Đội bóng rổ Blake Burzell lớn lên, tạo nên lịch sử tại Bãi biển Laguna

Bốn năm trước, Blake Burzell đã đến Laguna Beach High với tư cách là một sinh viên năm thứ nhất tìm kiếm dấu ấn của mình học bóng rổ ở hà nội.

doi-bong-ro-Blake-Burzell

Khi sự nghiệp bóng rổ trường trung học của Burzell kết thúc vào tháng Hai, không có vấn đề gì về việc anh đã khắc họa trong bóng đá Breakers.

Burzell đã ghi bàn trong bốn mùa giải tại Laguna Beach. Trong trận chung kết, Burzell đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong Đội hình bóng rổ hàng năm của đội Pilot Pilot vì anh đã phát triển thành cầu thủ cuối cùng.

Điểm số 2.200 điểm nghiệp của 6-foot-6 bảo vệ và 224 sự nghiệp ba con trỏ xếp hạng đầu tiên trong lịch sử trường. Anh cũng giữ kỷ lục duy nhất của chương trình cho các điểm, 49, đặt trong một chiến thắng trước San Bernardino Cajon như một cơ sở trong mùa giải 2016-17 học bóng rổ ở đâu.

Tuy nhiên, ấn tượng như những giải thưởng cá nhân này, những thành tựu của đội được biên soạn trong chiến dịch cấp cao của Burzell là những gì anh sẽ nhớ nhất.

Một trong những sự tăng trưởng lớn nhất mà anh ấy thực hiện là học cách chia sẻ bóng và là một phần của một đội. Đó là điều tôi nhớ nhất về anh ấy trong năm nay.

The Breakers ghi lại 25 chiến thắng tốt nhất trong mùa giải 2017-18. Không phải ngẫu nhiên mà cuộc chạy đua lịch sử này đã đến khi Burzell có sự phát triển lớn nhất trong sự nghiệp ở Laguna Beach, phát triển thành một nhà lãnh đạo vị tha trên sân, tin tưởng đồng đội và tìm kiếm niềm vui trong thành công của họ.

“Anh ấy trở thành một tân sinh viên có tâm lý ghi bàn,” huấn luyện viên của Laguna Beach, Bret Fleming nói. “Một trong những sự phát triển lớn nhất anh ấy đã học được là chia sẻ bóng và là một phần của một đội bóng. Đó là điều tôi nhớ nhất về anh ấy năm nay. Chỉ cần nhìn anh ấy cười sau khi ném bóng rất tốt, và biết rằng làm cho chúng ta tốt là khả năng của mình để trở thành một người sẵn sàng. “

Burzell trình diễn trò chơi toàn diện của mình. Ông trung bình 21,4 điểm, 7,4 rebounds, 3,2 hỗ trợ, 2,2 ba con trỏ và hai đánh cắp cho mỗi trò chơi mùa này, kiếm anh All-CIF Phần phía Nam Division 3AA và thứ tư đội All-Orange County danh dự, và một phần của Orange Coast League Giải thưởng MVP với đồng đội Charlie Rounaghi.

Laguna Beach đã chơi 10-0 ở giải Orange Coast League, kết thúc nhiệm kỳ của chương trình trong giải đấu với một lưu ý cao. The Breakers sẽ chuyển đến Sunset League mùa giải tới.

Burzell nhìn lại một cặp trò chơi vô địch giải đấu trong mùa như những kỷ niệm trìu mến nhất của anh từ mùa giải trước. Đầu tiên là vào ngày 2 tháng 12, khi Laguna Beach hạ gục Aliso Niguel để giành được Grizzly Invitational ở Godinez High. Tiếp theo sau hai tuần sau đó, khi Burzell dẫn đầu đội Breakers đến chiến thắng trả thù cho Orange Lutheran trong tựa game giải đấu Charlie Wilkins Memorial Tournament ở Westminster High.

“Với Aliso Niguel, tôi lớn lên chơi với Harminder [Dhaliwal], Dylan [Dickerson] và một vài người khác trong đội,” Burzell nói. “Đó là một sự cạnh tranh tốt, và họ là bạn thân, vì vậy đó là một chiến thắng lớn và chúng tôi đã cho họ thấy ai là ông chủ. Đối với Orange Lutheran, chúng tôi đã bị đánh bại bởi [the Lancers] trong trận đấu đầu tiên của giải đấu. đang ở trong Trinity League, vì vậy nó là một vấn đề lớn khi một trường công nhỏ đánh bại một đội Trinity League. Đó là một chiến thắng lớn cho chúng tôi. ”

Thật không may cho Burzell và Breakers, mùa giải kết thúc sớm hơn nhiều so với bất cứ ai xung quanh chương trình dự đoán.

