Đội bóng rổ Bucks đánh bại Spurs trong trận OT

Các Milwaukee Bucks bị trả lại từ một dẫn thổi quý IV với một hiệu suất làm thêm giờ chi phối để đánh bại San Antonio Spurs, 83-75, trong một trò chơi an ủi Las Vegas Summer League tại Cox Pavilion vào tối thứ Năm.

bucks-danh-bai-spurs-trong-tran-ot

Các Bucks (2-2) cưỡi một nửa đầu mạnh mẽ đến một lợi thế nghỉ giải lao 46-38, và họ bước vào giai đoạn cuối cùng với một dẫn năm điểm. Tuy nhiên, Spurs (1-3) đã vuốt trở lại ở vị trí thứ tư, đưa trò chơi vào giờ làm thêm giờ bị bế tắc ở 75-75. Anh hùng của họ đã kết thúc ở đó, tuy nhiên, khi họ đã bị đóng cửa bởi một lợi nhuận 8-0 trong giai đoạn thêm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Milwaukee là tốt hơn rõ rệt từ khoảng cách, gửi một tỷ lệ thành công 42,3 phần trăm từ phía sau vòng cung trong khi hạn chế San Antonio đến một con số 25,0 phần trăm. Tuy nhiên, Spurs đã tiêu hao 76,9% trong số 13 nỗ lực của họ từ dải từ thiện, trong khi Bucks chỉ chiếm 28,6% số tiền miễn phí của họ.

Jaron Blossomgame dẫn đầu Spurs với 19 điểm trên 50,0 phần trăm bắn súng và thêm chín rebounds, một hỗ trợ và hai khối. Olivier Hanlan theo sau với 18 điểm, bổ sung cho họ với bốn rebounds, hai hỗ trợ và một ăn cắp. London Perrantes có nhịp độ thứ hai với tám điểm và cũng cung cấp ba hỗ trợ, một rebound và hai khối. Lonnie Walker IV tập trung năm điểm nhưng cũng có 9 lần hồi phục và đánh bại ba pha kiến ​​tạo.

Christian Wood đã vượt qua Bucks với 26 điểm, 15 rebounds và 1 block. DJ Wilson rót 19 điểm và ghi 10 bảng, 1 lần hỗ trợ và 1 bản ăn. Sterling Brown quản lý 13 điểm, bảy rebounds, ba hỗ trợ và ba đánh cắp. Travis Trice II giao 10 điểm, bảy hỗ trợ, hai rebounds và một đánh cắp. Jordan Barnett dẫn đầu đơn vị thứ hai Milwaukee với bảy điểm và cũng đăng ký năm rebounds, hai hỗ trợ và hai khối.