Điểm số của Oladipo 32 Khi Pacers Stun LeBron

Victor Oladipo ghi được 32 điểm và Indiana Pacers đã tổ chức cuộc đua thứ hai của Cleveland cho một trận thắng tuyệt vời 98-80 trong trận đấu 1 của loạt trận ĐTQG, trao cho LeBron James và Cavaliers những mất mát đầu tiên của họ trong sự mở đầu vòng trong tám năm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

diem-so-cua-oladipo-32-khi-pacers-stun-lebron

Indiana đã được kiểm soát ngay từ đầu, mở đầu 21 điểm dẫn đầu trong quý I và dẫn đầu là 23 trong phần ba. Các Cavs đã trở lại và có được trong vòng bảy, nhưng Oladipo trúng một con trỏ lớn 3 và Bojan Bogdanovic giúp đưa Cleveland đi với một 3 để làm cho nó 88-71.

Các Pacers hoàn toàn vượt qua các nhà vô địch ba lần bảo vệ hội nghị, có mùa giải hỗn loạn đã tiến hành vào playoffs.

Trò chơi 2 là đêm thứ tư.

James ghi được 24 bàn với 12 lần hỗ trợ và 10 rebounds cho sự nghiệp 20 của anh ấy gấp ba lần. Nhưng James đã nhận được rất ít sự giúp đỡ khi bốn người khác khởi nghiệp của Cleveland – Kevin Love, Jeff Green, Rodney Hood và George Hill – kết hợp với 25 điểm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Đây là tất cả những điều mới mẻ đối với James, người đã thắng 21 trận liên tiếp ở vòng đấu đầu tiên và đã mất một mùa giải lần đầu tiên trong vòng playoff thứ 13 của mình. Cầu thủ 33 tuổi này đang cố gắng để có được vòng chung kết thứ tám của mình, và con đường đã trở nên khắc nghiệt hơn tưởng tượng.

Cleveland đã giành được 14 trận đấu đầu tiên trực tiếp, thua cuối cùng vào ngày 22 tháng 4 năm 2010, mùa giải cuối cùng của St James với Cavs.

Indiana bị cuốn hút bởi Cleveland trong vòng khai mạc năm ngoái. Những Pacers, mặc dù, không có Oladipo hoặc sự cân bằng của đội Indy này, mà có thể thiếu kinh nghiệm nhưng không tự tin.

Lance Stephenson, một người chơi playoff lâu năm của James, đã giúp tạo ra âm thanh trong quý đầu tiên với một dunk mà anh đã chấm dứt bằng cách ném vài cú đấm vào cột rổ bằng đệm.

Pacers đã chiến đấu với Cavs. Họ có nhiều cơ thể, tràn đầy sinh lực và có khiếu hài hước.

Oladipo đã trở thành một trong những ngôi sao đang lên của NBA, và sau khi trở thành một cầu thủ ở Oklahoma City, anh ấy là điểm thu hút chính của Indiana và trông giống như một ngôi sao dày dạn trong giai đoạn playoff. Anh đã có 6 cầu thủ 3 lần, trượt dốc bóng từ James hai lần và tăng gấp đôi số lần playoff trước đó lên 15 điểm.

Cavs tụt xuống phía sau 33-12 trong một quý đầu tiên kỳ lạ, bao gồm Cleveland mất tất cả tám con trỏ 3, James không cố mục tiêu đầu tiên cho đến khi 1:52 vẫn còn và các fan hâm mộ trong Đấu trường Quicken Loans tự hỏi những gì họ đang nhìn thấy.

Như ông đã làm cho mỗi mùa, James tắt tất cả các hoạt động truyền thông xã hội, một thói quen ông gọi là chế độ Zero Dark 23. Và lần này, anh bắt đầu vào ngày thứ bảy bằng cách đăng một trích dẫn từ Instagram của Martin Luther King Jr: “Bóng tối không thể đuổi khỏi bóng tối, chỉ có ánh sáng mới có thể làm điều đó.”

Pacers đã đưa anh ta vào một nơi tối tăm hơn.