Sau một mùa giải bình thường thành công vang dội, Laguna Beach, hạt giống số 2, đã buồn bã bởi Twentynine Palms ở vòng hai của CIF Southern Section Division 3AA playoffs. The Breakers mất 57-54, kết thúc 26-4 tổng thể, một chiến thắng ngắn của buộc kỷ lục tất cả thời gian của chương trình của 27 chiến thắng, được thiết lập trong mùa giải 1961-1962, lần cuối cùng Laguna Beach giành được một danh hiệu phần.

Thật đáng thất vọng khi lối ra sớm là cho Fleming, xem kết thúc cuộc hành trình của nhóm này.

“Bittersweet sẽ là một cách nói”, Fleming, đội của anh đã thoát khỏi vòng playoff ở vòng hai cho mùa giải thứ hai liên tiếp. “Tôi vẫn chưa kết thúc. Tuần sau đó, tôi đã có một thời gian khó khăn lắc nó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất trước khi chúng tôi nên có, chắc chắn, nhưng tôi loại ra rằng những gì tôi đã buồn bã về là cuộc hành trình đã kết thúc với những đứa trẻ này Một số trẻ em mà tôi đã biết kể từ khi chúng ở lớp ba hoặc lớp 4. Blake và Charlie đều là những người chơi varsity bốn năm.

“Thật khó để mất, nhất là khi tôi nghĩ rằng đó là lỗi của chính chúng tôi mà chúng tôi đã mất, và có lẽ vẫn có thể chơi được. Nhưng đó là cách nó đi. Bạn có March Madness … và sẽ có những rối loạn khắp nơi. hy vọng là bạn không phải là người cảm thấy khó chịu. “

Trong khi thời gian của mình trên gỗ cứng cho Laguna Beach đã chạy khóa học của mình, sự nghiệp thể thao của Burzell là xa hơn. Anh ấy là một cầu thủ nổi bật cho đội Breakers, và sau khi từ chối công tước năm ngoái, anh ấy đã tới Arizona State để chơi bóng chày.

Khi Burzell bắt tay vào cuộc hành trình này, ông sẽ thực hiện một số bài học kinh nghiệm về tòa án trong vài năm qua. Đặc biệt, tinh thần tập trung vào nhóm anh phát triển như một người cao niên.

“Bóng rổ giúp rất nhiều với việc trở thành một nhà lãnh đạo và học cách chơi game, [và] mang về sân bóng chày”, Burzell, người đã giúp Laguna Beach giành chức vô địch CIF Southern Section Division 4, trường phần đầu tiên vương miện, hai năm trước như là một thứ hai. “Khi tôi ném bóng, tôi có thể mang đội và làm phần của tôi. Nếu có chuyện gì xảy ra, tôi biết đồng đội của tôi sẽ ở đó để có lưng và bù đắp cho nó. Bạn không thể làm gì ngoài chính mình, vì vậy bạn Họ chắc chắn không muốn mắc lỗi, nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là đặt chúng xuống. Bạn học cách giữ mài và làm tốt nhất bạn có thể làm, bởi vì đó là tất cả những gì bạn có thể kiểm soát. “

Trong khi tương lai tươi sáng của Burzell trên viên kim cương bóng chày chắc chắn, không thể phủ nhận niềm đam mê của mình đối với trò chơi bóng rổ. Và mặc dù sự nghiệp cạnh tranh của anh trong môn thể thao đã kết thúc, Burzell thừa nhận rằng trò chơi sẽ mãi mãi ăn sâu vào anh.

Từ những chiến thắng vô địch để có những người bạn suốt đời, sự nghiệp của anh tại Laguna Beach đã đảm bảo điều này.

“Tôi chỉ thích chơi trò chơi, và chơi với những kẻ đó làm cho nó trở nên tốt hơn”, Burzell, người lãnh đạo toàn thời gian của Breakers nói về sự phục hồi sự nghiệp với 814. “Khi tôi nhìn lại thời gian ở Laguna Bãi biển, tôi sẽ nhớ tất cả những niềm vui và tiếng cười và chiến thắng các trò chơi giải vô địch. Tôi không thực sự quan tâm đến hồ sơ của tôi. Tất cả những gì tôi có thể nhớ là tất cả những niềm vui mà tôi đã có. “