Đội bóng rổ nam Bo Buettenback mang lại danh hiệu cho Ralston

Huấn luyện viên bóng rổ nam mới của Ralston hy vọng anh có thể mang những Rams đến cùng mức mà hai đồng đội cũ của anh đã tới mùa giải này.

Bo Buettenback đã chơi với huấn luyện viên Norfolk Tony Siske khi cả hai đều học tại trường trung học Ralston, và huấn luyện viên Gretna Brad Feeken và Buettenback là các đồng đội tại Hastings khi Tigers tham gia giải đấu quốc gia năm 1992 và 1994.

mang lại danh hiệu cho đội bóng rổ

Cả hai Siske và Feeken đã dẫn các đội của họ tới các giải vô địch trẻ em trai vào năm 2017 – Panthers của Siske giành được danh hiệu Loại A, trong khi Gretna giành được danh hiệu nhà vô địch hạng B thứ hai dưới Feeken.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

“Tôi hy vọng tôi có thể là người thứ ba từ nhóm đó để dẫn dắt một đội tới mức thành công đó”, Buettenback nói. “Tôi đã huấn luyện bóng rổ cho thiếu niên và các môn thể thao khác trong năm hay sáu năm qua, vì vậy chỉ cần ý tưởng trở thành huấn luyện viên ở một cấp độ khác là thú vị.”

Danh hiệu bóng rổ gần đây nhất của Ralston thuộc hạng B năm 2009. Đội bóng đó đã được huấn luyện bởi Bill Heard, người hiện là huấn luyện viên bóng mềm nữ và trợ lý huấn luyện viên hàng đầu của Feeken tại Gretna.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Buettenback đã được giới thiệu như là huấn luyện viên cho các cầu thủ và giảng viên tại Ralston vào thứ năm, nhưng anh và vợ ông Sarah không phải là những người lạ với cộng đồng Ralston.

Từ tháng 9 năm 2011, Buettenback đã chạy Score 4 Sports, một giải đấu bóng rổ dành cho thanh thiếu niên, tập trung vào việc phát triển nhân vật và kỹ năng lãnh đạo trong khu vực Ralston.

Xem thêm >> học bóng rổ

Cả hai con trai của Buettenback – Roy, 14, và Rex, 12 tuổi – đều là một phần trong các hoạt động mà bố mẹ họ đã tổ chức và phát triển. Roy sẽ là một sinh viên năm nhất tại Ralston vào mùa thu; Bo cho biết ông đã huấn luyện cho nhóm học sinh lớp 8 kể từ lớp một.

“Phần quan trọng nhất đối với tôi là trường học”, Buettenback nói. “Tôi đã có nhiều cơ hội ở trường học và thông qua thể thao. Điều quan trọng không chỉ để làm tốt trong phần thể xác, nhưng phần tinh thần cũng lớn. Nếu bạn làm tốt trong cả hai tình huống, bạn có thể tạo ra rất nhiều cơ hội cho chính mình. “

Cơ hội lớn nhất của Buettenback trong điền kinh là chơi Bóng rổ Phòng I trong bốn năm tại Cornell ở Ithaca, New York. Ông nói những bài học ông học được ở mọi cấp độ từ thanh niên thông qua các trường trung học đã giúp ông chuẩn bị cho cơ hội để có được một nền giáo dục của Ivy League.

Các đội trong tương lai của Ralston sẽ có một huấn luyện viên biết làm thế nào để đạt được và giành chức vô địch ở cấp trung học lớp học bóng rổ. Buettenback cũng là tiền vệ của đội vô địch bóng bầu dục năm 1993.

Mùa đó, Tigers đánh bại Papillion-La Vista và Kearney trong hai vòng đầu tiên trước khi đánh bại Lincoln Đông Nam 14-7 trong trận chung kết loại A. Sau năm học đó, Buettenback đã giúp dẫn dắt Hastings tới bán kết giải bóng rổ nhà nước.

Chiến thắng chức vô địch bóng đá quốc gia không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Buettenback nói rằng Hổ đã hoàn thành 0-9 trong mùa thứ hai của mình.

Buettenback nói: “Chúng tôi làm việc chăm chỉ cùng nhau. “Chúng tôi cần phải ở trong phòng cân và có sức khoẻ về thể chất và tinh thần. Bạn chỉ cần phải tập trung và làm việc chăm chỉ. “

Buettenback, một nhà trị liệu vật lý cho Home Nursing with Heart, nói rằng Rams có thể trở lại thành công mà họ thích trong hai thập kỷ qua.

Buettenback nói: “Chúng ta phải học cách chơi trong bản thân mình, ngăn chặn mọi người ghi bàn và sau đó làm giỏ của riêng bạn. “Chúng tôi sẽ tập trung vào phòng thủ và đẩy bóng lên sân. Chúng tôi hy vọng sẽ chơi một loại bóng rổ thú vị mà các em sẽ thích “.