt đầu mùa giải với một số dấu chấm hỏi, nhưng cho đến nay đảm bảo chương trình ít nhất là một mùa giải 10-win trong 30 năm liên tiếp.

“Trò chơi này, đặc biệt là năm, sáu phút cuối, chắc chắn cho thấy rằng chúng tôi vẫn có những thứ chúng ta có thể làm tốt hơn”, Rucki nói.

“Nhưng chúng tôi chắc chắn đã làm một số việc tốt. Fremont đã chơi rất tốt, vì vậy đánh bại họ tối nay chắc chắn là một chiến thắng tốt cho chúng tôi.

“Chúng tôi đã đánh bại các đội giống như chúng tôi, xung quanh mức độ của chúng tôi. Sẽ tốt hơn để đạt được điểm chúng ta có thể đánh bại một đội nào đó tốt hơn chúng ta, và thứ sáu chúng ta sẽ có cơ hội đó. “

Findlay đi về phía Bắc vào thứ Sáu để đối mặt với Toledo St. Các Hiệp sĩ đánh bại các Trojans 59-47 trong một trận đấu cuối tháng 12 tại Findlay, và 15-4 tổng thể và 9-2 trong TRAC sau khi giành chiến thắng 73-50 trong trận Oregon Clay.

Đội tuyển trẻ của Findlay đã được cải thiện đến 14-4 và 8-2 đối với các trường TRAC với chiến thắng 50-23 trước Ross dự trữ. Garit Krupp ghi được 20 điểm và Isaiah Moore có 14 đối với các Trojans.