Điều gì đã đúng, sai cho Cavaliers, Warriors trong game 1

Vào cuối ngày thứ Năm, Cleveland Cavaliers đã không báo cáo bất kỳ trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc xe buýt của họ bị mất trên đường đến khách sạn nhóm trong đoàn xe tang lễ từ Oracle Arena hoặc chỉ có nước lạnh chảy từ vòi sen trong phòng thay đồ của khách truy cập. Nhưng đủ về những tin tức tốt lành của họ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

dieu-gi-da-dung-sai-cho-cavaliers-warriors

Game 1 của The Finals , hoặc Game 14 của bộ ba vô địch Warriors-Cavaliers, là điều xấu cho Cleveland, và có lẽ tệ hơn. Kiểm tra xem. Chắc chắn tồi tệ hơn, xem xét Golden State có thể đã để lại một vết bầm lớn hơn 113-91 nếu nó không lãng phí nhiều cơ hội ghi bàn gần mà dễ dàng có thể đã đẩy biên độ chiến thắng vào những năm 30.

Tin tốt lành cho các Cavs khi phòng thủ của họ đạt đến giai đoạn cuối là họ đã thua 1 trận 1 năm trước, cũng ở Oakland, trong khi đấu tranh để ghi bàn, và ba trong số bốn người đầu tiên và vẫn leo lên tất cả. Đây không phải là điều họ chưa từng thấy trước đây. Tin xấu là Klay Thompson đã bỏ lỡ 13 trong số 16 bức ảnh như một phần của các chiến binh ở mức 42,5 phần trăm trong tất cả và Golden State vẫn cuộn chúng trong một đêm khi rất nhiều đã đi đúng và sai cho cả hai bên.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

QUYỀN: XỬ LÝ BÓNG CỦA CÁC CHIẾN BINH
Ba mươi mốt hỗ trợ chống lại bốn doanh thu là một trong những màn hình tuyệt vời của hiệu quả đi qua trong lịch sử trận chung kết, một số điên rồ trong hoàn cảnh bình thường nhưng đặc biệt là từ một đội có thể đã bị gỉ sau một thời gian dài sa thải. Con số này là 20 đến 1 nửa đầu . Đến cuối đêm, hai chiến binh đã có doanh thu, Stephen Curry (hai trong 34 phút, và với 10 hỗ trợ) và Draymond Green (hai trong 36 phút). Đó là cách để ghi được 113 điểm trong khi chụp 42,5 phần trăm.

“Sau khi ở chung quanh nhóm này trong một năm, bất cứ điều gì họ làm đều không bình thường … không làm tôi ngạc nhiên”, Mike Brown, vẫn lén lút làm huấn luyện viên cho Steve Kerr ốm yếu. “Bởi vì họ có khả năng làm những điều phi thường. Nhưng, vâng, 31 hỗ trợ, bốn doanh thu – những người đã có thể nghĩ? Tôi sẽ không tưởng tượng nó, đặc biệt là đi vào trận đấu 1 với đội đó, bởi vì đội đó là phòng thủ rất tốt. Họ chuyển đổi rất nhiều thứ, họ đang ở trong làn đường đi qua, họ là thể chất, và vì vậy tôi cho guys của chúng tôi rất nhiều tín dụng để chăm sóc bóng. Steve đã thuyết giảng từ ngày 1, nếu chúng ta giành chiến thắng trong trận đấu sở hữu chúng tôi sẽ có cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. “

SAI: PHÒNG THỦ CỦA CAVALIERS
Xe lửa. Wreck. Warriors ghi được 113 điểm và Cavs may mắn không còn nhiều hơn thế nữa. Chỉ có Nhà nước Vàng bị mất rất nhiều bức ảnh trong sơn, nhiều người trong vòng vài bộ giỏ, tránh sự xấu hổ lớn hơn cho Cleveland. Một quan điểm: Cavaliers bắn 34,9 phần trăm và cam kết 20 doanh thu, và hành vi phạm tội không gần với vấn đề lớn nhất của họ.

PHẢI: NGHỈ NGƠI
Đó không phải là vòng chung kết adrenaline ban đầu ngay từ đầu. Cả hai đội đều có một sức mạnh mà cả hai bên cảm thấy lẫn nhau sau khi không gặp nhau kể từ ngày 16 tháng giêng. Họ thi đấu với năng lượng rất sớm và một số chính xác, đặc biệt là các chiến binh ở 50 phần trăm từ lĩnh vực này và một doanh thu (Cleveland đăng 40,9 phần trăm và hai lần lượt mở 12 phút trong trò chơi đầu tiên kể từ ngày 25 tháng 5.) Sau khi tất cả các grumbling trên lopsided loạt tiếp theo là lopsided loạt ba vòng trước đó, điều này là hoàn vốn. Cavaliers chỉ không thể làm cho nó cuối cùng.

SAI: KLAY THOMPSON
Anh đã bắt đầu buổi tối quay phim 38,3 phần trăm trong thời gian ghi bàn của Golden State 12-0 bắt đầu vào playoffs, sau đó ba của 16 tổng thể trong 36 phút trong khi mất tất cả năm từ phía sau cung. Sự bảo vệ của anh ta vẫn còn rất nhiều vấn đề, nhưng một số trong Warriors nhận thấy mức độ thất vọng của anh ta đang gia tăng, ngay cả khi Thompson khăng khăng rằng anh ta không hề bận tâm. Họ có thể giành chiến thắng trong loạt game mà không có sự vi phạm điển hình điển hình (thường xuyên của mùa giải), như đã trình bày hôm thứ Năm. Nhưng một hoặc hai trận đấu của Thompson mùa giải thường sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

PHẢI: THÁI ĐỘ CỦA KEVIN DURANT
Ba mươi tám điểm, 14 giỏ trên 26 lần , tám rebounds, tám lần hỗ trợ, không có doanh thu – rõ ràng là Durant đang thi đấu ở mức cao. Cách tiếp cận của ông, mặc dù, đứng đầu tất cả các con số, hoặc ít nhất là làm cho tất cả các con số có thể.

“Chúng tôi đã nói về nó trước trận đấu và Steve [Kerr] đề nghị chúng tôi cố gắng để có được quả bóng trong tay của mình ngay lập tức và đưa anh ta vào vị trí mà anh ta có thể tấn công xuống đồi”, Brown nói. “Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó từ rất sớm, và KD đã không ổn định. Khi anh ta có cơ hội, anh ta đi xuống đồi, và nó hoạt động tốt. ”

Durant có 10 điểm và 5 hỗ trợ trong quý đầu tiên. Giọng điệu đã được thiết lập, cho anh ta và tất cả các chiến binh.

SAI: BENCH CỦA CAVALIERS
Về cơ bản không phải là một. Bảy dự trữ của Cleveland đã chơi là 6 trong tổng số 24 trận (25 điểm) với 21 điểm, 16 rebounds và hai lần nhiều lần (bốn) là sự hỗ trợ. Hai chiến binh, Durant và Curry, mỗi người một tay ghi bàn nhiều hơn. Ba chiến binh đã có nhiều hỗ trợ hơn cho riêng mình và hai chiến binh khác đã có rất nhiều. Cavaliers không có gì chiều sâu.